Du học Cộng hòa Síp không ielts, không chứng minh tài chính, visa 100%

Du học Châu Âu – Du học Cộng hòa Síp 2020 sẽ biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực. Không ít du học sinh của chúng tôi ngay sau khi tới đây đã thốt lên. Tại sao em không đến đây sớm hơn để học tập và làm việc ?

Du học là mong muốn của hầu hết đại đa số học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên có rất nhiều những rào cản khiến cho ước mơ du học của các bạn chưa thành hiện thực. Từ việc chi phí du học đắt đỏ, du học học được thì ít mà đi làm vất vả thì nhiều. Ám ảnh cày IELTS ngày đêm khiến cho bạn bỏ lỡ ước mơ du học Anh, Úc, Mỹ, Canada.

du học cộng hòa síp 2020
Du học Cộng hòa Síp không ielts, không chứng minh tài chính, visa 100%

Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình du học Châu Âu tại Cộng hòa Síp. Du học Cộng hòa Síp không cần Ielts, không chứng minh tài chính và tỉ lệ visa 100%. Cùng chúng tôi khám phá ưu điểm của đảo quốc xinh đẹp tại Châu Âu này nhé!

1, Tại sao xu hướng du học 2020 gọi tên Du học Châu Âu tại Cộng Hòa Síp?

So với các quốc gia Âu Mỹ khác du học Cộng hòa Síp nổi lên như một hiện tượng bởi:

 • Du học Cộng hòa Síp 2020 không cần IELTS
 • Chi phí du học rẻ
 • Không chứng minh tài chính
 • Tỉ lệ Visa là 100%
 • Điều kiện du học dễ dàng, không hạn chế về khoảng trống
 • Du học Cộng hòa Síp cơ hội chuyển tiếp tại các trường của châu Âu

Du học Cộng hòa Síp 2020 không cần IELTS

Bạn không phải cày IELTS để đạt yêu cầu đầu vào từ 6.0 – 6.5 như du học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada.

Du học không cần IELTS vẫn có thể đi được. Tuy nhiên nếu như làm bài toán so sánh. Học tập tiếng Anh 10 tuần tại Anh, Úc, Mỹ, Canada lại bằng học tiếng Anh tại Síp cả 1 năm học.

Ngoài ra, nếu như Anh, Úc, Mỹ, Canada không có IELTS sẽ là một rào cản rất lớn. Khiến bạn khó lòng có thể xin Visa du học và chứng minh mục đích học tập tại đây.

Thì du học Cộng hòa Síp dễ thở hơn nhiều. Bạn có thể học tiếng Anh giữa lòng châu Âu với chi phí học tập chỉ như ở châu Á. Bạn hoàn toàn không gặp bất cứ vướng mắc nào về Visa du học Cộng hòa Síp ngay cả khi bạn chưa có đủ điểm IELTS yêu cầu.

Du học Cộng hòa Síp 2020 chi phí rẻ

Như đã nhắc ở trên, là quốc đảo nổi tiếng về Du lịch tại Châu Âu và có đời sống cao. Tuy nhiên mức học phí ở đây lại khá mềm.

Các khóa học từ tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học đến sau đại học mức học phí chỉ từ 4000 – 4500 Euro/ năm. Chỉ tương đương khoảng 120 triệu/ năm.

Đây là mức học phí tối ưu mà khó quốc gia châu Âu nào có được ở thời điểm hiện tại.

>> Xem thêm: Chi phí du học Síp mới nhất

Không chứng minh tài chính

Hầu hết các gia đình ở Việt Nam rất khó chứng minh tài chính và thu nhập. Do hệ thống luật pháp và kê khai thuế chưa được minh bạch.

Rất nhiều hồ sơ du học Edutime tiếp nhận đi Anh, úc, Mỹ, Canada đành phải gác lại. Do chưa đủ điều kiện IELTS để đi theo diện miễn chứng minh tài chính. Hoặc không đủ điều kiện tài chính và thu nhập để chứng minh với Đại sứ quán, Lãnh sự quán.

Đối với du học Cộng hòa Síp bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại gì. Bởi hồ sơ thủ tục vô cùng đơn giản từ xin Visa đến hồ sơ tài chính

Visa du học Cộng hòa Síp 2020 tỷ lệ đậu hồ sơ lên đến 100%

Hiện nay do chính sách ưu tiên dành cho du học sinh Việt Nam. Nên việc xét Visa du học Cộng hòa Síp khá là thông thoáng. Hầu như chưa gặp trường hợp nào bị trượt Visa trong nhiều năm trở lại đây.

Một điểm thu hút nữa của du học Síp chính là du học sinh không phải trải qua kỳ phỏng vấn xin Visa gắt gao như Úc, Anh, Mỹ,… Chính vì vậy, việc lựa chọn 1 đơn vị du học uy tín và gửi gắm hồ sơ là điều vô cùng quan trọng.

>> Xem thêm: Thủ tục xin visa du học Síp mới nhất

Điều kiện du học dễ dàng, không hạn chế về khoảng trống, vùng miền

Du học Cộng hòa Síp 2020 được nhiều du học sinh lựa chọn chính là điều kiện xét duyệt rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT với điểm số từ 6.5 trở lên. Không hạn chế về khoảng cách tuổi tác và khoảng trống giữa thời gian tốt nghiệp và thời gian đi làm.

Điều này có nghĩa nếu bạn lớn tuổi một chút vẫn có thể đi du học. Để theo học các chương trình Cao đẳng, Đại học mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Nếu như Anh, Úc, Mỹ, Canada đều có những tỉnh thành được liệt vào danh sách đen. Du học sinh cực kỳ khó xin Visa du học thì tại Síp điều này gần như được loại bỏ.

Cơ hội chuyển tiếp tại các trường Đại học tại Châu Âu, Úc, Mỹ

Đây là lối mở dành cho rất nhiều các bạn du học sinh Việt Nam hiện tại. Bởi có rất nhiều bạn do hạn chế về tuổi tác, khoảng trống, tài chính, IELTS và vùng miền. Nên không thể xin Visa đi du học các quốc gia Anh, úc, Mỹ, Canada. Thì Síp chính là bước đệm hoàn hảo cho các bạn.

Bạn có thể học tại đây từ 1 – 3 năm. Sau đó chuyển tiếp lấy bằng tại các quốc gia khác mà không gặp bất cứ khó khăn nào về Visa du học. Đồng thời bạn lại có trải nghiệm văn hóa học tập và làm việc tại nhiều quốc gia.

Cơ hội làm thêm rộng mở

Nếu như nghĩ rằng Síp là quốc gia nhỏ bé khó kiếm việc làm – điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi tại Síp cực phát triển về du lịch, điều này đồng nghĩa với bạn hoàn toàn có thể xin việc làm trong ngành này tại đây rất dễ với mức thu nhập có thể trang trải được chi phí sinh hoạt.

>> Xem thêm: Thông tin du học Síp (Cyprus) mới nhất

2, Du học Cộng hòa Síp 2020 tại một số trường tiêu biểu

Tất cả các trường Đại học tại Síp đều là các trường Đại học công lập. Các trường tư thục tại Síp được đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu và bằng cấp được công nhận trên thế giới.

Dưới đây là danh sách các trường tại Síp. Trong đó 2 trường trên cùng là Americanos College và Internapa College là 2 trường có mức học phí mềm nhất. Được nhiều du học sinh tại Việt Nam quan tâm nhiều nhât trong thời gian trở lại đây.

Danh sách một số trường học tiêu biểu tại Cộng hòa Síp

Americanos College Internapa College
College of Tourism and Hotel Management Cyprus Art and Design Foundation College
Cyprus College Cyprus International Institute of Management (CIIM)
Cyprus Productivity Centre CTL College
Europa College Frederick Institute of Technology
Alexander College Cyprus University of Technology
University of Cyprus Open University of Cyprus
Frederick University University of Nicosia
European University of Cyprus Eastern Mediterranean University
Neapolis University Casa College
A. College College of Tourism and Hotel Management
L. College Cyprus Academy of Art
Cyprus College of Art Cyprus International Institute of Management(CIIM)
Cyprus Institute of Marketing Global International College
Hellenic College of Music Higher Technical Institute, Nicosia
KES College Kimon College
Management Center, Nicosia Eastern Mediterranean University

Để tìm hiểu thêm thông tin du học, học bổng du học và thủ tục hồ sơ xin Visa du học Cộng hòa Síp. Liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé! Chúng tôi chắc chắn rằng bất kỳ du học sinh cũng sẽ bị xiêu lòng bởi quốc đảo xinh đẹp và thân thiện này.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo