Du học Tây Ban Nha | Tổng Hợp Học Bổng Du Học Sau Đại Học 2019

Có 38 trường đại học Tây Ban Nha nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của THE 2019. Những trường được xếp hạng cao nhất và nổi tiếng đặt tại Madrid, Barcelona cùng những thành phố nhỏ hơn như Seville và Granada. Mỗi khu vực của Tây Ban Nha đều có những nét đặc trưng riêng

Tây Ban Nha cũng là một trong số ít các quốc gia cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao với chi phí thấp do được chính phủ tài trợ.

Sinh viên ngoài khu vực EU du học Tây Ban Nha tại các trường công lập nước này chỉ phải trả học phí bậc cử nhân trung bình khoảng 2.100 EUR/năm, học phí thạc sĩ được tính theo số tín chỉ học tập từ 22 – 36 EUR/tín chỉ. Tuy nhiên, nếu đăng ký vào các trường/viện giáo dục tư thục Tây Ban Nha, mức học phí cao hơn nhiều, vào khoảng 5.500 – 18.000 EUR/năm. 

Nếu bạn yêu mến Tây Ban Nha và đang tìm kiếm cơ hội học bổng du học bậc thạc sĩ tại đây, đừng bỏ lỡ bài viết tuyệt vời này bạn nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp một số chương trình học bổng sau đại học HOT nhất trong năm 2019

Du học Tây Ban Nha | Tổng Hợp Học Bổng Du Học Sau Đại Học 2019

1. Học bổng cho các khóa học ngắn hạn ở Madrid

Trường Kinh tế châu Âu ở Madrid cấp 50 học bổng trị giá 70% học phí cho các khóa học ngắn hạn trong lĩnh vực: quản lý khách sạn, quản lý thể thao, quản lý công nghiệp âm nhạc, quản lý sự kiện.

2. Học bổng tiến sĩ từ Viện Kinh tế Barcelona (IEB)

Học bổng được áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9, được cung cấp trong 3 năm đầu, sau đó có thể gia hạn thêm 1 năm.

3. Học bổng thạc sĩ Barcelona GSE

Học bổng của Trường kinh tế sau đại học Barcelona giúp sinh viên giảm một phần học phí cho chương trình thạc sĩ. Lựa chọn sẽ được dựa trên thành tích học tập và ưu tiên cho những người nộp đơn sớm.

4. Học bổng điện ảnh ESCAC

ESCAC cung cấp 10 học bổng toàn phần và 10 học bổng bán phần cho sinh viên theo đuổi chương trình cử nhân về kỹ thuật điện ảnh. Học bổng bao gồm học phí (không bao gồm thuế và chi phí hành chính) cho năm học 2019 – 2020.

5. Học bổng IFISC

Viện Vật lý liên ngành và hệ thống phức tạp tại Tây Ban Nha tài trợ học bổng IFISC (CSIC-UIB) cho sinh viên quốc tế.  

6. Học bổng thạc sĩ dành từ Viện khoa học thần kinh của Alicante

Viện Khoa học thần kinh của thành phố Alicante đang cấp 5 học bổng quốc tế cho năm học 2019 – 2020 cho các ứng viên theo đuổi chương trình thạc sĩ về Thần kinh học.

7. Học bổng cử nhân và thạc sĩ từ Đại học Jaen

Đại học Jaen dành ít nhất 297 suất học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc muốn theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ tại trường. Mục tiêu của học bổng là thúc đẩy tính quốc tế hóa trong cộng đồng sinh viên của Đại học Jaen

8. Học bổng từ Trường Kinh doanh Toulouse

Trường kinh doanh Toulouse trao 1 suất học bổng xuất sắc và 4 suất học bổng học thuật xuất sắc cho ứng viên của tất cả quốc tịch đủ điều kiện.

9. Học bổng IED Creactivate

Istituto Europeo di Design có đến 22 học bổng Creactivate cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình thạc sĩ và sau đại học.

10. Học bổng thạc sĩ liên kết châu Âu

Học bổng được trao cho lĩnh vực Nghiên cứu môi trường – thành phố và bền vững.

11. Học bổng nghiên cứu sinh sau tiến sĩ của UAB P-SPHERE

Dự án P-SPHERE là một chương trình dài hạn với 2 đợt thu hút các nhà nghiên cứu có kinh nghiệm, có thể di chuyển xuyên quốc gia theo yêu cầu của chương trình Marie Sklodowska-Curie. Chương trình cung cấp đến 48 suất học bổng nghiên cứu sinh sau tiến sĩ.

12. Học bổng sau tiến sĩ từ CIC biomaGUNE

Trung tâm nghiên cứu hợp tác về vật liệu sinh học cấp học bổng toàn phần cho các nghiên cứu sinh sau tiến sĩ trong lĩnh vực này.

13. Học bổng nghiên cứu sinh quốc tế tại Viện Khoa học và Công nghệ Barcelona

Viện Khoa học và Công nghệ Barcelona sẽ trao 61 suất học bổng để tài trợ cho sinh viên quốc tế thực hiện chương trình nghiên cứu sinh sau tiến sĩ.

14. Học bổng sau tiến sĩ từ IBEC

Học bổng La Caixa áp dụng cho sinh viên đến từ bất kỳ quốc gia nào thực hiện chương trình sau tiến sĩ tại Viện nghiên cứu kỹ thuật sinh học của xứ Catalan (IBEC). Tối đa 30 ứng viên tốt nhất sẽ được chọn để trao học bổng La Caixa. Hạn chót nộp đơn trước ngày 02/10 hàng năm.

15. Học bổng  từ Đại học Charles III Madrid

Học bổng dành cho sinh viên theo đuổi bằng thạc sĩ trong lĩnh vực: luật quốc tế, luật giáo hội và triết học về luật, luật hình sự, luật tố tụng và luật lịch sử, luật nhà nước, luật tư nhân, luật xã hội và quốc tế.

Trên đây chỉ là 1 trong số ít những trường cấp học bổng sau đại học tại Tây Ban Nha. Để có thể sở hữu 1 học bổng tốt tại đây hãy chủ động tìm kiếm thông  tin.

Có rất nhiều bạn lên group du học sinh và hỏi rằng “Làm thế nào để có học bổng?/Săn học bổng có khó không?”. Bạn hãy nhớ rằng, khi bạn chấp nhận đi du học tức là bạn chấp nhận sẽ phải chèo chống cuộc sống một mình chứ không ai can thiệp, giúp đỡ, chăm lo cho bạn từ a – z như khi còn ở nhà.

Đặc biệt là săn học bổng, khi mà ngoài kia có hàng nghìn người khác cũng có cùng mục tiêu như bạn thì chẳng có ai muốn hướng dẫn đối thủ nắm lấy cơ hội của mình đâu!

Với sự phát triển của internet bây giờ, chúng ta không còn “đói” thông tin như cách đây 10 15 năm về trước nữa. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin học bổng bằng một số cách như:

– Lựa chọn ngành học mình mong muốn -> Xem ranking các trường để lựa chọn trường mình theo học -> Lên website của trường để tìm thông tin về học bổng của trường -> Chuẩn bị hồ sơ để apply

– Theo dõi thông tin học bổng của các trường liên kết với trường Đại học của mình -> Tìm thấy chương trình phù hợp -> Liên hệ với các thầy cô phòng Quan hệ Quốc tế để được trợ giúp thêm thông tin về cách làm và apply hồ sơ

– Tham khảo một số website chuyên cung cấp thông tin về các loại học bổng cũng như đọc 1 số bài viết từ các tiền bối để có thêm động lực: Scholarshipplanet.info, sanhocbong.net, ttvnol…

– Nếu khả năng của bạn không thể “giật” học bổng toàn phần thì hãy nhắm đến các học bổng bán phần 25%, 50%, 75%… Với các loại học bổng này thì bạn hãy tìm đến các trung tâm tư vấn du học uy tín để được hướng dẫn cụ thể hơn cũng như lựa chọn được trường trong khả năng chi trả của bạn

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học bổng và du học Tây Ban Nha, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo