Du học Trung Quốc trường đại học hàng không vũ trụ Bắc kinh

CHI PHÍ
Học phí: 17.200 RMB/ năm
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính:
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Bắc Kinh ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
  •  No. 37 Xueyuan Road, Haidian District, Beijing, P.R. China

Trung Quốc trong những năm gần đây đã trở thành địa điểm du học ưa thích của nhiều bạn trẻ trên thế giới. Đây Là một quốc gia có nền văn hoá lâu đời trong đó có nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Trung Quốc có hệ thống giáo dục hoàn chỉnh, bằng cấp quốc tế có giá trị trên toàn cầu. Ngoài ra quốc gia này còn là đối tác chiến lược lâu dài của Việt Nam, có rất nhiều các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp đã và đang đầu tư tại Việt Nam vì thế việc học thêm ngôn ngữ này mang lại rất nhiều lợi ích. Ở Trung Quốc có một ngôi trường đào các ngành hàng không nổi tiếng bậc nhất Châu Á đó là Đại học Hàng không Vũ trụ Bắc Kinh.

Đại học Hàng không Vũ trụ Bắc Kinh( Beijing University of Aeronautics and Astronautics) hay Đại học Beihang là sự sát nhập của các khoa hàng không từ tám trường đại học hàng đầu Trung Quốc: Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Amoy, Địa học Tứ Xuyên, Đại học Vân Nam….Đây là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của quốc gia được hỗ trợ bởi dự án 211, dự án 985 năm 2011 của Trung Quốc. Để hiểu hơn về ngôi trường này mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của Edutime.

Du học Trung Quốc trường đại học hàng không vũ trụ Bắc kinh

Giới thiệu chung: Đại học Hàng không Vũ trụ Bắc Kinh( Beijing University of Aeronautics and Astronautics) được thành lập vào ngày 25 tháng 10 năm 1952. Từ khi thành lập đến nay Beijing luôn là trường trọng điểm quốc gia của Trung Quốc.

Đại học Hàng không Vũ trụ Bắc Kinh là trường công lập, chuyên về nghiên cứu. Với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Hiện trường có tất cả 27 học viện, 42 viện nghiên cứu hoặc các trung tâm nghiên cứu liên ngành, 11 chuyên ngành trọng điểm cấp quốc gia, và 89 phòng thí nghiệm (bao gồm 4 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, 5 phòng thí nghiệm quốc gia chuyên ngành, và 12 phòng thí nghiệm trọng điểm), 8 chuyên ngành trọng điểm quốc gia cấp 1, 28 chuyên ngành trọng điểm quốc gia cấp 2, 9 chuyên ngành trọng điểm của thành phố Bắc Kinh với các lĩnh vực khác nhau như công nghệ, khoa học, nghệ thuật tự do, pháp luật, kinh tế, quản lý, triết học, ngoại ngữ và giáo dục. trường có khoảng 30,000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 1,700 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia.

Đại học Hàng không Vũ trụ Bắc Kinh luôn phát triển, đổi mới giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy để bắt kịp nhịp độ của thế giới. Trường đã tích cực mở rộng các chương trình trao đổi hợp tác quốc tế. Hiện tại trường đã tiến hành hợp tác với152 trường đại học và viện nghiên cứu từ hơn 40 quốc gia, bao gồm cả những quốc gia hàng đầu như: Canada, Anh, Pháp, New Zealand, Thụy Sỹ, Mỹ,… và 122 học giả nổi tiếng quốc tế đã được mời làm giáo sư danh dự hoặc tư vấn cho trường đại học.

Chương trình đào tạo:Trường đào tạo một số chuyên ngành chính:

– Hàng không vũ trụ; – Công nghệ thông tin; – Cơ khí và Xây dựng ; – Vật liệu và Hóa học; – Khoa học; – Kinh tế, Quản lý.

Học phí:

Du học Trung Quốc trường đại học hàng không vũ trụ Bắc kinh

Nhằm thu hút nhân tài, hằng năm trường luôn có nnhuwng suất học bổng để khuyến khích sinh viên có thành tích cao. Như vậy khi học tập tại trường bạn sẽ được học tập trong môi trường chất lượng nhất và còn có cơ hội nhận được 1 trong 20 loại học bổng. Đại học Hàng không Vũ trụ Bắc Kinh chính là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai cho bạn. Bằng cấp lấy được từ ngôi trường này rất có giá trị. Vì vậy việc bạn lấy được bằng đại học từ đây thì đi đến đâu để xin việc cũng rất đơn giản. Đặc biệt hiện nay ở VN chúng ta cũng như các nước khác, nơi đâu cũng có các tập đoàn lớn của người Trung Quốc. Còn chần chừ gì mà không chọn ngôi trường này làm đích đến cho hành trình du học của bạn.

Trên đây là tất cả những thông tin mà edutime muốn cung cấp cho mọi người  về trường Đại học Hàng không Vũ trụ Bắc Kinh, hi vọng đã giúp mọi người hiểu hơn về trường. Nếu còn băn khoăn về những vướng mắc chưa được giải quyết, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Edutime để được phục vụ tốt nhất nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung quốc trường đại học hàng không vũ trụ bắc kinh
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Bắc Kinh ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 17.200 RMB/ năm
Học bổng:
 du học trung quốc trường đại học y khoa thủ đô
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Bắc Kinh ,
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): 20.000 RMB - 50.000 RMB/năm
Học bổng: 8.000 RMB
 du hoc trung quốc trường đại học ngôn ngữ và văn hóa bắc kinh
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Bắc Kinh ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 25.800 RMB/ năm
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo