Du học Ireland 2018: Cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng

Du học Ireland là ước mơ của không ít du học sinh quốc tế. Đây là cơ hội giúp các bạn có được thật nhiều những trải nghiệm đầy thú vị, hứa hẹn một tương lai tươi sáng trên bước đường lập nghiệp. Ireland được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh và một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại hàng đầu trên thế giới. Ngài Đại sứ Ireland – Damien Cole đã nói rằng giáo dục phải phát triển hàng đầu, đó là giá trị cốt lõi tại đất nước của ông. Điều này cho thấy tầm quan trọng của giáo dục trong cách nhìn của con người nơi đây. Nền giáo dục Ireland ngày càng đi lên với nhiều thành quả tích cực. Điển hình như phương châm giáo dục lý thuyết luôn đi đôi với thực hành, giúp sinh viên Ireland có khả năng làm việc thực tế cao. Bằng cấp của đại học Ireland được công nhận trên toàn cầu. Hơn nữa, chính phủ luôn hỗ trợ và đầu tư rất nhiều cho một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp. Một điểm cộng nữa là chi phí học tập, sinh hoạt hợp lý so với các nước Châu Âu.

Du học Ireland 2018: Cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng

1. Văn hóa Ireland:
Đất nước này có bản sắc rất độc đáo và truyền thống lịch sử phong phú của Ailen tạo nên một sức hấp dẫn đặc biệt. Đây cũng là điểm đến yêu thích của khách du lịch, do vậy nếu bạn học tập tại một trong các thành phố lớn như Dublin, bạn sẽ hòa mình với du khách và người dân địa phương với số lượng tương đương nhau. Là một sinh viên quốc tế học tập tại Ailen, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn các nhạc công biểu diễn âm nhạc củaAilen, truyền thống kể chuyện với kho tàng truyện phong phú, đồ ăn thịnh soạn, văn hóa Gaelic và tận hưởng phong cảnh xanh tươi và đa dạng tuyệt vời của đất nước này

2. Hệ thống giáo dục Ireland;
Hệ thống giáo dục ở Ireland được chia thành 3 cấp: Tiểu học (8 năm), phổ thông (5 hoặc 6 năm) và sau phổ thông.

– Học tiểu học bắt đầu vào độ tuổi 4-5 và tiếp tục cho đến 12-13 tuổi.
– Học cấp phổ thông kéo dài 6 năm và được chia làm 2 loại:
– Phổ thông cơ sở – 3 năm, từ 13-15 tuổi.
– Học chuyển tiếp: 1 năm, từ 16-17 tuổi
– Phổ thông trung học: 2 năm, từ 17-18 tuổi.

Về giáo dục sau phổ thông, ở Ireland có tất cả 51 tổ chức giáo dục đại học và trung học chuyên nghiệp (HEIs):

Sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20h/tuần trong thời gian đi học và toàn bộ thời gian trong các kỳ nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, thị thực sinh viên sẽ được gia hạn thêm 6 tháng để cho phép sinh viên tìm việc làm, từ đó có thể xin giấy phép làm việc nếu muốn ở lại Ireland

3. Vì sao nên chọn du học Ireland:
Ireland là một quốc gia nói tiếng Anh. Những chương trình học ở đây thường được liên kết với cộng đồng nói tiếng Anh toàn thế giới, đặc biệt với quốc gia láng giềng Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Những khóa học ở Ireland được thế giới công nhận, với nhiều chương trình giáo dục phát triển cao thuộc các lĩnh vực Thương mại, Khoa học Công nghệ cũng như Ngôn ngữ, Khoa học Xã hội và Nghệ thuật. Môi trường học tập ở đây được đầu tư lớn về phương tiện học tập cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ.

Ngoài ra, Ireland cũng là một trong những quốc gia có môi trường thân thiện và an toàn nhất thế giới. Quốc gia này đã được Lonely Planet bình chọn là đất nước thân thiện nhất vào năm 2008 và 2010, cũng như được xếp thứ 6 trong Chỉ số hòa bình toàn cầu 2012.

Về khía cạnh cơ hội cọ xát thực tế, bạn sẽ được sống trong môi trường làm việc toàn cầu. Tất cả những công ty lớn trên thế giới đều chọn đất nước hòa bình này làm nơi đặt trụ sở tại châu Âu: Google, Facebook, Pfizer, Apple, Intel…

4. Visa du học Ireland:

– Bạn đã được chấp thuận một khóa học bao gồm ít nhất 15 giờ lên lớp một tuần và tự trả học phí .

– Bạn đã trả hết học phí.

– Bạn có thể chứng minh trình độ học vấn đảm bảo bạn theo được khóa học bạn chọn đến khi tốt nghiệp và trình độ tiếng Anh đủ để bạn nghe giảng, viết bài và vượt qua các kỳ thi (loại trừ các trường hợp chỉ đăng ký học Anh ngữ).

– Bạn có ít nhất 7.000 EUR sẵn sàng để sử dụng. Đây là ước lượng chi phí ăn ở tại Ireland cho một năm học. Bạn cũng phải chứng minh rằng bản thân hoặc người tài trợ có thể dễ dàng sử dụng khoản tiền 7.000 EUR cho mỗi năm học bên cạnh học phí hàng năm.

– Bạn đã mua bảo hiểm y tế cá nhân.

– Bạn có thể chứng minh được những khoảng trống trong suốt thời gian đi học.

– Bạn có ý định quay lại nước sau khi hoàn thành việc học tập tại Ireland.

5. Phương tiện đi lại Ireland:
Ireland không chỉ nổi tiếng về môi trường học tập cho sinh viên quốc tế mà còn được biết đến như một địa danh du lịch với văn hóa Gaelic và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Ireland sở hữu những địa danh nổi tiếng như Giant Causeway, được Unesco bình chọn nằm trong nhóm 10 địa danh đẹp nhất châu Âu. Từ Ireland bạn có thể đi du lịch trong nước và đến các nước châu Âu một cách dễ dàng. Phương tiện di chuyển chủ yếu được sử dụng: Xe buýt, tàu hỏa, tàu thuyền. Sinh viên được mua Thẻ đi lại Sinh viên, thẻ này có giá trị với một số dịch vụ giao thông khác nhau. Tất cả những gì bạn cần là Thẻ sinh viên của trường bạn, một đơn đăng ký mua Thẻ đi lại Sinh viên đã được điền đủ thông tin và €15 (€12 để mua thẻ và €3 tiền chụp ảnh).

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học Edutime khi bạn có kế hoạch du học Ireland 2018. Bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích và những chương trình ưu đãi đặc biệt từ đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Edutime luôn sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo