Du học tại trường kinh doanh hàng đầu Thụy Sỹ – Geneva Business School

CHI PHÍ
Học phí: 24.900 CHF
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Genève ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
  • Rue de, La Voie-Creuse 16, 1202 Genève

Thành phố quốc tế Geneva là trung tâm của hàng loạt tổ chức quốc tế, hàng trăm ngân hàng và các công ty tài chính, bảo hiểm như HSBC, City Bank, Union Bank, Credit Suisse, The Word Trade Organization (WTO)….Bên cạnh đó Geneva còn là thành phố yên bình nhất thế giới. Hãy cùng du học Edutime khám phá về ngôi trường Kinh doanh số 1 Thụy Sỹ – Geneva Business School nhé.

Địa điểm tọa lạc Trường kinh doanh Geneva tọa lạc tại Geneva, Thụy Sỹ , đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của các bạn du học sinh trên khắp thế giới. Ngoài ra trường còn có 2 cơ sở khác ở Barcelona và Madrid, Tây Ban Nha. Cơ sở vật chất ở các trường của GBS đều rất hiện đại, phục vụ tối đa cho sinh viên được sống và học tập trong môi trường chất lượng, tiện nghi.

Du học tại trường kinh doanh hàng đầu Thụy Sỹ - Geneva Business School

Tại sao chọn Geneva Business School (GBS) du học Thụy Sỹ ?

Geneva Business School là trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo kinh doanh tại Thụy Sỹ . Chương trình học không chỉ trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên ngành mà còn cả những kiến thức, kỹ năng khác để trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai, sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư.

Chương trình học được cập nhật thường xuyên

Các chương trình tại GBS được cập nhật thường xuyên để đáp ứng với điều kiện thị trường thay đổi. Tất cả có được là nhờ những phản hồi liên tục từ các giáo sư chuyên nghiệp, cựu sinh viên, mạng lưới liên lạc công nghiệp và kinh doanh của trường.

Chương trình giảng dạy được công nhận quốc tế, không thua kém bất kì trường kinh doanh nổi tiếng nào trên thế giới. GBS kết hợp với hệ thống kiểm định chất của Hoa Kỳ và hệ thống chấm điểm của Thụy Sỹ  nhằm đảm bảo rằng chương trình tại GBS phù hợp với các tiêu chí kiểm soát chất lượng của các trường kinh doanh chất lượng cao khác trên toàn thế giới.

Giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ cao. Giảng viên tại Geneva Business School có bằng cấp học thuật xuất sắc, một số giảng viên làm việc ở các văn phòng trong lĩnh vực kinh doanh vì vậy rất giàu kinh nghiệm thực tế, nắm bắt tình tình kinh tế.

Các lớp học nhỏ được giới hạn tối đa là 30 sinh viên, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận, tương tác và phản hồi trực tiếp với các giáo sư.

Du học tại trường kinh doanh hàng đầu Thụy Sỹ - Geneva Business School

Mạng lưới toàn cầu: Ngoài cơ sở ở Geneva, Thụy Sỹ , GBS còn có cơ sở ở Barcelona và Madrid, Tây Ban Nha và các trường đối tác trên toàn cầu. Ngoài ra khi theo học tại GBS sinh viên có cơ hội chuyển tiếp giữa các cơ sở chính của trường trong một học kỳ.

Hiện học sinh tại trường đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau tạo nên môi trường học tập thực sự quốc tế.

– Nhiều hoạt động cho sinh viên: Trường cho phép cùng như hỗ trợ sinh viên tổ chức rất nhiều hoạt động ngoài trời để sinh viên duy trì lối sống lành mạnh, phát triển các mối quan hệ trong cộng đồng.

– Hỗ trợ sinh viên trong việc định hướng nghề nghiệp, kết nối các cơ hội việc làm.

Chương trình đào tạo tại Geneva Business School

Geneva Business School cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc đại học, thạc Sỹ  đến tiến Sỹ .

1. Chương trình đại học Quản trị kinh doanh

Chuyên ngành:

– Quan hệ quốc tế – Digital Marketing – Quản trị kinh doanh ngành dầu khí – Tài chính quốc tế – Quản lý quốc tế – Quản trị lĩnh vực thể thao

2. Chương trình thạc Sỹ  Quản trị kinh doanh

Chuyên ngành:

– Quan hệ quốc tế – Digital Marketing – Quản trị kinh doanh ngành dầu khí – Tài chính quốc tế – Quản lý quốc tế (có chương trình dạy 100% online) – Quản trị lĩnh vực thể thao – Quản trị khách sạn

Bên cạnh Chương trình học, nhà trường còn có những chương trình hỗ trợ tìm việc làm cho học sinh sau tốt nghiệp, không chỉ giúp các bạn có thêm thu nhập, mà còn giúp các bạn hòa nhập vào cuộc sống mới tốt hơn.

Hãy liên hệ du học Edutime để được hỗ trợ tư vấn chương trình học và thủ tục apply cho kỳ nhập học gần nhất nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo