Du học Ireland trường Dublin Institute of Technology (DIT)

Ireland – đất nước của cây xanh với khí hậu ôn đới biển mát dịu vào mùa hè, dễ chịu vào mùa đông tạo môi trường sống trong lành, thoải mái. Thời tiết của Ireland tương đối dễ chịu và có nhiều điểm tương đồng với bốn mùa ở Việt Nam, chính vì vậy mà có rất nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam lựa chọn Ireland là điểm đến du học lý tưởng.

Tại Ireland có trường Dublin Institute of Technology (DIT) là một trong những trường đại học lớn nhất. Trường là sự kết hợp giữa đỉnh cao học thuật của một trường đại học truyền thống với việc nghiên cứu và giảng dạy hướng đến nghề nghiệp thực tế. DIT nổi tiếng về việc đào tạo các sinh viên trở thành những người giữ vai trò đứng đầu trên bình diện quốc gia và quốc tế. Giá trị cơ bản của DIT được phản ánh qua mục tiêu của trường: nhấn mạnh vào việc học lấy sinh viên làm trung tâm, dạy các kiến thức có ích, việc hỗ trợ khởi nghiệp và sự đa dạng.

1. Giới thiệu chung về trường
Dublin Institute of Technology (DIT) là một trong những trường Đại học lớn nhất tại Ireland. Trường được tạp chí Times Higher Education xếp trong nhóm 100 trường học viện hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới 50 năm. Có rất nhiều các nhân vật nổi tiếng trên thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn chương, kiến trúc, kinh tế và chính trị từng học tập tại Dublin Institute of Technology. Trường được chính thức thành lập năm từ 1992 và có nhiều campus tại thủ đô Dublin, Cộng hòa Ireland.

Du học Ireland 2018 trường Dublin Institute of Technology (DIT)

Trường DIT tọa lạc tại Dublin, thành phố lớn nhất ở Ireland và là thủ đô của Cộng hòa Ireland. Dublin hiện tại là trung tâm văn hóa và kinh tế của Cộng hòa Ireland, và là một thành phố có môi trường sinh sống, học tập và làm việc vào loại tốt nhất tại Châu Âu.

2. Lý do nên chọn học tập tại Dublin Institute of Technology (DIT)

– DIT là một trong những tổ chức giáo dục đại học có vốn đầu tư lớn nhất của Ireland.

– Các khóa học thực tiễn, trình độ học thuật cao và đón đầu xu hướng công nghệ đã được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp. DIT cung cấp 150 chương trình ở cấp Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong các trường cao đẳng; Nghệ thuật & Du lịch, Kinh doanh, Kỹ thuật & Xây dựng Môi trường và Khoa học & Sức khoẻ.

– Các khóa học tại DIT được chính phủ Ireland đảm bảo và có học phí cạnh tranh hơn các chương trình tương tự ở Mỹ, Anh, Canada và Úc.

– DIT có gần 150 câu lạc bộ thể thao và các hiệp hội, đội nhóm từ kịch nghệ đến bóng đá để sinh viên có thể theo đuổi sở thích của mình và tham gia các hoạt động thể thao trong khi học tập và nghiên cứu tại trường.

– Sinh viên tốt nghiệp cử nhân và thạc sỹ tại Ireland được chính phủ cho phép ở lại làm việc từ 1-2 năm tùy chương trình.

3. Chương trình đào tạo

Dự bị đại học:
Chương trình được thiết kế dành cho những sinh viên mong muốn tham gia chương trình đại học tại DIT nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào Chương trình cầu nối: Chương trình dài 12 tuần, được thiết kế đặc biệt dành cho những sinh viên mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trước khi vào khóa chính tại trường.

Đại học:
Kế toán & Tài chính, Kiến trúc, Công nghệ tự động, Y sinh, Công nghệ hàng không, Phân tích kinh doanh, Kinh doanh & Luật, Quản trị kinh doanh, Nghiên cứu kinh doanh, Kinh doanh quốc tế & Trung Quốc, Công trình dân dụng, Khoa học máy tính, Nghệ thuật nấu ăn, Thiết kế, Giáo dục mầm non, Quản trị sự kiện, Thiết kế game, Quản trị khách sạn, Báo chí, Marketing, Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Quản trị du lịch,…

Thạc sỹ:
Kế toán, Kế toán quốc tế, Quảng cáo, Toán ứng dụng, Kinh doanh và doanh nghiệp, Nghiên cứu trẻ em, gia đình và cộng đồng, Máy tính, Tội phạm học, Quản lý năng lượng, Quản trị sự kiện, Tài chính, Quản trị an toàn thực phẩm, Báo chí, Luật, Marketing, Địa ốc, Quản lý bán lẻ, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị du lịch, Quan hệ công chúng, …

Các chương trình đào tạo của trường Dublin Institute of Technology được xây dựng dựa trên những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của sinh viên. Việc này bao gồm việc học dựa trên thực hành, việc nghiên cứu sử dụng những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống, các chương trình thực tập ở các công ty, và các cơ hội du học tại nước ngoài. Bởi vậy mà các du học sinh luôn hài lòng và theo học tại đây rất nhiều.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo