Du học Trung Quốc trường đại học Bưu chính Viễn thông Trùng Khánh

CHI PHÍ
Học phí: 12.000 RMB/ năm
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính:
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Trùng khánh ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
  • 2 Chongwen Rd, Huangjueya, Nan'an District, Chongqing, Trung Quốc, 400065

Trung Quốc đang là địa điểm du học được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi hiện nay nền giáo dục Trung Quốc đang ngày càng được đầu tư và phát triển có tiếng trên quốc tế. Một trong số những ngôi trường hàng đầu châu Á về đào tạo bưu chính viễn thông mà các bạn không thể bỏ qua đó là trường Đại học Bưu chính Viễn thông Trùng Khánh.

Đại học Bưu chính Viễn thông Trùng Khánh là trường đại học công lập nằm ở Trùng Khánh được thành lập vào năm 1950. Đây là một trong bốn trường đại học duy nhất ở Trung Quốc đào tạo về Bưu chính Viễn thông và cũng là trường đại học duy nhất thuộc loại này ở Tây Nam Trung Quốc.Với bề dày về lịch sử, văn hóa và trình độ đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế mà ngôi trường này thu hút rất nhiều du học sinh đến để học tập. Để biết hơn về ngôi trường danh tiếng này, các bạn hãy cùng theo dõi thông tin bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Du học Trung Quốc mới nhất

1, Thông tin tổng quan về Trường 

Đại học Bưu chính Viễn thông Trùng Khánh tập trung nghiên cứu và đào tạo về lĩnh vực thông tin và truyền thông, bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin,… và đặc biệt là nghiên cứu thương mại hóa trong công nghệ di động 3G… Có thể nói, đây là cái nôi bắt nguồn thông tin kỹ thuật số của Trung Quốc. Trường nằm ở thành phố Trùng Khánh có nền văn hóa lịch sử lâu đời. Trường được đặt ở khu Nam Sơn nổi tiếng với phong cảnh đẹp. Diện tích bao quát trường là 1.200 hecta, diện tích xây dựng là 600 hecta.

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học Bưu chính Viễn thông Trùng Khánh

Hiện nay, nhà trường có 1500 giảng viên và nhân viên có kinh nghiệm dạy học phong phú, trình độ học thuật cao. Số lượng sinh viên đang theo học tại trường là khoảng hơn 24.000 người, trong đó có hơn 20 sinh viên là nghiên cứu sinh và có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế từ 55 quốc gia đến học tập và nghiên cứu.

Trường Đại học Bưu Chính Viễn Thông trùng Khánh cũng có hợp tác và liên kết với hơn 70 trường đại học, học viện từ các nước như Mỹ, Nga, Anh, Ý, Đức, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,…

Bên cạnh đó trường còn tham gia nhiều hội nghị học thuật, cuộc thi quốc tế, đáng chú ý là các phát minh như bảng tự động xóa bụi phấn, robot chạy bộ nhanh nhất thế giới là những phát minh có tiếng được các chuyên gia quốc tế khen ngợi.

Chính vì những điểm nổi bật trên mà trường Đại học Bưu Chính Viễn Thông Trùng Khánh được đánh giá là 1 trong những trường đứng đầu châu Á về đào tạo bưu chính viễn thông, với danh tiếng đó trường thu hút nhiều sinh viên ngoại quốc đến học tập và nghiên cứu như: Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam…

2, Chuyên ngành đào tạo 

Trường Đại học Bưu chính viễn thông Trùng Khánh có 47 chương trình đào  ngành tạo đại học và 38 chương trình đào tạo sau đại học. Cụ thể bao gồm các ngành:

Các ngành khoa học và kỹ thuật:

– Kỹ thuật điện tử và thông tin – Kỹ thuật hóa học và công nghệ – Môi trường và Năng lượng – Kỹ thuật phần mềm – Kỹ thuật giao tiếp – Toán học và toán ứng dụng – Kỹ thuật thông tin, điện tử – Kỹ thuật thông tin – Phần mềm và lý thuyết máy tính – Khoa học và công nghệ thông tin điện tử – Bảo mật thông tin – Kỹ thuật mạng – Thiết bị điện tử vi mô – Phần mềm và lý thuyết máy tính – Công nghệ sinh học – Tin học sinh học – Vật lý ứng dụng – Xử lý tín hiệu và thông tin…

Dược phẩm:

– Khoa học dược phẩm – Y học Trung Quốc – Kỹ thuật dược phẩm

Kinh tế và quản lý:

– Kinh tế và thương mại quốc tế – Quản trị kinh doanh – Hệ thống thông tin địa lý – Hệ thống thông tin – Kế toán – Tiếp Thị – Quản lý du lịch…

Luật và triết học:

– Pháp luật – Luật tranh tụng – Nguyên tắc cơ bản của chủ nghĩa Mac Lênnin

Văn học nghệ thuật:

– Nghệ thuật và thiết kế – Anh – Phát, chỉnh sửa và truyền hình trực tiếp – Hoạt ảnh

Giáo dục:

– Giáo dục thể chất cho cộng đồng – Giáo dục tư tưởng và thể chất

Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc:

– Trại hè quốc tế – Chương trình tiếng Trung

3, Học phí và chí phí sinh hoạt Trường đại học Bưu chính viễn thông Trùng Khánh  

– Học phí: 13.800 RMB/năm – Chi phí sinh hoạt: 7000 RMB/năm.

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Trung Quốc mới nhất >> xem thêm: Hướng dẫn thủ tục xin Visa du học Trung Quốc

Trường đại học Bưu chính viễn thông Trùng Khánh có khuôn viên rộng được bao bọc bởi cây cối tươi tốt, không khí trong lành cộng với kiến trúc xây dựng hài hòa xen lẫn là nơi lý tưởng cho việc học tập và giải trí. Đại học Bưu chính Viễn thông Trùng Khánh là một trong những trường Đại học đi đầu Trung Hoa đồng thời là lựa chọn tối ưu cho những ai theo học các ngành kỹ thuật. Hiện nay Đại học Bưu chính Viễn thông Trùng Khánh có nhiều chương trình học bổng dành cho các du học sinh quốc tế đến học tập. Để biết thêm nhiều thông tin về các khóa học, học bổng của trường bạn hãy liên hệ tới đội ngũ tư vấn của Edutime nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung quốc: đại học trùng khánh chongqing university
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Trùng khánh ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 13.000 RMB/ năm
Học bổng:
 du học trung quốc trường đại học bưu chính viễn thông trùng khánh
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Trùng khánh ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 12.000 RMB/ năm
Học bổng:
 du học trung quốc trường đại học tây nam
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Trùng khánh ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 15.000 RMB/ năm
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo