Du học Ireland tại trường đại học Griffith College Dublin

du học ireland tại trường đại học griffith college dublin
THÀNH LẬP NĂM: 1974
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • S Circular Rd, Saint Catherine's, Dublin 8, D08 V04N, Ireland

Bạn bị hấp dẫn bởi danh tiếng của Đại học Griffith? Tuy nhiên, bạn muốn tiết kiệm chi phí với trải nghiệm học tại đất nước Ireland xinh đẹp? Hoàn toàn có thể! Bạn có thể học tập tại Đại học Griffith ngay tại Ireland. Hãy cùng Edutime khám phá nhé!

Đại học Griffith College Dublin (Griffith College Ireland) được thành lập năm 1974 tại thành phố Dublin, Ireland – nơi được xem là trung tâm văn hoá và kinh tế của Ireland, và là một trong những thành phố xinh đẹp, thanh bình tại Châu Âu. Trường có 3 khu học xá chính tại Dublin, Cork và Limerick.

Trường Đại học Griffith College Dublin được thành lập từ năm 1974 tại thủ đô Dublin, Ireland, là trường đại học tư thục lớn thứ 3 tại Ireland. Trường có 3 khu học xá chính tại Dublin, Cork và Limerick. Trong đó, khu học xá Dublin là cơ sở đào tạo lớn nhất, đã trở thành ngôi nhà tin cậy cho hơn 7.000 sinh viên bản địa và quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Sinh viên theo học tại đây sẽ ở trong ký túc xá rộng nằm ngay trong khuôn viên trường hoặc có thể chọn thuê ngoài tùy theo nhu cầu.

Du học chi phi thấp tại đại học Griffith College Dublin Ireland

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Griffith College Dublin đã hợp tác với nhiều trường Đại học có danh tiếng tại các quốc gia như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nauy, Ý, Trung Quốc và Ấn Độ. Điều này đảm bảo cho sinh viên có thể chuyển tiếp sang các trường có liên kết của Griffith College Dublin một cách dễ dàng.

Tại sao Đại học Griffith College Dublin thu hút sinh viên?

– Các chương trình học được công nhận trên toàn thế giới bậc đại học và sau đại học. Khoa Luật của trường đã chiến thắng cuộc thi tranh luận lần thứ 50 của Ireland.

– Trường có 140 đối tác quốc tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm việc làm và có thể theo học các chương trình ở các trường đại học khác

– Cơ sở vật chất hiện đại: thư viện, trung tâm thể thao và thể hình, radio studio, trung tâm hội nghị,…

– Trường có BHYT cho sinh tế

– Đối với sinh viên quốc tế, phong sinh viên quốc té luôn sẵn sàng để giúp đỡ bất kỳ một sinh viên nào trong các vấn đề liên quan đến cuộc sống và học tập tại Ireland.

– Trường có nhiều khu ký túc xá cho sinh viên quốc tế với 3-4 sinh viên một phòng với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt

– Cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu, những công ty dược phẩm và các công ty truyền thông, công ty máy tính đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở

– Là trường đại học tư thục lớn thư 3 tại Ailen;

– Được trao tặng danh hiệu Vàng bởi tổ chức ACCA;

– Giải thưởng quốc tế và quốc gia trong tất cả các lĩnh vực đào tạo của trường;

– Chương trình học Thạc sỹ kết hợp tại 3 quốc gia Pháp, Đức và Ireland

Chương trình đào tạo

– Chương trình đại học: trường đào tạo các chuyên ngành kinh doanh, luật, thiết kế, âm nhạc, kịch và khoa học máy tính. Chương trình đào tạo trong 3-4 năm, tập trung phát triển kiến thức và kỹ năng giúp sinh viên sẵn sàng làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Sinh viên ở các chuyên ngành đều có cơ hội thực tập để học hỏi kinh nghiệm.

– Chương sinh sau đại học: gồm các chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế, luật quốc tế, nhân quyền, thiết kế nội thất, báo chí và truyền thông, truyền thông kỹ thuật số, máy tính, phát triển phần mềm, quản lý thông tin, âm nhạc và kịch, giáo dục. Chương trình được đào tạo trong một năm, ngoài các môn học bắt buộc, sinh viên còn có nhiều chọn lựa để nghiên cứu chuyên sâu với các môn học không bắt buộc.

– Trung tâm tiếng Anh của Griffith: cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh nâng cao trong khu học xá thành phố với các khóa học tiếng Anh tổng quát nhiều cấp độ, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh học thuật, khóa luyện thi các chứng chỉ quốc tế và khóa tiếng Anh hè. Sinh viên có thể tham gia khóa tiếng Anh giúp nâng cao các kỹ năng trước khi vào học khóa chính tại trường.

Trung tâm hỗ trợ sinh viên của Griffith cung cấp dịch chất lượng cho sinh viên của trường với đội ngũ giàu kinh nghiệm hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề liên quan đến việc học và phúc lợi của sinh viên.

Chuyên ngành chính của trường

– Kinh doanh – Luật – Báo chí và truyền thông – Công nghệ thông tin – Thiết kế – Nhà hàng khách sạn – Khoa học máy tính

Edutime hi vọng rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn trên hành trình chuẩn bị du học Ireland. Trong giới hạn bài viết, còn rất nhiều thông tin thuộc về chi tiết chúng tôi chưa thể đăng tải hết được. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ Edutime ngay hôm nay để được trả lời mọi thắc mắc bạn nhé! Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm!

du học ireland tại trường đại học dublin city university
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 10,000 Euro - 19,000 Euro