Du học không cần IELTS – lộ trình nào phù hợp với bạn

Để du học các nước nói tiếng Anh thì những chứng chỉ như IELTS, TOELF là điều kiện bắt buộc cho các bạn học sinh. Dù là yếu tố để phân loại trình độ nhưng với nhiều người, điểm IELTS cũng là áp lực, gánh nặng cản trở con đường vươn tới ước mơ du học. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các chương trình du học không cần IELTS đầu vào giúp các bạn phần nào giảm thiểu được gánh nặng này. Cùng chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn cho mình 1 lộ trình phù hợp nhất với bạn nhé!

1. Du học Síp, MALTA bằng cấp Châu Âu – tỷ lệ Visa đạt gần 100%
Du học Síp và Malta đang là điểm nóng thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều các bạn tìm hiểu chương trình du học châu Âu. Bởi những ưu điểm mà 2 quốc gia này mang lại. Bạn không cần phải sở hữu chứng chỉ IELTS, không cần chứng minh tài chính, học phí chỉ giao động từ 3000 – 8000 Euro/ năm, chi phí sinh hoạt chỉ từ 200 – 600 Euro/ tháng. Síp và Malta cũng là 2 quốc gia có chính sách Visa rộng mở dành cho du học sinh, tỷ lệ trượt Visa hầu như không có.

Du học không cần IELTS - lộ trình nào phù hợp với bạn

Như vậy, các bạn trẻ hoàn toàn có thể đi du học Síp và Malta với tổng chi phí chỉ từ 350 triệu đồng/ năm. Thực sự với tổng chi phí du học như trên, quá hấp dẫn với giấc mơ du học châu Âu. Đặc biệt, Síp và Malta còn là bước đệm tuyệt vời để bạn dễ dàng du học Anh hay các quốc gia châu Âu khác sau khi kết thúc chương trình học.

Xin Visa du học Síp và Malta 2018 có những thuận lợi cho du học sinh:

– Không cần chứng chỉ Ielts (bạn có thể học tiếng Anh sau khi sang trường)
– Không yêu cầu khám sức khỏe.
– Xác suất phỏng vấn xin Visa thấp
– Thủ tục hồ sơxin Visa đơn giản.
– Thời gian xét Visa nhanh: Từ 2-3 tuần

2. Du học lộ trình chuyển tiếp học phí chỉ từ 130 triệu/ năm – Tỷ lệ Visa gần như tuyệt đối
Để có 1 lộ trình du học tốt cho các bạn du học sinh thì việc định hướng ngành học, lộ trình học và quốc gia du học chiếm tới 70%, 30% còn lại phụ thuộc vào nỗ lực của du học sinh. 1 lộ trình du học đúng chính là các bạn chọn được chương trình học ưng ý, trường học và đất nước du học phù hơp với sở thích, khả năng học lực, khả năng tài chính của gia đình và quan trọng nhất là đỗ Visa du học 1 cách dễ dàng. 

Chương trình du học của Đại học quốc tế Stamford (Thái Lan) – trực thuôc tập đoàn quốc tế Laureate International Universities của Mỹ sẽ giúp các bạn sở hữu bằng cấp của các trường Úc, Mỹ, Anh với mức học phí ưu đãi chỉ 130 triệu đồng/ năm

Lộ trình học:
Bạn sẽ học 2 năm tại Đại học Quốc tế Stamford –->Chuyển tiếp sang Úc hoặc Mỹ học tiếp và thực tập 1 – 2 năm

Tại sao bạn nên theo học chương trình này

– Không cần phải sở hữu IELTS ngay từ đầu Việt Nam có thể học tại trường mà không ảnh hưởng đến khả năng xin Visa
– Học phí ưu đãi chỉ khoảng 130 triệu/ năm học (tiết kiệm 80% chi phí so với lộ trình truyền thống)
– Có thư mời nhập học và xét Visa chỉ trong vòng 3 ngày làm việc
– Phù hợp với những bạn muốn du học Anh, Úc, Mỹ,…nhưng không đủ khả năng tài chính và đã từng trượt Visa du học các quốc gia này nhiều lần.

3. Du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand từ bậc THPT
Để du học các nước nói tiếng Anh thì những chứng chỉ như IELTS, TOELF là điều kiện bắt buộc cho các bạn học sinh. Dù là yếu tố để phân loại trình độ nhưng với nhiều người, điểm IELTS cũng là áp lực, gánh nặng cản trở con đường vươn tới ước mơ du học.

Tuy nhiên, khó khăn của các bạn trẻ sẽ phần nào được cởi bỏ một khi lựa chọn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada từ bậc THPT. Theo luật, các cơ sở giáo dục bậc thấp hơn đại học (pre-university) như Tiểu học, Trung học phổ thông không yêu cầu sinh viên quốc tế phải có chứng chỉ IELTS, điểm học tập phụ thuộc vào từng trường nhưng tối thiểu là trên 6.5. Bạn không cần nộp điểm IELTS khi làm Visa du học. Thay vào đó, du học sinh sẽ phải làm bài kiểm tra ngoại ngữ với trường để phân loại trình độ.

Không cần IELTS, các trường THPT đa phần đều cung cấp khoá ngoại ngữ tăng cường (ESL) để học sinh trau dồi ngoại ngữ nhằm theo kịp được chương trình giảng dạy cũng như chuẩn bị cho cuộc sống Đại học sau này.

Tại sao bạn nên theo học chương trình này?

– Du học từ THPT ngoài khả năng tiếng Anh được cải thiện, bạn sẽ có cơ hội vào các trường đại học Ranking cao hơn so với nhập học tại Việt Nam
– Du học từ THPT được dễ dàng hơn trong vấn đề xin Visa và phỏng vấn Visa với Đại sứ quán, Lãnh sự quán
– Yêu cầu về IELTS và khả năng tiếng Anh không cao
– Với những nước có chương trình ưu tiên định cư thì du học từ THPT sẽ giúp bạn có cơ hội cao hơn để xin định cư ở lại
– Cơ hội định hướng nghề nghiệp sẽ tốt hơn khi bạn theo học THPT tại nước ngoài

Trên đây là 3 lộ trình cơ bản dành cho những bạn chưa có thể bổ sung chứng chỉ IELTS được ngay trong kế hoạch du học cấp tốc của mình. Tuy nhiên, nếu đã xác định đi du học nước ngoài, bạn nên bổ sung IELTS từ sớm nhất để tiết kiệm chi phí học tập hơn và có nhiều cơ hội lựa chọn du học hơn cũng như dành học bổng du học cao hơn. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình và lộ trình du học không cần IELTS, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC EDUTIME

Quý vị Phụ huynh và các bạn Học sinh – Sinh viên quan tâm đến chương trình Du học, Học bổng và Visa Du học các nước. Vui lòng liên hệ ngay Hotline 24/7: 0939 93 23 83 hoặc đăng ký thông tin tư vấn đội ngũ Tư vấn viên Du học Edutime sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ CAM KẾT TỪ EDUTIME:

  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp và tư vấn thủ tục Visa.
  • Miễn phí hướng dẫn luyện phỏng vấn Trường và Lãnh Sự Quán.
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa.
  • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS, Toefl .
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng và Study Plan.
  • Hỗ trợ tìm nhà ở, đặt vé máy bay và đưa đón học sinh
  • Hỗ trợ mua bảo hiểm du lịch, du học.
  • Hỗ trợ làm Visa thăm thân và chuyển trường cho gia đình học sinh trong suốt thời gian học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0939 93 23 83