Sở hữu học bổng cực hot đến từ đại học New Hampshire Mỹ

Với danh tiếng và vị trí khá vững vàng trong top 5 các quốc gia có nền học thuật tốt nhất thế giới, Mỹ vẫn là điểm đến học tập nổi tiếng thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Nhưng đây cũng là quốc gia có chi phí học tập vào hàng đắt đỏ nhất thế giới.

Theo hệ thống dữ liệu về giáo dục quốc tế của Cơ quan An ninh Nội địa Mỹ (SEVIS), tính đến năm 2017 đã có hơn 1,1 triệu sinh viên du học Mỹ. Số lượng du học sinh Việt Nam tại quốc gia  này cũng đạt 30.279 em, tăng 6% so với năm trước đó. Tuy nhiên, xứng danh với nền giáo dục tốt nhất thế giới, học phí tại Mỹ cũng không hề rẻ. Để sản sẻ một phần chi phí du học Mỹ 2019 và giúp sinh viên có thêm động lực học tập, các trường đại học tại Mỹ rất hay đưa ra những chương trình học bổng hấp dẫn cho những du học sinh xuất sắc. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng từ Đại học New Hampshire, giá trị đến 40.000 USD cho sinh viên.

Sở hữu học bổng du học cực hot đến từ đại học New Hampshire Mỹ 2019

1. Thông tin chương trình học bổng của Đại học New Hampshire

Học bổng đầu vào trực tiếp bậc đại học

Những sinh viên thỏa mãn yêu cầu đầu vào trực tiếp bậc đại học tại New Hampshire có khả năng nhận được học bổng du học Mỹ 2019 như sau:

– Presidential Scholarship: 40.000 USD (10.000 USD/năm và có thể gia hạn đến 4 năm)
– Dean’s Scholarship: 24.000 USD (6.000 USD/năm và có thể gia hạn đến 4 năm)
– Director’s Scholarship: 16.000 USD (4.000 USD/năm và có thể gia hạn đến 4 năm)

Ngoài ra, sinh viên quốc tế có thể đủ điều kiện để nhận thêm đồng thời những học bổng sau đây:

– Học bổng dành cho sinh viên theo đuổi ngành khoa học kỹ thuật và vật lý: Mỗi học bổng bao gồm 1 phần đáng kể học phí, chi phí học tập khác và hỗ trợ tiền ở ký túc xá trong 4 năm học đại học tại New Hampshire (giá trị cụ thể học bổng tùy theo ngân sách mỗi năm của Khoa khoa học kỹ thuật và vật lý)

– Học bổng cho sinh viên theo học Khoa kinh doanh và kinh tế: 20.000 USD (5.000 USD/năm và có thể gia hạn trong 4 năm)

– Học bổng Genevieve Clark hướng tới 5 sinh viên xuất sắc nhất với giá trị 10.000 USD (chỉ áp dụng cho năm đầu tiên)

– Học bổng Global Outreach: 3.000 USD

– Học bổng OISS: 5.000 – 15.000 USD

84% sinh viên chương trình full-time, nhập học năm đầu tiên nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính từ Đại học New Hampshire

Học bổng đầu vào trực tiếp bậc thạc sĩ
Những sinh viên thỏa mãn yêu cầu GRE cho chương trình thạc sĩ khoa học chuyên về khoa học máy tính có thể đủ điều kiện để được cấp học bổng đầu vào trực tiếp trị giá 5.000 USD (2.500 USD/năm và có thể gia hạn cho năm 2).

2. Thông tin cho những sinh viên không đủ điều kiện đầu vào trực tiếp đại học
Với những sinh viên không đủ điều kiện đầu vào trực tiếp Đại học New Hampshire, các bạn có thể tham gia Chương trình Undergraduate Global Student Success Program (GSSP), tương đương chương trình dự bị đại học. Hiện yêu cầu đầu vào GSSP về mặt học thuật của sinh viên chỉ cần GPA tối thiểu 2.5, thay vì 3.0 như trước đây. Tùy vào năng lực tiếng Anh, điểm IELTS/TOEFL mà sinh viên sẽ học GSSP 2 hoặc 3 kỳ.

Yêu cầu đầu vào trực tiếp chương trình dự đại học và dự bị đại học của New Hampshire 

Sở hữu học bổng du học cực hot đến từ đại học New Hampshire Mỹ 2019

Lưu ý: Tất cả các chương trình đại học, dự bị đại học, tiếng Anh tại Đại học New Hampshire đều miễn phí ghi danh.

3. Tại sao nên chọn Đại học New Hampshire khi du học Mỹ?
Đại học New Hampshire, tọa lạc tại Durham, New Hampshire, phát triển mạnh ở một khu vực đa dạng, năng động và xinh đẹp của New England, miền Đông Bắc Hoa Kỳ. New Hampshire giáp với Massachusetts ở phía Nam, Vermont phía Tây, Maine và Đại Tây Dương về phía Đông, tỉnh Quebec, Canada về phía Bắc. Durham là thành phố lớn nhất bang New Hampshire với dân số khoảng 110.000 người. Durham chỉ cách Boston 1 giờ đi xe, cũng như gần những dãy núi hiểm trở của bang và vùng hồ nguyên sơ. Thành phố Durham còn được biết đến là “Black Wall Street” với những công ty, viện tài chính thành công của người Mỹ gốc Phi. Nơi đây còn có những cánh đồng trải dài mát mắt và những vườn quốc gia với muôn vàn loài động thực vật.

Được thành lập từ năm 1866, Đại học New Hampshire thuộc top các trường nghiên cứu Hạng 1 của Mỹ, xếp hạng 46 trong số các trường đại học công lập quốc gia (Theo U.S. News & World Report). Với 100 triệu đô la mỗi năm dành cho quỹ nghiên cứu, trường thuộc top 20% các trường có quỹ lớn nhất dành cho công tác này. Hiện Đại học New Hampshire cung cấp hơn 200 chương trình học về kinh doanh kinh tế, khoa học xã hội, khoa học kỹ thuật và vật lý, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và con người, chính sách công, khoa học nông nghiệp và cuộc sống, luật… Tỉ lệ sinh viên và giảng viên của trường là 18:1 tạo điều kiện tương tác giữa sinh viên với giảng viên và bạn học.

Được xếp hạng 7 trong số các trường cung cấp trải nghiệm ngoài trời và hoạt động ngoại khóa, Đại học Hampshire đem đến không gian tiện nghi, hiện đại với hồ bơi lộ thiên, khu vực đạp xe đạp, sân bóng chuyền, khu tập thể hình… Trường có trung tâm chăm sóc sức khỏe, hướng nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Ngoài ra, Đại học New Hampshire có các tuyến xe buýt chạy quanh khuôn viên trường và quanh thành phố hoàn toàn miễn phí cho sinh viên.

Mặc dù có mức chi phí học tập cao nhưng Mỹ đồng thời là quốc gia dành nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính nhất cho du học sinh bậc đại học và sau đại học, với mức từ 10-100% học phí. Ngoài ra, để hỗ trợ chi phí du học Mỹ, sinh viên được phép làm thêm trong trường 20 giờ/tuần và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ. Một số khóa học có chương trình thực tập hưởng lương, cũng là một cách giúp sinh viên quốc tế có thêm ngân sách để trang trải chi phí du học Mỹ. Có thể thấy vẫn luôn có những kế hoạch tài chính phù hợp cho những bạn trót yêu nền giáo dục MỸ nhưng chưa đủ khả năng tài chính để học tập tại đây. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình du học Mỹ nói chung và tai Đại học New Hampshire nói riêng, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo