Du học Ireland tại trường đại học National College of Ireland

du học ireland tại trường đại học national college of ireland
THÀNH LẬP NĂM: 1951
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • Mayor Street Lower, International Financial Services Centre, Dublin, Ireland

Bạn có biết, Ireland là một trong những quốc gia thân thiện nhất trên thế giới. Vốn là quốc đảo nhỏ nằm ở Tây Bắc châu Âu, sau nhiều năm phát triển, Ireland đã trở thành một trong những quốc gia thịnh vượng tại châu Âu và nền giáo dục nơi đây thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. National College of Ireland là một trong những trường danh tiếng tại Ireland, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về trường National College of Ireland (NCI) Trường cao đẳng quốc gia Ireland – National College of Ireland (NCI), thành lập năm 1951 tại trung tâm thành phố Dublin. NCI là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, được tài trợ của nhà nước dưới hình thức trợ cấp chính từ bộ giáo dục.

5 lý do bạn nên học tập tại trường National College of Ireland

National College of Ireland có hơn 3,500 sinh viên và số lượng cán bộ giảng dạy hơn 130 chương trình toàn thời gian và 220 chương trình bán thời gian. NCI là một trường đại học hiện đại ấn tượng, với 5 tầng trên diện tích 122,000 feet vuông, cung cấp các cơ sở vật chất hoàn hảo như giảng đường lớn 270 chỗ ngồi, phòng thí nghiệm máy tính hiện đại và các phòng học cỡ lớn.

Ngoài ra, NCI còn có một thư viện lớn với hệ thống công nghệ thông tin thuận tiện. Ở NCI, tất cả các phương thức tổ chức linh hoạt, các công nghệ giảng dạy mới, và những dịch vụ hỗ trợ sinh viên đều nhằm giúp sinh viên hoàn thành mục tiêu học thuật và nghề nghiệp của mình. Ở NCI bạn sẽ được học những lớp học có quy mô nhỏ, dưới sự hướng dẫn gần gũi của các giảng viên, cùng với các bạn cùng lớp đến từ 56 quốc gia khác nhau. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được và trở thành một phần của cuộc sống học đường thú vị ở đây.

Tại sao National College of Ireland thu hút sinh viên?

– Giảng viên gần gũi và quan tâm đến từng sinh viên – Các dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên – Tọa lạc ở trung tâm thủ đô Dublin – Phương tiện đi lại đến trường dễ dàng bằng xe buýt, tàu, và tàu điện – Cơ sở vật chất hiện đại gồm có cả phòng tập thể dục, nhà hàng và nhà ở sinh viên.

Thứ hạng và các chuyên ngành thế mạnh của trường

– NCI được xếp hạng cao nhất trong việc hướng nghiệp cho sinh viên thành công, theo tờ Sunday Time University Guide 2015. – Ngành học nổi bật cho sinh viên Việt Nam: Kinh doanh, Quản trị, Quản trị nhân sự, Marketing, Kế toán, Công nghệ web, Công nghệ di động, Kinh doanh quốc tế,… – Chương trình đào tạo: dự bị, đại học, thạc sĩ

Chương trình đào tạo

– Dự bị: dự bị đại học và dự bị thạc sỹ – Đại học: Kinh doanh, Quản trị nhân sự, Marketing, Kế toán và tài chính, Tâm lý học, Hệ thống thông tin kinh doanh, Máy tính, Quản trị công nghệ – Thạc sỹ: Tài chính, Quản trị nahan sự, Quản trị, Marketing, Công nghệ Web, Điện toán đám mây, Phân tích dữ liệu, Công nghệ di động, Kinh doanh quốc tế.

Định hướng sinh viên là một điều cực kỳ quan trọng, thử tưởng tượng có rất nhiều con đường nhưng chỉ có một vài con đường phù hợp với bạn. Nếu bạn chọn sai thì đi được một đoạn đường, khi bạn nhận ra đã tốn rất nhiều tiền bạc, công sức, thời gian rồi bạn cũng sẽ phải quay đầu lại. National College of Ireland sẽ giúp bạn thành công, khởi nguồn bằng việc việc định hướng chính xác và đào tạo thực chất, giúp sinh viên có chỗ đứng vững chắc trong các doanh nghiệp danh giá trên thế giới. Hãy liên hệ Edutime để được tư vấn từ A – Z thông tin du học nhé! Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm!

du học ireland tại trường đại học dublin city university
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 10,000 Euro - 19,000 Euro