Du học Trung Quốc trường đại học công nghệ Quảng Đông

CHI PHÍ
Học phí: 16.000 RMB/ năm
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính:
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Quảng Đông ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
  • Trung Quốc, Guangdong Province, Guangzhou, Panyu District, 外环西路

Trung Quốc là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới (chỉ sau Nga). Đất nước này đang ngày càng phát triền và khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế, trở thành một trong những cường quốc lớn mạnh về kinh tế. Chính bởi sự phát triển đó mà Trung Quốc trở thành một trong những quốc gia lý tưởng để học tập khối ngành kinh tế, sản xuất, logistics, khoa học kỹ thuật, công nghệ,…Nền giáo dục của Trung Quốc phát triển theo xu hướng các quốc gia phương Tây. Các trường Đại học được chú trọng đầu tư với quy mô lớn, đào tạo tổng hợp nhiều khoa và ngành nghề khác nhau. Một trong số những lựa chọn hàng đầu của hầu hết du học sinh khi đến với đất nước này ngôi trường Đại học Công nghệ Quảng Đông.

Đại học Công nghệ Quảng Đông là trường đại học trọng điểm của tỉnh Quảng Đông nằm tại thành phố Quảng Châu. Với phương châm đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành, Đại học công nghệ Quảng Đông đã đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực nghiên cứu khoa học với nhiều dự án thành công và có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong số tất cả các trường đai học của tỉnh. Để hiểu thêm về ngôi trường này mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Edutime.

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học công nghệ Quảng Đông

Giới thiệu chung: Trường Đại học Công nghệ Quảng Đông được đặt tại trung tâm thành phố Quảng Châu, thành phố lớn thứ 3 của Trung Quốc. Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông thuộc miền Nam Trung Quốc. Đây là một trung tâm kinh tế và thương mại lớn, đồng thời cũng là trái tim của vùng kinh tế chế xuất hàng đầu Trung Quốc. Những cao ốc không ngừng mọc lên tại trung tâm thành phố Quảng Châu, đường xá luôn đông đúc nhộn nhịp. Ngoài vẻ đẹp hiện đại, ồn ào và náo nhiệt Quảng Châu còn có những nét đẹp từ truyền thống với các công trình kiến trúc cổ điển, cùng nhiều sản phẩm nghệ thuật, thủ công truyền thống.

Với hơn 50 năm thành lập, trường Đại học Công nghệ Quảng Đông nhanh chóng thu hút đông đảo sinh viên quốc tế về đây học tập. Nhằm mục đích đào tạo cho sinh viên kiến thức và trình độ, trường đại học công nghệ Quảng Đông luôn hướng về chất lượng giảng dạy và học tập với các chương trình học được thiết kế hướng về thực tế nghề nghiệp và tương lai.

Hiện nay, trường đại học Công nghệ Quảng Đông có 6 campus với tổng diện tích 230 ha. Trường có 16 khoa chuyên ngành với 2.300 giáo viên và nhân viên trong đó có 110 giáo sư, 350 phó giáo sư trường cung cấp các bậc học đa dạng từ những khoá học tiếng ngắn hạn đến các chương trình đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ.

Chương trình đào tạo: Trường đào tạo các ngành:

– Kỹ thuật điên – Kỹ thuật về hoá và công nghiệp nhẹ – Công nghệ thông tin – Tự động hoá – Xây dựng – Khoa học về máy tính – Khoa học và công nghệ môi trường – Ngoại ngữ – Toán ứng dụng – Vật lý và kỹ thuật về điện – Kinh doanh – Kinh tế và quản lý – Nguyên liệu và năng lượng – Nghệ thuật và luật – Thiết kế nghệ thuật

Yêu cầu nhập học:

– Khoá học tiếng: Học sinh tốt nghiệp PTTH – Đại học (4 năm): HSK 3, tốt nghiệp PTTH – Thạc sỹ (3 năm): HSK 3, tốt nghiệp đại hoc – Tiến sỹ (3 năm): HSK 3, có bằng thạc sỹ

Học phí:

– Khóa học tiếng Trung: 16.000 NDT/năm tương đương 56.000.000 VND – Khóa học đại học: 18.000 NDT/năm tương đương 63.000.000 VND – Khóa thạc sỹ: 20.000 NDT/năm – Khóa tiến sỹ: 22.000 NDT/năm

Với mức chi phí học tập tương không quá đắt đỏ như các nước phương tây nhưng việc học tập tại Trung Quốc lại mang đến nhiều ưu điểm và cơ hội môi trường làm việc năng động, hiện đại. Rất nhiều sinh viên của trường ngay sau khi tốt nghiệp đã có công ăn việc làm ổn định. Không những vậy, bằng cấp nơi đây còn được hầu hết các quốc gia trên thế giới công nhận điều này giúp du học sinh Việt Nam dù ở lại Trung Quốc hay về nước cũng dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh với nguồn nhân lực quốc tế. Việc chọn Trung Quốc là nơi du học ngày càng là lựa chọn khôn ngoan của học sinh và các bậc phụ huynh tại Việt Nam.

Trên đây là tất cả những thông tin mà edutime muốn cung cấp cho mọi người  về trường Đại học Công nghệ Quảng Đông, hi vọng đã giúp mọi người hiểu hơn về trường. Nếu còn băn khoăn về những vướng mắc chưa được giải quyết, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Edutime để được phục vụ tốt nhất nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung quốc trường đại học thâm quyến
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Quảng Đông ,
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 17,600 RMB
 du học trung quốc trường đại học trung sơn (sun yat-sen university)
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Quảng Đông ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 23.000 RMB/ năm
Học bổng:
 du học trung quốc trường đại học công nghệ quảng đông
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Quảng Đông ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.000 RMB/ năm
Học bổng:
 du học trung quốc trường đại học công nghệ hoa nam
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Quảng Đông ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.200 RMB/ năm
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo