Du học Ireland tại trường đại học Institute of Technology Sligo

du học ireland tại trường đại học institute of technology sligo
THÀNH LẬP NĂM: 1970
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 10,500 Euro - 11,500 Euro
Học bổng: 15% - 20,000 Euro
Phí xét hồ sơ: 50 Euro
Boarding:
Homestay: 650 - 950 Euro/ tháng
Bảo hiểm: 500 - 600 Euro/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1970
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:7.000
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Connacht ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:11 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • Ash Ln, Bellanode, Sligo, F91 YW50, Ireland

Bạn yêu thích du học Ireland? Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo thực chất với cơ hội nghề nghiệp cao sau khi ra trường? Vậy thì Institute of Technology Sligo chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tại sao vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về Institute of Technology Sligo (IT Sligo)  Thành lập vào năm 1970, đến nay IT Sligo đã là một trong những trường hàng đầu của Ireland. Với IT Sligo, học sinh luôn là trung tâm. Đây là ngôi nhà của 6.000 sinh viên trên khắp các chương trình học toàn thời gian, bán thời gian và dạy nghề của Viện. Trong đó, 2.000 người đang học trực tuyến.

Tại IT Sligo, bạn sẽ làm quen với các giảng viên cũng như các bạn cùng lớp.

IT Sligo là nơi giúp bạn tiến xa trong thế giới làm việc với môi trường công nghiệp. Nhờ liên hệ chặt chẽ và hợp tác nghiên cứu của trường với các công ty hàng đầu và các nhà tuyển dụng lớn, trường có thể cung cấp cho bạn nhiều cơ hội.

Không ngừng vận động và phát triển tại Institute of Technology Sligo Ireland

IT Sligo cũng là một ngôi trường đầy tham vọng quyết liệt. Hoạt động theo hướng tái định danh là Đại học Công nghệ, khoản đầu tư 60 triệu euro cho các cơ sở trong trường trong thập kỷ qua đã tạo ra một môi trường học tập tuyệt đẹp của thế kỷ 21.

Không có đứng yên. Trong ba trường học của Viện về Khoa học xã hội và Kinh doanh; Kỹ thuật & Thiết kế; và Khoa học, CNTT Sligo không ngừng phát triển và tăng cường các khóa học và cơ sở vật chất của mình để cung cấp một gói tổng thể phù hợp với nhu cầu của học sinh hôm nay – và ngày mai.

Tại sao IT Sligo thu hút sinh viên?

Sự đa dạng của các khóa học của chúng tôi Trường nghiên cứu chặt chẽ với sự biến đổi của các ngành trên thị trường để điều chỉnh các khóa học một cách phù hợp để khi sinh viên tốt nghiệp, bạn có thể thích nghi tốt với môi trường làm việc và có trong tay tấm bằng được ghi nhận

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi Đội ngũ giảng viên là một trong những thế mạnh lớn nhất của IT Sligo. Các sinh viên hiện tại luôn đề cao và yêu thích những giảng viên của họ tại trường

Hỗ trợ cá nhân Trường có quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là sinh viên được hưởng lợi từ sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân từ đội ngũ nhân viên tận tâm của IT Sligo

Khuôn viên mát mẻ Khuôn viên “mang hơi thở đại học” 72 mẫu hiện đại của trường không ngừng cải tiến để phản ánh nhu cầu của sinh viên thế kỷ 21. Tất cả mọi thứ trong khoảng cách đi bộ – bao gồm trung tâm thị trấn Sligo.

Tham vọng đẳng cấp thế giới Ngoài việc là điểm đến số 1 được công nhận của Ireland về Giáo dục Kỹ thuật số (Trực tuyến), IT Sligo đã tạo ra nghiên cứu đột phá được công nhận trên toàn thế giới về Khoa học và Khảo cổ học trong 12 tháng qua.

Một ngôi nhà từ nhà Là một nơi để sống, IT Sligo tự hào là một trong những lựa chọn lối sống giá cả phải chăng, hấp dẫn và sôi động nhất. Ở đây, có nhiều chỗ ở sinh viên chất lượng cao.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trường Institute of Technology Sligo. Trong giới hạn của bài viết còn khá nhiều thông tin chi tiết chúng tôi chưa thể đăng tải hết được. Nếu bạn yêu thích du học Ireland nói chung là trường Institute of Technology Sligo nói riêng thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ Edutime ngay để được tư vấn chi tiết nhé! Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học ireland tại trường đại học institute of technology sligo
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Connacht ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 10,500 Euro - 11,500 Euro
Học bổng: 15% - 20,000 Euro
 du học trung học thpt ireland trường sligo grammar school
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Connacht ,
Bậc học: ,,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 18,150 Euro
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo