Bạn đã sẵn sàng sở hữu học bổng lên đến 72000 USD cho khối ngành STEM tại Mỹ?

STEM đang là ngành học được chính phủ rất nhiều nước phương tây ưu tiên đào tạo cũng như là lựa chọn của những du học sinh có thiên hướng phát triển về khoa học – kỹ thuật và có mong muốn tìm được việc làm tốt, hướng tới định cư tại những nước này. Trong những năm gần đây do khuyến khích sinh viên theo học mà rất nhiều nước và nhiều trường đại học đã đưa ra những chương trình học bổng rất hấp dẫn cho du học sinh ngành STEM. Đặc biệt là nước Mỹ, quốc gia luôn luôn có những chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên tất cả các ngành. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng của Đại học Youngstown State University. 

Bạn đã sẵn sàng sở hữu học bổng du học lên đến 72000 USD cho khối ngành STEM tại Mỹ năm 2019?

1. Đôi nét về Youngstown State University
Youngstown State University (YSU) là trường đại học công lập được thành lập năm 1908, tọa lạc tại Thành phố Youngstown, thuộc miền Đông bang Ohio, Mỹ. Hiện nay trường đào tạo hơn 110 chuyên ngành bậc đại học và hơn 54 chuyên ngành bậc sau đại học cho 12.500 sinh viên, gồm 505 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia khác nhau, trong đó có 17 sinh viên Việt Nam (dự kiến đến kỳ nhập học Spring 2019, trường sẽ có 22 sinh viên Việt Nam).

Những điểm nổi bật của Youngstown State University:

– Được Forbes liệt kê vào danh sách các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.
– Chương trình đào tạo khối ngành STEM xếp Top 25% nước Mỹ;
– Đào tạo các ngành liên quan đến Quản trị Kinh doanh, Âm nhạc, Chăm sóc sức khỏe… cũng là các thế mạnh của trường.
– Xếp thứ 7/100 trường đại học và cao đẳng có học phí vừa phải nhất nước Mỹ.
– Hội sinh viên Việt Nam tại YSU đoàn kết và hỗ trợ nhau rất tốt.

Học phí và điều kiện nhập học cho năm học 2019

Bạn đã sẵn sàng sở hữu học bổng du học lên đến 72000 USD cho khối ngành STEM tại Mỹ năm 2019?

2. Các suất Học bổng hấp dẫn tại trường Youngstown State University
Bạn có biết Youngstown State University không những nổi tiếng với môi trường học tập tốt, mà hàng năm ngôi trường này còn dành tặng sinh viên quốc tế các suất học bổng “Khủng” lên tới 72,000$? Chúng tôi xin cung cấp tới các bạn một số thông tin về 2 loại học bổng và điều kiện xét học bổng tại Youngstown State University như sau:

Học bổng thường niên

Bạn đã sẵn sàng sở hữu học bổng du học lên đến 72000 USD cho khối ngành STEM tại Mỹ năm 2019?

Lưu ý:

– Loại Học bổng này chỉ áp dụng cho Sinh viên quốc tế năm nhất.
– Nhà trường sẽ tự động xét duyệt Học bổng cho các Sinh viên đủ điều kiện.
– Học bổng sẽ được cấp cho 3 năm học tiếp theo nếu Sinh viên duy trì được điểm tổng kết từ 3.0 trở lên.

Học bổng danh dự

Bạn đã sẵn sàng sở hữu học bổng du học lên đến 72000 USD cho khối ngành STEM tại Mỹ năm 2019?

Lưu ý: Chứng chỉ thi SAT của Sinh viên phải được công nhận sau tháng 3 năm 2016
Theo đánh giá chung của chúng tôi, Học bổng của trường Youngstown State University thuộc mức Học bổng “khủng”, trong khi đó yêu cầu xét học bổng lại không cao so với mặt bằng chung của các trường Đại học tại Mỹ thường cấp. Hơn thế nữa, giá trị Học bổng của bạn của thể lên đến 100,000$ nếu thành tích của bạn đủ điều kiện cho cả 2 loại Học bổng nêu trên.

Nhận xét chung của sinh viên đang học tại trường
“Cơ hội học bổng cao và có nhiều cơ hội việc làm on-campus cho sinh viên, giáo sư gần gũi – thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, phần lớn quy mô lớp học nhỏ, khuôn viên trường đẹp và an toàn”

“Em được học bổng $13,000/năm, mỗi năm bố mẹ chỉ cần cho em $10,000, còn lại là em làm hai việc on campus, kết quả học của em vẫn 4.0. Em vừa phỏng vấn Internship thành công dù em chỉ đang là sinh viên năm thứ hai. Em sẽ đi internship từ hè 2019 – chỉ sau khi em hoàn xong chương trình năm thứ hai, vì thế kỳ nghỉ Đông này, em tranh thủ về thăm nhà”

Youngtown State University thực sự là một trong những ngôi trường có chất lượng học tập tốt và mức hỗ trợ học bổng hấp dẫn so với các trường Đại học tại Mỹ nói chung. Mỹ cho phép sinh viên quốc tế ở lại làm việc trong vòng 12 tháng theo chương trình thực tập OPT (Optional Training Program) sau khi kết thúc khóa học. Riêng đối với nhóm ngành STEM thì được Mỹ ưu ái hơn, sau khi hoàn tất 1 năm OPT hậu tốt nghiệp, các bạn có thể nộp đơn xin kéo dài thời gian OPT thêm 24 tháng nữa (Như vậy tổng thời gian để ở lại Mỹ sẽ là 3 năm. Có thẻ thấy khối ngành STEM là khối ngành có rất nhiều triển vọng tại Mỹ. Du học Edutime hy vọng rằng bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn phù hợp cho mục tiêu du học Mỹ năm 2019 này. Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để tìm hiểu thêm về ngành học và chương trình học bổng cực hấp dẫn này.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo