Du học Ireland bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Du học Ireland bạn không chỉ thấy môi trường sống trong nước thoải mái, thân thiện, cùng nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mê đắm lòng người; với hệ thống giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được đánh giá cao trên thị trường thế giới, mức học phí vừa phải.. Hơn thế nữa Ireland còn mang tới cho bạn cơ hội đi tới các quốc gia khác trong Liên minh châu Âu một cách dễ dàng. Với lợi thế là thành viên của EU, du học sinh tại Ireland sẽ chẳng phải ngần ngại bởi các thủ tục rắc rối khi muốn xách ba lô và tới bất cứ quốc gia nào khác trong khu vực này…Đó chính là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho một sự trải nghiệm hoàn toàn mới của các bạn du học sinh khi đến với Ireland.

Lợi ích khi du học Ireland 2018

Đất nước an toàn và thân thiện
Trong nỗi lo về an ninh toàn thế giới hiện nay, rất hiếm có quốc gia nào có được sự an toàn tuyệt đối như ở Ireland. Ireland đã được Lonely Planet bình chọn là đất nước thân thiện nhất trong năm 2008 và 2010, xếp thứ 12 về chỉ số hòa bình toàn cầu năm 2009. Chính lòng hiếu khách cùng với tính hài hước vốn có của người dân nơi đây sẽ mang lại những trải nghiệm không thể nào quên cho bạn khi sống và học tập ở đất nước này. Môi trường đa dạng của hòn đảo rất lý tưởng cho nhiều hoạt động ngoài trời như leo núi, thể thao dưới nước, các môn bóng theo đội. Từ đây, bạn dễ dàng thực hiện những chuyến khám phá châu Âu nhờ có những chuyến bay giá rẻ hàng ngày rất thích hợp với túi tiền của sinh viên.

Đất nước nói tiếng Anh
Ireland sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh với mối liên hệ mật thiết về mặt văn hóa, kinh tế, giáo dục với cộng đồng các nước nói tiếng Anh, đặc biệt là người hàng xóm Anh và sau đó là Ireland. Với 36% dân số dưới độ tuổi 25, Ireland là một nơi rất lý tưởng cho sinh viên quốc tế sinh sống và học tập.

Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới và sự đa dạng trong các khóa học
Các bằng cấp của Ireland đều rất được các nước Châu Âu nói riêng, và toàn thế giới nói chung coi trọng. Nền giáo dục của Ireland là một nền giáo dục lâu đời với sự chuyên nghiệp cao, tập trung vào các ngành mũi nhọn: công nghệ thông tin, khoa học thực hành, nghệ thuật ứng dụng,… Tính đến nay, Ireland đã nhiều năm liền là một trong 20 nước đứng đầu thế giới về giáo dục, chỉ số phát triển con người ở Ireland xếp thứ 5 toàn cầu.

Môi trường học được hỗ trợ
Văn phòng du học sinh cùng với các cán bộ chịu trách nhiệm quản lý, đào tạo và chuyên môn sẽ giúp đỡ tận tình du học sinh trong suốt khoảng thời gian học tập ở Ỉeland. Thông qua sự hỗ trợ của các chuyên viên này, sinh viên có thể trực tiếp khai thác thông tin, các dịch vụ và nhận được những sự trợ giúp kịp thời.

Những sinh viên ưu tú
Những sinh viên tốt nghiệp từ Ireland là những nhà cải cách trong lĩnh vực của họ, là những người đứng đầu trong cộng đồng và là đại diện cho sự xuất sắc trên khắp thế giới. Bằng cấp, những mối giao thiệp và hiểu biết thực tế bạn có được ở Ireland chính là một tấm vé hữu ích đưa bạn đến thành công.

Cơ hội nghề nghiệp
Ireland tuy là một quốc đảo nhỏ nhưng lại có nền kinh tế vô cùng phát triển. Trong thời điểm kinh tế trên toàn thế giới suy thoái và khủng hoảng, nền kinh tế Ierland vẫn phát triển với mức tăng trưởng 10% một năm. Tuy là một nước nhỏ, Ireland lại là nơi được chọn để đặt Trụ sở tại Châu Âu của nhiều công ty và tập đoàn về Dược phẩm, Truyền thông, Tài chính, Công nghệ với những cái tên như Apple, Google, IBM, Facebook,…. Chính vì vậy Ireland đã trở thành 1 môi trường lý tưởng cho những du học sinh với ươc mơ muốn lập nghiệp tại chính nước sở tại với mức lương cao và đãi ngộ tốt.

Cơ hội định cư
Tại Ireland, mọi sinh viên quốc tế đều có cơ hôi ở lại Ireland một năm để làm việc mà không cần phải làm thủ tục gia hạn visa như các nước khác. Sau một năm này, chính phủ Ireland sẽ tạo điều kiện để những du học sinh này ở lại Ireland theo thời gian của hợp đồng lao động nếu họ tìm được một công việc ổn định với mức lương 30.000 EUR / năm. Và chỉ cần ở lại Ireland đủ 2 năm, chính phủ Ireland sẽ tạo điều kiện cho bạn định cư. Thật sự là một đất nước rất thân thiện và hiếu khách.

Học phí thấp
Ireland ngoài việc là một môi trường phát triển vô cùng thuận lợi với các sinh viên quốc tế vì sự an toàn, đa dạng văn hóa, thân thiện, cơ hội nghề nghiệp cao,… mà còn là một đất nước nổi tiếng vì chi phí học tập thấp mà vẫn mang lại hiệu quả cao và chất lượng vượt trội.

Cơ hội học bổng cao
Là một đất nước coi trọng giáo dục và mong muốn thu hút các sinh viên quốc tế, Ireland trao cho sinh viên quốc tế rất nhiều cơ hội nhận học bổng: UCD Michael Smurfit, học bổng của khối trường DCU, NUI Galway, học bổng của chính phủ Ireland. Và ngay các trường đại học và học viện của Ireland cũng có những chương trình học bổng đặc biệt như Dundalk, Waterford, Athlone,….

Với những điều kiện nổi bật và môi trường an toàn, mức học phí thấp cùng cơ hôi học bổng đa dạng, Ireland đang ngày càng trở nên nổi tiếng hơn trong việc trở thành một điểm đến cho ước mơ du học của học sinh sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Nếu còn điều gì băn khoăn hay thắc mắc về du học Ireland thì bạn vui lòng liên hệ với Edutime để được tư vấn và hỗ trợ thông tin đầy đủ nhất nhé.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo