Du học Ireland tại trường đại học Hibernia College

du học ireland tại trường đại học hibernia college
THÀNH LẬP NĂM: 2000
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 7,500 Euro - 15,000 Euro
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 95 Euro
Boarding:
Homestay: 1.000 - 1.200 Euro/ tháng
Bảo hiểm: 500 - 600 Euro/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 2000
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Leinster ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:38 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • Block B, The Merrion Centre, Merrion Rd, Dublin, D04 H2H4, Ireland

Bạn đang tìm kiếm một khóa học giáo viên tại Ireland? Bạn đang tìm kiếm một chương trình học tập linh động, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc? Vậy thì Hibernia College chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nổi danh với chương trình học tập trực tuyến hiện đại, chất lượng đào tạo được công nhận rộng rãi, Hibernia College đang là điểm đến hấp dẫn sinh viên

Đôi nét về Hibernia College Hibernia College, là một nhà lãnh đạo được thành lập trong các công nghệ giáo dục tiên phong mới và nắm lấy sự thay đổi trong thế giới giáo dục không ngừng phát triển.

Trải nghiệm học tập trực tuyến tại Hibernia College Ireland

Được thành lập bởi Tiến sĩ Sean Rowland vào cuối thiên niên kỷ mới, Hibernia College theo đuổi một chiến lược tư duy đầy tham vọng và tiến lên để đóng vai trò hàng đầu trong giáo dục cho tương lai. Tiến sĩ Rowland đã tập hợp các đồng nghiệp của mình từ các cộng đồng doanh nghiệp, giáo dục và công nghệ để tạo ra Hibernia College, một tổ chức giáo dục trực tuyến được công nhận.

Chúng tôi tin rằng các chương trình của chúng tôi nên được đo lường không chỉ dựa trên sự nghiêm khắc học tập mà còn hiệu quả trong việc giúp sinh viên của chúng tôi đáp ứng những thách thức mà họ phải đối mặt hàng ngày trong cuộc sống chuyên nghiệp của họ.

Sau 18 năm, chúng tôi có thể tự hào về đội ngũ xuất sắc của chúng tôi, với một đội ngũ chuyên dụng của hơn 350 giảng viên toàn thời gian / bán thời gian. Nổi bật trong lĩnh vực của họ và trên toàn ngành, họ bao gồm các giảng viên từ Harvard, Đại học Hoàng gia của bác sĩ phẫu thuật ở Ireland, Trinity College Dublin an toàn thuốc đơn vị nghiên cứu, IE Business School, Madrid và các tổ chức khác biệt.

Hibernia College đã phát triển một mô hình giáo dục trực tuyến thành công vì nó được dành riêng để giúp các chuyên gia đáp ứng những thách thức hiện tại của họ và bằng cách liên tục xây dựng trên sự tương tác của sinh viên và giảng viên.

Chúng tôi giáo dục các chuyên gia trên khắp thế giới muốn truy cập vào nền giáo dục trực tuyến tốt nhất hiện có.

Tại sao bạn nên học tập tại Hibernia College?

Thời gian học tập linh động tại các lớp học trực tuyến Khi học với Hibernia College, bạn không cần phải lên trường toàn thời gian. Tất cả các buổi học bạn có thể truy cập từ máy tính để bàn và thiết bị di động, bao gồm cả thiết bị iPhone, iPad và Android.

Tiết kiệm thời gian, chi phí Sinh viên có thể sống bất cứ nơi nào ở Ireland trong khi theo đuổi trình độ chuyên môn của họ. Bằng cấp của Hibernia College cho phép sinh viên ở gần nhà, tiết kiệm chi phí đi lại và duy trì hoạt động trong cộng đồng địa phương của họ.

Cộng đồng vững mạnh Khi học với Hibernia College, bạn là một phần của cộng đồng online và offline. Các hướng dẫn và diễn đàn trực tuyến là một nguồn hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên và là một cách hữu ích để sinh viên tìm hiểu các bạn cùng lớp của mình. Hơn nữa, bạn sẽ gặp gỡ với các đồng nghiệp và giảng viên của mình tại các hội thảo offline thường xuyên.

Dẫn đầu và lãnh đạo trong giáo dục trực tuyến Kể từ lần đầu tiên học sinh tiểu học vào năm 2003, Hibernia College đã phát triển và đã chứng minh kinh nghiệm và chuyên môn về học tập kết hợp. Trường hiện là nhà cung cấp giáo viên lớn nhất Ireland.

Hibernia College đã phát triển một mô hình giáo dục trực tuyến từng đoạt giải thưởng, thành công trong việc tiên phong phương pháp giảng dạy mới và đón nhận sự thay đổi trong thế giới giáo dục ngày càng phát triển.

Các giải thưởng và giấy chứng nhận

– Giải thưởng truyền thông kỹ thuật số tốt nhất trong cuộc thi chung kết học tập kỹ thuật số 2016 “Best in Digital Learning” Finalist 2016 – Giải thưởng giáo dục và giáo dục điện tử Eircom Spider 2013 – Giải thưởng e-Learning của Anh: Vàng và Đồng 2010 – Được chọn hợp tác với năm trường đại học Vương quốc Anh để giải quyết tình trạng thiếu giáo viên Khoa học và Toán học ở Anh năm 2010 – Giải thưởng e-Learning của Anh: Bạc và Đồng 2009 – Người sáng lập Hibernia College, Tiến sĩ Seán Rowland là một trong số 100 doanh nhân người Ireland tự lập vĩ đại nhất, Tạp chí Doanh nhân Ailen 2009 – Được Becta chứng thực như một tấm gương về giáo dục tiếp theo học tập, chiến thắng năm 2009 – Giải thưởng e-Learning của Anh: Silver 2008 – Người sáng lập trường Hibernia College, Tiến sĩ Seán Rowland, được đặt tên ‘Doanh nhân mới nổi của Ernst & Young năm 2008 – Danh hiệu công ty học tập điện tử tốt nhất tại giải thưởng Digital Media 2007

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trường Hibernia College. Nếu bạn là một người cực kỳ năng động, phá cách. Bạn không muốn ngồi mòn mỏi trên ghế nhà trường chỉ để lấy một tấm bằng. Bạn muốn vừa học vừa trải nghiệm vừa làm được nhiều điều khác nữa, thời gian nằm trong tầm tay của bạn với chương trình học tập tại Hibernia College. Hãy tới với Edutime để được tư vấn kỹ hơn nhé! Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học ireland tại trường đại học dublin city university
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Leinster ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 10,000 Euro - 19,000 Euro
Học bổng: 2.000 Euro
 du học ireland tại trường đại học university college dublin ucd
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Leinster ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 12,180 Euro - 52,000 Euro
Học bổng: 50% - 100%
 du học ireland tại trường đại học trinity college dublin
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Leinster ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 6,652 Euro - 26,199 Euro
 du học ireland trường đại học institute of technology tallaght
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Leinster ,
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): 9,650 Euro - 12,500 Euro
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo