Du học Ireland tại trường đại học Cork Institute of Technology

du học ireland trường đại học institute of technology tralee
THÀNH LẬP NĂM: 1974
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 12,000 Euro
Học bổng: 25% học phí
Phí xét hồ sơ: 50 Euro
Boarding:
Homestay: 700 - 1.000 Euro/ tháng
Bảo hiểm: 500 - 600 Euro/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1974
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:17.000
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Munster ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:10 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • Rossa Ave, Bishopstown, Cork, T12 P928, Ireland

Bạn yêu thích công nghệ? Bạn muốn trải nghiệm nền giáo dục châu Âu? Bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học giá rẻ và chất lượng giáo dục uy tín. Vậy thì Học viện công nghệ Cork chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cork, trường mang lại sự tiện lợi và hiện đại cho sinh viên

Đôi nét về Học viện Công nghệ Cork Học viện Công nghệ Cork là một trong những trường đại học được xếp hạng cao nhất ở Ailen, cả về cơ sở vật chất và mối quan hệ giữa sinh viên và giảng viên. Các khóa học tại đây bao gồm Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học, Tin học, Nhân văn, truyền thông, nghệ thuật và âm nhạc.

Yêu thích công nghệ tại sao không chọn Cork Institute of Technology Ireland?

Được thành lập năm 1912, trường phát triển một cách đáng kể trong những năm qua. Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cork chỉ cách sân bay 10 km và là một trong những thành phố lớn thứ hai trong cả nước. Đặc biệt, Cork được ghi nhận là một trung tâm của kinh doanh và tạo việc làm. Ngoài ra, Cork còn là nơi của sự phát triển Công nghệ thông tin và là một địa điểm quan trọng đối với EMC, IBM, VMware và Apple. Hiện nay, Học viện có khoảng 17,000 sinh viên (bao gồm full-time và part-time).

Học viện Công nghệ Cork cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo bậc cử nhân và học, bao gồm cử nhân, cử nhân danh dự, sau đại học và thạc sĩ và tiến sĩ. Viện Công nghệ Cork phát triển mô hình đào tạo tiên tiến giúp sinh viên tiến bộ qua từng cấp độ học.

Học viện Công nghệ Cork bao gồm hai khoa lớn: Khoa học, Kinh doanh và Nhân văn; ba đại học hợp thành là Viện Mỹ thuật và Thiết kế Crawford, Viện Âm Nhạc Cork, và Đại học Hàng hải Quốc gia Ailen.

Tại sao chọn CIT?

– CIT được công nhận là Học viện giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế và được 2 lần công nhận trên tờ Sunday times “Học viện công nghệ của năm”

– Điểm mạnh của CIT là sự kết hợp giũa công nghiệp và ứng dụng tự nhiên vào các khóa học và các chương trình nghiên cứu. Có khoảng 80,000 sinh viên và các nhà nghiên cứu thế giới đã đăng kí vào chương trình nghiên cứu và giáo dục của CIT

– CIT cung cấp cho học sinh những bước khởi nghiệp trong kinh doanh giúp sinh viên đủ tự tin để trở thành những nhà doanh nghiệp trong tương lai.

Chương trình và ngành đào tạo tại CIT Học viện đào tạo chương trình Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ

Chương trình Đại học Cử nhân (Khoa học, truyền thông, kỹ thuật, kỹ sư, kế toán, nông nghiệp, kinh doanh, nghiên cứu hàng hải, nghệ thuật, thiết kế và âm nhạc…)

Chương trình Sau Đại học Thạc sỹ và Tiến sỹ (Công nghệ thông tin, Điện, Công nghệ giao tiếp và truyền thông, Chăm sóc sức khỏe, Nghệ thuật và thiết kế, Sinh học, Quang điện tử, Thiết bị y tế, Kinh doanh, Marketing và âm nhạc…)

Yêu cầu đầu vào

– Đại học: Tốt nghiệp THPT IELTS 5.5 – 6.0 hoặc TOEFL 500 trở lên (tùy ngành), hoàn thành chương trình dự bị của trường. – Sau Đại học: IELTS 6,0 hoặc TOEFL 550 (tùy nghành) – Khai giảng: Tháng 1 và tháng 9 (Hạn nhận đơn vào Tháng 10 và tháng 5)

Học viện công nghệ Cork là một trong những trường danh tiếng nhất tại Ireland, nếu chương trình học tại đây phù hợp với bạn thì còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu lên kế hoạch du học của bạn ngay từ hôm nay. Đừng quên liên hệ Edutime để được trợ giúp nhé! Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học ireland tại trường đại học 5 sao university college cork
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Munster ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 12,500 Euro - 24,000 Euro
Học bổng: 1.000 Euro - 5,770 Euro
 du học ireland trường đại học institute of technology tralee
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Munster ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 12,000 Euro
Học bổng: 25% học phí
 du học trung học phổ thông thpt ireland trường hewitt college
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Munster ,
Bậc học: ,,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16,950 Euro
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo