Du học Trung Quốc trường đại học Đông Nam

CHI PHÍ
Học phí: 16.000 RMB/ năm
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Giang Tô ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 3, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • 2 Dongnan Daxue Rd, Jiangning District, Nanjing, Jiangsu, Trung Quốc

Trung Quốc là một cường quốc trên thế giới, nơi đây được xem như là cái nôi văn minh của toàn thể nhân loại, lựa chọn du học tại Trung Quốc là một lựa chọn sáng suốt cho nhiều du học sinh. Ngoài tấm bằng được thế giới công nhận, du học sinh còn có cơ hội học tập những kiến thức chuyên sâu, giao lưu văn hóa và có cơ hội học tập và trau dồi thêm tiếng Trung, ngôn ngữ đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với những ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể tự tin Trung Quốc là điểm đến lý tưởng cho hành trình tương lai của bạn. Với nhiều ngôi trường danh tiếng đào tạo đa dạng ngành nghề bạn dễ dàng có cho mình một sự lựa chọn phù hợp. Trường Đại học Đông Nam, Trung Quốc, ngôi trường được đông đảo du học sinh lựa chọn.

Trường Đại học Đông Nam, Trung Quốc (Southeast University, gọi tắt SEU) là một trong những trung tâm giáo dục cao có uy tín, chất lượng, hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục thuộc chính phủ Trung Quốc. Đây được coi là địa điểm lý tưởng cho các học sinh, sinh viên du học. Để biết thêm những thông tin khác về trường mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây của Edutime.

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học Đông Nam

Giới thiệu chung: Đại học Đông Nam (Southeast University) là một trường đại học công lập, tọa lạc tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, nơi đây là thành phố quan trọng của Trung Quốc đã từng là kinh đô của sáu triều đại phong kiến Trung Hoa, đây còn là trung tâm giáo dục thời cận đại.

Đại học Đông Nam là một trong số những trường Đại học trọng điểm của quốc gia, là một trong những trường Đại học đầu tiên được công nhận bởi Hội đồng Nhà nước để phê duyệt đào tạo giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ. Năm 1995, trường được thông qua đánh giá của Bộ Giáo dục cho Dự án 211 và nằm trong danh sách những trường Đại học sẽ được tài trợ bởi nhà nước.

Đại học Đông Nam thành lập năm 1902, đây chính là đại học hiện đại đầu tiên của Trung Quốc kết hợp giáo dục và nghiên cứu. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 115 năm trường đã đào tạo thành công một số lượng lớn nguồn nhân lực cho đất nước và quốc tế. Hiện nay trường có 29 học viện với 75 chuyên ngành đào tạo cùng hơn 30.000 sinh viên, trong đó số lượng nghiên cứu sinh là hơn 14.440 người, 1813 lưu học sinh quốc tế

Chương trình đào tạo: Đại học Đông Nam là một trường đại học tổng hợp, trường có thế mạnh về các ngành Kiến trúc, Vật lý, Y học, Văn học, Pháp luật, Kinh tế, Quản lý…

Chương trình dành cho sinh viên Quốc tế:

– Chinese Language Programme – The Recent Development of China’s Economy – Chinese Literature Programme – Chinese Ancient Architecture – Visit of Historic Resorts

Học phí (USD/ năm)

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học Đông Nam

Kí túc xá: Các sinh viên sống trong khu Kí túc xá dành cho sinh viên quốc tế. Nếu ở phòng đôi thì chi phí sẽ là 2USD/ ngày, và phòng đơn là 1USD/ ngày.Với sinh viên sống tại khách sạn Liuyuan phải trả USD$14/ ngày cho phòng đơn. Phòng được trang bị đầy đủ máy điều hoà, có phòng tắm riêng, ti vi, điện thoại.Ngoài ra sinh viên cũng có thể thuê nhà ở ngoài trường.

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng môi trường chuyên nghiệp sẽ đem đến cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu. Ngoài ra trường còn mở rộng hợp tác, liên kết với các nước có trường Đại học lớn như: Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Úc, Anh, Canada, Nhật Bản,.. để trao đổi du học sinh nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng cho sinh viên. Đại học Đông Nam luôn hướng đến việc hoàn thiện công cuộc giáo dục để ngày càng khẳng định vị trí của mình trên bản đồ giáo dục quốc tế.

Trên đây là tất cả những thông tin mà Edutime muốn cung cấp cho mọi người  về trường Đại học Đông Nam, hi vọng đã giúp mọi người hiểu hơn về trường. Nếu còn băn khoăn về những vướng mắc chưa được giải quyết, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Edutime để được phục vụ tốt nhất nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung quốc đại học nam kinh nanjing university
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Giang Tô ,
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 21.000 Tệ/ năm
 du học trung quốc trường đại học y khoa quảng tây
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Giang Tô ,
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 25.000 Tệ/ năm
 du học trung quốc trường đại học đông nam
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Giang Tô ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.000 RMB/ năm
Học bổng:
 du học trung quốc trường đại học trung y nam kinh
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Giang Tô ,
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 30.400 Tệ/ năm
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo