Bí kíp du học Ireland 2018 thành công

Ireland là một trong những quốc gia có uy tín trên thế giới về chất lượng giáo dục và đào tạo xuất sắc. Bên cạnh những hòn đảo xinh đẹp, quốc gia này còn sở hữu những đô thị hiện đại và phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Với văn hóa ẩm thực đa dạng, phong phú và con người vô cùng thân thiện, đất nước toàn dân nói tiếng anh này luôn rộng cửa chào đón các sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên để quá trình đi du học Ireland thuận lợi, bạn cần lên kế hoạch tỉ mỉ và phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Sẽ thật khó khăn khi bạn phải tự tìm hiểu từ đầu, điều đó sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian, công sức nữa. Với những kinh nghiệm du học Ireland được Edutime chia sẻ dưới đây, mong rằng sẽ giúp cho bạn thật thoải mái tự tin chuẩn bị hành trình du học của mình.

Bí kíp du học Ireland 2018 thành công

Tìm hiểu thông tin về ngành học, khóa học, chương trình học tại Ireland ở đâu?
Các chương tình đào tạo tại Ireland vô cùng đa dạng, phong phú từ cao đẳng, đại học, sau đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ. Như vậy cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho du học sinh. Các ngành học nổi bật tại Ireland cũng rất nhiều như kinh tế, kỹ thuật, thương mại, báo chí, truyền thông, công nghệ, marketing đến thiết kế đồ họa… Điều tuyệt vời nhất, phương pháp giáo dục tại Ireland kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành nên mang tính thực tiễn cao, được công nhận trên toàn thế giới.

Một trong những website chính thống, đầy đủ và toàn diện nhất cung cấp rất nhiều thông tin về giáo dục, các trường, các cấp bậc học, ngành học hay khóa học tại Ireland chính là educationinireland.com. Kinh nghiệm du học Ireland để tìm hiểu những gì bạn chưa biết, có thể truy cập trực tiếp vào website và tìm kiếm vấn đề bạn đang quan tâm.

Ngoài ra, để biết nhanh chóng và chính xác nhất những thông tin này trong khi bạn không có đủ thời gian tìm hiểu hãy liên hệ với du học EduTrust để được hỗ trợ.

Cần tìm hiểu những thông tin nào trước khi nộp hồ sơ xin nhập học
Có rất nhiều vấn đề bạn cần tìm hiểu thông tin trước khi muốn nộp hồ sơ vào bất kì trường học nào đó. Vậy những vấn đề cần tìm hiểu cơ bản bao gồm những gì?

– Yêu cầu về trình độ học vấn ra sao

– Yêu cầu về trình độ tiếng anh

– Có cần kinh nghiệm về công việc hay không (thường điều này chỉ có với cấp học tiến sĩ)

– Bạn đủ tuổi để theo học chương trình đó hay chưa

– Chương trình bạn đang tìm hiểu là chương trình bán thời gian hay toàn thời gian, bởi nếu bạn không là công dân một trong các quốc gia thuộc liên minh châu Âu bạn chỉ được phép theo học khóa toàn thời gian mà thôi.

– Tấm bằng bạn nhận được sau khi tốt nghiệp, hoàn thành chương trình học có giá trị ra sao. Bởi có những ngành rất đặc thù, ví dụ khi bạn theo học ngành bác sĩ tại Ireland, nhưng không phải bằng được cấp tại trường nào cũng chấp nhận cho bạn xin việc ở lại Ireland đâu nhé.

Những vấn đề cần tìm hiểu trước khi chuẩn bị hồ sơ
Kinh nghiệm du học Irreland cho thấy rằng bạn hiểu càng kỹ, tìm hiểu càng chi tiết khả năng thành công đi du học càng cao và quá trình đi du học cũng thuận lợi hơn, ít xảy ra những khó khăn hơn. Tất nhiên, bạn không thể bỏ qua những điều sau khi chuẩn bị lên kế hoạch du học của mình:

– Chi phí du học Ireland bao nhiêu
– Visa du học Ireland cần những điều kiện gì
– Có thể làm thêm tại Ireland hay không

Công ty tư vấn du học Edutime sẽ hỗ trợ tư vấn du học Ireland cho các bạn hiểu rõ thêm và chuẩn bị hành trang vững chắc để chắp cánh ước mơ của các bạn thành sự thật. Tất cả những câu hỏi hay thắc mắc của bạn đọc chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn của Edutime sẽ nhận được câu trả lời chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo