Du học Trung Quốc trường đại học sự phạm Vân Nam

CHI PHÍ
Học phí: 12.500 RMB/ năm
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính:
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Vân Nam ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
  • 298 Yi'eryi St, Wuhua District, Kunming, Yunnan, Trung Quốc

Trung Quốc, địa điểm được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn vì Trung Quốc không chỉ là một quốc gia lớn nhất thế giới về diện tích, mà Trung Quốc còn có bề dày về lịch sử và văn hóa đa dạng, thu hút nhiều người đến tìm hiểu, khám phá. Hơn nữa, trong những năm gần đây, nền kinh tế Trung Quốc đang trên đà tăng trưởng mạnh vươn, lên top đầu thế giới và trở thành “ con rồng Châu Á”. Sự phát triển vượt trội đó phần lớn nhờ có sự định hướng rõ ràng từ công tác giáo dục. Đến du học Trung Quốc thì ngôi trường Đại học Sư phạm Vân Nam ở tỉnh Vân Nam là một trong những trường được nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn.

Đại học Sư phạm Vân Nam, ngôi trường có lịch sử đào tạo giáo dục lâu đời, chất lượng cộng với không gian đẹp, trong lành là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để du học sinh học tập và nghiên cứu. Để có những thông tin chính xác hơn về ngôi trường này hãy cùng  Edutime tìm hiểu nhé!

Thông tin tổng quan về trường: Trường Đại học sư phạm Vân Nam(Yunnan normal university) là một trong những ngôi trường trọng điểm nằm ở thành phố Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam. Trường được thành lập vào năm 1938, với một lịch sử lâu đời và truyền thống vĩ đại, cộng với khí hậu mát mẻ và không gian sạch đẹp, chính vì thế mà có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường làm nơi học tập.

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học sự phạm Vân Nam

Đại học Sư phạm Vân Nam có đội ngũ hơn 2.200 giảng viên và công chức là các chuyên gia đầu ngành của tỉnh Vân Nam, bên cạnh đó trường có mời 100 chuyên gia đến từ 40 quốc gia khác nhau về giảng dạy các chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Ngôi trường hiện có 17.000 sinh viên chính quy, sinh viên chuyên khoa và nghiên cứu sinh theo học tập và nghiên cứu. Mỗi năm, trường tiếp nhận đào tạo hơn 5000 du học sinh đến từ 30 quốc gia khác nhau.

Trường chuyên đào tạo các môn học: Văn học, lịch sử, triết học, luật, giáo dục, quản lý, khoa học, kỹ thuật, kinh tế và nghệ thuật. Trường Sư phạm Vân Nam cung cấp các chương trình giảng dạy, đào tạo cho sinh viên quốc tế với các khóa học ngắn hạn, và khóa học theo năm. Cụ thể:

– Chương trình ngôn ngữ không bằng cấp. – Chương trình cử nhân cho sinh viên quốc tế. – Chương trình văn hóa và ngôn ngữ ngắn hạn. – Chương trình thạc sĩ.

Bên cạnh đó còn có sự khác nhau trong chương trình đào tạo học vị, cụ thể:

Chương trình đào tạo Cử nhân(4 năm học) bao gồm các ngành sau: Tiếng Trung Quốc và Văn Học, Nghiên Cứu Văn Hóa, Truyền Thông Đại Chúng, Giáo Dục Đạo Đức, Quản Lý Dự Án Công Cộng, Giáo Dục Mầm Non, Tâm Lý Học Ứng Dụng, Giáo Dục Tư Tưởng, Giáo Dục Marketing, Quảng Cáo, Lịch Sử, Quản Lý Hành Chính, Khoa Học Địa Lý, Quản Lý Du Lịch và Dịch Vụ, Hệ Thống Thông Tin Địa Lý , Toán và Toán Ứng dụng, Vật lý, Khoa học và Công nghệ Thông tin Điện tử, Vật lý Ứng dụng, Khoa học Máy tính và Công nghệ, Công nghệ Giáo dục, Hóa học, Hóa học ứng dụng, Sinh học, Sinh học ứng dụng, Tiếng Anh, Thể thao, Thể thao, Âm nhạc, Thiết kế nghệ thuật, Nghệ thuật, Tài chính Quản trị, Ứng dụng Công nghệ điện tử, Khoa học Luật, Thể thao xã hội, Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh doanh điện tử, Thương mại quốc tế và Đầu tư, Tài chính, Giáo dục nhân văn.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ(3 năm học) gồm các ngành: Triết học, Kinh tế ứng dụng, Chính trị học, Xã hội học, Giáo dục học, Kinh tế chính trị, Tâm lý học, ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, Ngoại ngữ và văn học, Nghệ thuật, Báo chí, Lịch sử, Toán, Hóa học, Sinh học, Thiên văn học, Địa lý, Khoa học và kỹ thuật trắc địa, Quản lý công thương, Khoa học môi trường và công trình.

Các loại chi phí: 

Về học phí:

– Bằng cử nhân: 12345 RMB/ 1 năm học – Bằng thạc sĩ: 14.800 RMB/ 1 năm học – Nghiên cứu sinh: 15.400 RMB/ 1 năm học

Các chi phí khác:

– Phí đăng ký học: 125 RMB – Tài liệu học tập: 100 – 200 RMB – Ký túc xá sinh viên: 1.200 RMB/ năm – Thư viện: 200 RMB(đọc, mượn) – Căng tin học sinh: 4 RMB/ bữa ăn

Cơ sở vật chất:  Đại học Sư phạm Vân Nam có tổng diện tích hơn 200 hecta, bao gồm 26 trường học và hơn 40 trung tâm nghiên cứu và viện nghiên cứu. Thư viện trường có hơn 3,2 triệu cuốn sách với hệ thống dịch vụ số hóa thế hệ mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên.

Là một ngôi trường có xu hướng hội nhập cao, nên trường mở rộng mối liên kết với hơn 100 trường đại học quốc tế. Trường luôn mở rộng cánh cửa chào đón du học sinh đến từ mọi nơi trên thế giới. Với điều kiện giáo dục, môi trường học tập tốt và yếu tố giao lưu văn hóa quốc tế cao. Đại học Sư phạm Vân Nam sẽ là nơi học tập lý tưởng dành cho những bạn đang có mong muốn du học Trung Quốc.

Tất cả những thông tin trên mà edutime đã đưa ở trên, mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin về ngôi trường này. Bên cạnh đó nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về trường đại học Sư phạm Vân Nam hãy liên hệ với edutime, chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin chính xác và nhanh nhất đến cho bạn.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung quốc trường đại học sự phạm vân nam
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Vân Nam ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 12.500 RMB/ năm
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo