Đại học Quốc Gia Ireland – NUI Galway

Đất nước Ireland được biết đến là một trong những điểm đến du học hàng đầu ở châu Âu với nền giáo dục và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Nơi đây được The Economist bình chọn là nơi có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Ireland sở hữu rất nhiều trường đại học chất lượng, ngày hôm nay hãy cùng du học Edutime khám phá ngôi trường đại học số 1 nơi đây – Đại học quốc gia Ireland nhé. 

Được thành lập năm 1845 đại học quốc gia Ireland, Galway (NUIG) là một trong những trung tâm đào tạo ưu tú hàng đầu của Ireland. Với hơn 17.000 sinh viên theo học và hơn 2.200 nhân nhà trường, NUIG có một danh tiếng vang dội cho việc giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc ở các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học xã hội và nghiên cứu về người Xen-tơ, kinh doanh, chính sách công và luật, kỹ thuật và tin học, y dược, điều dưỡng và khoa học sức khỏe, khoa học. 

Du học Ireland 2018 trường đại học Quốc Gia - NUI Galway

Đại học quốc gia Ireland NUIG cung cấp một loạt các khóa đại học và sau đại học với tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang lại cho sinh viên các cơ hội để phát triển cá nhân và học tập, cũng như giúp họ có được các kỹ năng và kiến thức vần thiết để thành công trong sự nghiệp. Trường nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. 

Là một trong chỉ 2 trường đại học ở Ireland được đánh giá 5 sao trong bảng xếp hạng danh giá của QS. Trong khi đó, 5 chương trình học của NUIG được liệt kê trong QS World University Rankings: Lịch sử, Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Dược và Dược lý, Luật. Chất lượng giảng dạy hàng đầu là ưu tiên số một của trường. Các giảng viên của trường làm việc tại các vị trí hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ, mang lại những ý tưởng và khám phá mới nhất vào giảng đường. Sinh viên của trường được thách thức để đạt được đầy đủ tiềm năng của mình bằng việc tham gia tích cực vào học tập. Là trường đại học thuộc top đầu Ireland về tỷ lệ sinh viên có việc làm với 96% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng hoặc cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Là trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất ở Bắc Ireland Là trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu với các nghiên cứu quốc tế chính ở các lĩnh vực như Nhân quyền, Nghiên cứu gia đình, Công nghệ internet, Nghiên cứu tế bào gốc và Khoa học hàng hải Là trường đại học hàng đầu Ireland về kết nối cộng đồng và chương trình tình nguyện ALIVE của trường cho phép sinh viên có các đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng địa phương và quốc tế. Có 120 liên kết với các trường đại học trên thế giới Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Galway – thành phố đại học hoàn hảo – được xem như là thủ đô văn hóa của Ireland và được bao quanh bởi vùng nông thôn xinh đẹp nhất của Ireland, bao gồm Burren, Connemara và các đảo Aran, nơi bạn có thể trải nghiệm vùng quê gồ ghề, các lâu đài, sông, hồ và tận hưởng bầu không khí độc nhất của các nhà hàng, các quán cà phê của vùng và âm nhạc truyền thông của Ireland.

Chương trình đào tạo 

– Tiếng Anh (học tại Atlantic Language) 

– Dự bị đại học và dự bị thạc sỹ (học tại Atlantic Language) 

– Đại học: Nghệ thuật, Nghiên cứu pháp luật, Chính sách công và xã hội, Tâm lý học, Lịch sử, Toán học và Giáo dục, Viết sáng tạo, Nhân quyền, Nghệ thuật biểu diễn, Nghiên cứu Latin, Báo chí, Thương mại, Luật doanh nghiệp, Luật dân dụng, Khoa học, Y sinh, Công nghệ sinh học, Khoa học môi trường, Khoa học hàng hải, Hệ thống an toàn và sức khỏe, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Quản trị dự án và xây dựng, Điều dưỡng, … 

– Thạc sỹ: Giáo dục, ăn hóa và chủ nghĩa thực dân, Nghiên cứu phim ảnh, Văn học/Ngôn ngữ Đức, Báo chí, Khảo cổ học, Tâm lý học, Công tác xã hội, Nghiên cứu phụ nữ toàn cầu, Truyền thông kỹ thuật số, Kế toán, Quản trị nhân sự, Nghiên cứu kinh doanh, Nghiên cứu kinh tế, Quản trị quốc tế, Luật, Marketing, Kỹ sư phần mềm, Kỹ sư cơ khí, Công nghệ thông tin, Cơ thể học, Vi trùng học, … 
Học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vào

Du học Ireland 2018 trường đại học Quốc Gia - NUI Galway

Yêu cầu về hồ sơ nhập học bao gồm:  

– Hộ chiếu 04 ảnh 4×6 nền trắng 
– CV và sổ Hộ khẩu 
– CMND 
– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Đại học Học bạ hoặc bảng điểm 
– Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) 
– Sổ tiết kiệm 

Rất nhiều du học sinh Ireland đều bị ấn tượng bởi sự thân thiện và mến khách của người dân bản xứ, cũng như chất lượng giáo dục tại ireland. Hiện nay, số lượng dân cư ở Ireland không đông đúc lại được phân bố hài hòa. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình 1 cơ hội định cư Châu âu với chính sách mở như hiện tại. Để cập nhật mọi thông tin về Chương trình học và học bổng cũng như thủ tục Visa du học Ireland, hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ Tư vấn viên của du học Edutime bạn nhé! 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo