Tại sao học viện công nghệ Athlone Ireland thu hút sinh viên?

Bạn có biết Học viện công nghệ Athlone là một ngôi trường danh tiếng tại Ireland, tọa lạc tại trái tim của đất nước, trường mang lại sự hiện đại, tiện lợi và mang tới chất lượng giáo dục uy tín cho sinh viên. Học tập tại trường, sinh viên có cơ hội việc làm lớn ngay khi ra trường.

Học viện công nghệ Athlone (Athlone Institute of Technology, gọi tắt là AIT) được thành lập lâu đời. Trường hiện tại có khoảng 6000 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường.

AIT không chỉ là một nơi tuyệt vời để nghiên cứu, học tập mà trường còn giúp học sinh phát huy kiến thức, kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này.

Các chương trình tại AIT đã được giới thiệu và phát triển phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Trường có liên kết với nhiều tập đoàn, công ty lớn nhằm tạo việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp trong nhiều năm qua.

Tại sao học viện công nghệ Athlone Ireland thu hút sinh viên?

Tại sao Athlone Institute of Technology thu hút sinh viên?

– Trường cung cấp các chương trình thực tập để tạo cho các bạn sinh viên có kiến thức về thực tiễn nhiều hơn cho chuyên ngành học và giúp các bạn sinh viên định hướng rõ hơn về nghề nghiệp trong tương lai.

– Sau khi tốt nghiệp khoảng 97% sinh viên tốt nghiệp cử nhân tiếp tục học tập và nghiên cứu và có khoảng 2,9% các bạn sinh viên có bằng cử nhân có được việc làm ổn định.

– Trường thúc đẩy cơ hội tiếp cận để mở rộng mối quan hệ với 220 học viên khác nhau trên thế giới. Trong đó có khoảng 10% tổng số sinh viên đến từ các nước khác. Hoạt động này nhằm mục đích nâng cao kiến thức cho sinh viên.

– Trường cung cấp cho sinh viên nơi ăn ở chất lượng cao mà giá cả rẻ. Đây là một chính sách hỗ trợ sinh viên của trường.

– Trường tọa lạc ngay trung tâm của đất nước. Được mệnh danh là trái tim của đất nước.

– Trường có cơ sở hạ tầng rất hiện đại và khang trang với sự đầu tư hơn €100 triệu.

– Trường có học bổng cho 4 năm học nếu sinh viên tham gia vào các hoạt động thể thao và đạt được nhiều thành tích trong hoạt động.

Chương trình đào tạo đa dạng tại AIT?

– Chương trình tiếng Anh tăng cường
– Dự bị đại học

Chương trình đại học
Cử nhân (Kinh doanh, kế toán, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, kỹ sư, sáng tạo truyền thông, marketing và quảng cáo, quản lý nhân sự, khoa học sức khỏe, khoa học về con người và trẻ em, môi trường…)

Chương trình sau đại học
Thạc sỹ học (Khoa học, quản trị công nghệ thông tin, MBA, kế toán, khoa học sức khỏe, môi trường…)

Yêu cầu đầu vào

– Đại học: Tốt nghiệp THPT IELTS 6.0 hoặc TOEFL 213 (C.B.T) trở lên (Tùy ngành)
– Sau đại học: Tốt nghiệp cử nhân danh dự với ngành liên quan, vài ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc IELTS 6.0 – 6.5/ TOEFL 213 (C.B.T) trở lên (tùy ngành)

Ireland là một quốc gia châu Âu với chi phí rẻ. Học viện công nghệ Athlone là một trường danh tiếng nơi đây, mang dáng dấp và hình bóng trọn vẹn của châu Âu. Nếu bạn yêu thích du học châu âu thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ Edutime ngay để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo