Đại học ngoại ngữ ngoại thương Quảng Đông, Trung Quốc

CHI PHÍ
Học phí: 17.200 RMB/ năm
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính:
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Quảng Đông ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
  • 2 Baiyun N Ave, Baiyun, Guangzhou, Guangdong Province, Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia có chiều dài lịch sử và nền văn minh lâu đời. Đây cũng là quốc gia bắt kịp với sự phát triển của nhân loại, chất lượng giáo dục ở đất nước này không hề thua kém gì so với phương Tây. Họ luôn ý thức rằng sự trường tồn của một quốc gia ảnh hưởng rất lớn bởi người tài, vì thế chính phủ Trung Quốc luôn luôn đầu tư tối đa cho giáo dục.

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông một trong những cái tên đáng được nhắc đến trong hệ thống giáo dục bậc đại học ở Trung Quốc. Tọa lạc tại Thành phố Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Đông Trung Quốc., nơi đây được xem là “ cửa ngõ phía Nam” với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, đồng thời là thành phố lớn nhất miền nam, lớn thứ ba Trung Quốc chỉ sau Bắc Kinh và Thượng Hải. Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông là một trường Đại học hướng ngoại trọng điểm của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nơi đây không chỉ được biết đến với cơ sở vật chất hiện đại mà còn bởi chất lượng giáo dục hàng đầu. Để có cái nhìn tổng quan hơn về Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông hãy theo dõi bài viết của Edutime

Đại học ngoại ngữ ngoại thương Quảng Đông
Đại học ngoại ngữ ngoại thương Quảng Đông

Sơ lược về trường Trường được thành lập trên việc sát nhập hai Học viện lớn: Học viện Ngoại ngữ Quảng Châu và Học viện Ngoại thương Quảng Châu. Với hơn 40 năm xây dựng và phát triển trường nhanh chóng đánh dấu và khẳng định tên tuổi của mình trong hệ thống các trường đại học ở Trung Quốc. Nơi đây đào tạo có tiếng về chuyên ngành Ngoại ngữ, Ngoại thương, có tầm ảnh hưởng sâu rộng quốc tế. Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông là một trong 19 trường Đại học trên toàn thế giới cung cấp nhân tài phiên dịch cho Liên hợp quốc, là trường Đại học Ngoại ngữ duy nhất được đưa vào chương trình “ Khu trường Châu Á”.

Hiện trường có ba khu, với tổng diện tích lên đến 144 hecta và có hơn 26.000 sinh viên đang theo học tại trường. Trường có trang thiết bị dạy học đầy đủ và hiện đại đứng đầu trong các trường đại học cùng loại. Trường có 2 phòng thí nghiệm trọng điểm cấp tỉnh, 4 trung tâm dạy học trọng điểm cấp tỉnh,.. Ngoài ra thư viện của trường khang trang, thoáng mát là nơi sinh viên đến nghiên cứu tài liệu với hơn 2,32 triệu đầu sách bằng giấy, 1,7 triệu sách điện tử cùng 3.114 loại báo chí trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo

Đào tạo tiếng Hán

1. Lớp đào tạo tiếng Hán dài hạn và ngắn hạn: mở các lớp tiếng Hán cơ sở, sơ cấp,trung cấp,….. Học phí: 9.100 NDT/ học kì (8.600 NDT từ học kì thứ 2)

2. Lớp đào tạo tăng cường trong kỳ nghỉ hè và kỳ nghỉ đông: mở lớp 4 tuần vào tháng 1 và tháng 7 hằng năm.

Đào tạo cử nhân

1. Chuyên ngành cử nhân ngôn ngữ học tiếng Hán: chuyên ngành này gồm hai ngành học là tiếng Hán- ngôn ngữ văn hóa và tiếng Hán kinh tế thương mại.

Học phí: 18.900 NDT/ năm (18.400 NDT từ năm thứ 2)

2. Các chuyên ngành cử nhân khác: tiếp nhận lưu học sinh nước ngoài học khoảng 50 chuyên ngành là tiếng Anh, Nhật, Đức, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Thái Lan, In-do-ne-xi-a, Ma-lai-xi-a, Việt Nam, Hàn Quốc, Ả Rập, thương mại quốc tế, tài chính, kế toán, quản lý tài vụ, quản lý nhân lực, khoa học và công nghệ thông tin, báo chí, quảng cáo, biểu diễn âm nhạc, thiết kế nghệ thuật, công trình mạng,…

Học phí: 18.900 NDT/ năm (18.400 NDT từ năm thứ 2)

3. Cử nhân đào tạo bằng tiếng Anh( chất lượng cao) Các chuyên ngành Thương vụ quốc tế, kinh tế thương mại quốc tế, tiếp thị, tài chính, báo chí

Học phí: 22.589 NDT/ năm ( 22.080 NDT từ năm thứ 2 trở đi)

Đào tạo cao học

1. Chuyên ngành đào tạo hệ Tiến sĩ: Ngôn ngữ văn học, ngôn ngữ học nước ngoài, ngôn ngữ học ứng dụng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn Học phí: 24.500 NDT/năm ( 24.000 NDT từ năm thứ 2)

2. Chuyên ngành đào tạo hệ Thạc sĩ: Kinh tế thế giới, thương mại quốc tế, luật, quan hệ quốc tế, nghệ thuật, văn học, kế toán, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ học: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Hàn, Á Phi,

Học phí: 20,500 NDT/ năm ( 20.000 NDT từ năm thứ 2)

>>> Xem thông: Tổng chi phí du học Trung Quốc mới nhất

Lưu học sinh và kí túc xá

– Lưu học sinh: Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến nơi đây đã đào tạo hơn 4000 lưu học sinh nước ngoài của hơn 50 quốc gia trên thế giới. Trường hoạt động ngoại khóa như “Góc tiếng Hán”, có tình nguyện viên là các sinh viên Trung Quốc thuộc 12 chuyên ngành tiếng Anh, Nhật, Triều Tiên, In-đô-nê-xi-a, Ma-lay-xi-a, Việt Nam, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Ả Rập để cùng luyện tiếng. Nhằm phát huy đặc sắc văn hóa thương mại Quảng Đông, trường định kỳ tổ chức các buổi du lịch- khảo sát các hội chợ kinh tế thương mại và tham quan thực tập ở các doanh nghiệp nổi tiếng.

– Kí túc xá: Ở khu bắc: Phòng đôi, TV, điện thoại, ổ nối mạng internet, điều hoà, tủ lạnh, máy nước nóng, toilet, mỗi tầng đều có máy giặt công cộng. Tiền ở mỗi ngày 30-50 NDT/ giường, thuê cả phòng 60-100NDT/ ngày

Ở khu nam, lưu học sinh ở cùng sinh viên Trung Quốc tiền ở 1.700-6.800NDT/ năm

Với những kiến thức thực tế và kỹ năng học được từ trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông cơ hội việc làm không còn quá xa vời với các bạn du học sinh. Nơi đây chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang nhắm vào thị trường du học Trung Quốc. Như vậy, Edutime đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông. Còn chần chừ gì mà không kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn rõ ràng hơn, Edutime luôn đồng hành và sát cánh bên giấc mơ du học của bạn.

Mọi thông tin du học Trung Quốc mới nhất liên tục được cập nhật tại đây 

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung quốc trường đại học trung sơn (sun yat-sen university)
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Quảng Đông ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 23.000 RMB/ năm
Học bổng:
 du học trung quốc trường đại học công nghệ quảng đông
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Quảng Đông ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.000 RMB/ năm
Học bổng:
 du học trung quốc trường đại học công nghệ hoa nam
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Quảng Đông ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.200 RMB/ năm
Học bổng:
 đại học ngoại ngữ ngoại thương quảng đông
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Quảng Đông ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 17.200 RMB/ năm
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo