Du học Trung Quốc trường đại học Bách Khoa Quế Lâm

CHI PHÍ
Học phí: 11.800 RMB/ năm
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính:
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Quảng Tây ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
 • 12 Jiangan Rd, Qixing District, Guilin, Guangxi, Trung Quốc

Đại học Bách Khoa Quế Lâm (Guilin University of Technology – GUT) được thành lập từ năm 1956 ở thành Quế Lâm, xinh đẹp. Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trường luôn nêu cao tinh thần đào tạo “Giáo dục con người làm nền tảng, chất lượng làm nên danh tiếng của trường”. Bên cạnh đó Đại học Bách Khoa Quế Lân còn đưa công cuộc kiến thiết khoa học làm cốt lõi, coi xây dựng chất lượng lên hàng đầu từ đó dành được những thành tựu đáng nể. Để hiểu hơn về ngôi trường này xin mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của Edutime.      

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học Bách Khoa Quế Lâm

1, Giới thiệu chung về trường

Trường đặt tại thành phố Quế Lâm tỉnh Quảng Tây, đây là một thành phố phát triển của Trung Quốc, bên cạnh đó còn được mệnh danh là phong cảnh “ Sơn thủy giáp thiên hạ” .

Nơi đây được biết đến với phong cảnh hữu tình thơ mộng, lịch sử văn hóa lâu đời qua hai nghìn năm vẫn còn giữ nguyên những giá trị truyền thống và chất lượng giáo dục hàng đầu.

Đại học Bách khoa Quế Lâm được thành lập vào năm 1956, trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển trường là một trong những trường đại học trọng điểm của Trung Quốc.

Hiện nay, trường có 4 phân viện, 6 học viện, 8 Khoa, 49 chuyên ngành bậc Đại học, 35 chuyên ngành Thạc sĩ, thu hút gần 20.000 sinh viên theo học hệ chính quy. Trường có hệ thống đào tạo với mô hình trường đa khoa với ngành trọng điểm là công nghệ.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, máy móc đem lại cho sinh viên những điều kiện tốt nhất để học tập, nghiên cứu. Bên cạnh đó là  đội ngũ giảng viên ưu tú, tận tâm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu.

>>>Xem thêm: Tất tần tật về Du học ở Trung Quốc

2, Các chuyên ngành đào tạo:

Đào tạo trình độ đại học( 4 năm) và thạc sĩ (2-3 năm)

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học Bách Khoa Quế Lâm

Bên cạnh đó còn có các khóa học tiếng Trung kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo từng trình độ.

3, Chi phí Học phí và chi phí khác 

 • Khoá học tiếng Trung: 1770 USD/năm
 • Khoá cử nhân: 2070 USD/năm
 • Khoá Thạc sỹ: 2400 USD/năm

>>>Xem thêm: Chi phí du học Trung Quốc mới nhất

4, Tại sao lại chọn trung Quốc để du học

Đất nước ưu ái cho giáo dục

Trung Quốc là đất nước luôn chú trọng đến nền giáo dục và coi đó chính là nền tảng cho sự phát triển của đất nước. Du học Trung Quốc bạn sẽ được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, môi trường học tập tốt, cơ sở hạ tầng tiện nghi. Ở đây có nhiều cơ sở giáo dục cao, môi trường học tập an toàn cho du học sinh quốc tế.

Cái nôi của văn hóa truyền thống

Đặc biệt Trung Quốc là cái nôi của nền văn hóa truyền thống lâu đời thu hút đông đảo du học sinh từ các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, nền giáo dục Trung Quốc còn có đầy đủ các lĩnh vực như kinh tế, xã hội, y học, khoa học, nông nghiệp, sinh học, văn học, công nghiệp, thông tin… Bạn có thể lựa chọn ngành phù hợp với mục đích, nguyện vọng, sở thích, năng lực của bản thân.

Cơ hội rộng mở cho tương lai

Sau khi đi du học Trung Quốc, bạn sẽ có nhiều cơ hôi hơn kể cả khi về nước hay quyết định làm việc ở đây. Hiện nay, hai nước đang ngày càng mở rộng mối quan hệ hợp tác về mọi mặt, đặc biệt là giáo dục vì những điểm tương đồng về văn hóa. Chính vì vậy, du học ở Trung Quốc bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Hơn nữa bạn còn có khả năng học, trau dồi thêm tiếng Trung, ngôn ngữ nữa mà 1/5 dân số đang dùng. Trường Đại học Bách khoa Quế Lâm chính là lựa chọn đúng đắn trên con đường du học của bạn. Còn chần chừ gì mà không kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn rõ ràng hơn, Edutime luôn đồng hành và sát cánh bên giấc mơ du học của bạn. >>>Xem thêm: Hướng dẫn làm Visa du học Trung Quốc

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung quốc trường đại học bách khoa quế lâm
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Quảng Tây ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 11.800 RMB/ năm
Học bổng:
 du học đại học sư phạm quảng tây quế lâm trung quốc
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Quảng Tây ,
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 12.800 RMB/ năm
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo