Du học Trung Quốc trường đại học Quảng Tây danh tiếng với chi phí rẻ

CHI PHÍ
Học phí: 10.500 CNY/ năm
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Quảng Tây ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 3, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • 100 East Daxue Road, Nanning, Guangxi, P.R.China

Trong những năm gần đây, khi Việt Nam đang trong quá trình hội nhập, mở rộng và phát triển toàn cầu, sự liên kết giữa các quốc gia trên thế giới trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Số lượng du học nước ngoài từ đó tăng lên đáng kể. Song, việc lựa chọn nơi gửi gắm tương lai không phải là quyết định dễ dàng. Du học Trung Quốc ở Trường Đại học Quảng Tây ( Trung Quốc), là một trong những cái tên được lựa chọn nhiều nhất của xu hướng “ du học gần nhà”.

Đại học Quảng Tây nằm ở Thành phố Nam Ninh, nơi đây được xem là thủ phủ của tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Là trường đại học công lập lâu đời và quy mô bậc nhất với 90 năm xây dựng và phát triển bền vững ở Quảng Tây. Trường Đại Học Quảng Tây còn vinh dự khi là đại diện duy nhất của Quảng Tây lọt vào top những trường đại học tốt nhất theo dự án 211 của Trung Quốc, nằm trong kế hoạch tổng hợp để nâng cao chất lượng giáo dục khu vực này.

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học Quảng Tây

Đại học Quảng Tây thành lập năm 1928, là trường Đại học tổng hợp với nhiều chuyên ngành đào tạo phong phú khác nhau. Hiện nay, trường có 20 khoa trực thuộc sở giáo dục, 1 khu nghiên cứu về giáo dục thể chất, 15 môn nghiên cứu thiết kế khu tự trị, 1 viện đại học khoa học kĩ thuật, 1 cơ sở nghiên cứu nông nghiệp hiện đại, 48 trung tâm nghiên cứu khoa học và 67 phòng thực nghiệm quản lí.

1, Các chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Quảng Tây

Các chuyên ngành đào tạo Đại học và Thạc sĩ tiếp nhận lưu học sinh:

– Triết học – Kinh tế – Pháp luật – Văn học – Quản trị – Nông học – Ngành tự nhiên

Các chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ tiếp nhận lưu học sinh:

– Ngành tự nhiên – Ngành xã hội – Nông nghiệp

Lưu học sinh Đại học Quảng Tây là một trong 66 trường đại học đầu tiên tại Trung Quốc được cho tuyển sinh và phát triển đào tạo lưu học sinh. Tính đến nay, trường đã đào tạo cho gần một nghìn sinh viên của 64 quốc gia đến từ nhiều khu vực như: châu Âu, châu Mỹ, châu Á, …

Không dừng lại ở đó, nơi đây còn là chiếc cầu nối gắn kết trong việc hợp tác, giao lưu với nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các cường quốc: Anh, Mỹ, Pháp,… Vị trí địa lý gần với các quốc gia Đông Nam Á cũng giúp nơi đây thu hút được số lượng lớn sinh viên từ các nước láng giềng trong khu vực.

2, Dịch vụ sinh viên của trường Đại Học Quảng Tây Trung Quốc. 

Dịch vụ sinh viên cũng góp phần không nhỏ trong quyết định chọn trường đăng ký du học. Đại học Quảng Tây có khuôn viên trường sạch sẽ thoáng mát, kí túc xá dành cho sinh viên rộng rãi với nhiều trang thiết bị tiên tiến hàng đầu như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, máy nước nóng, bếp,… để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của sinh viên.

Bên cạnh đó trường còn chú trọng đến việc tăng cường thể lực, rèn luyện sức khỏe, trường có đầu tư xây dựng các sân thể thao, nhà thể thao đa năng để sinh viên luyện tập. Nhà ăn sinh viên đạt chuẩn với quy trình vệ sinh được kiểm tra thường xuyên, nghiêm ngặt.

Các khu dịch vụ, siêu thị, tạp hóa, căn tin, quầy rút tiền tự động của các ngân hàng cũng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

3, Chi phí trung bình 1 năm của trường Đại học Quảng Tây. 

Về chi phí, nếu bạn chọn du học ở các trường thuộc nước phương Tây thì học phí cũng như phí sinh hoạt khá là đắt đỏ. Riêng ở Trung Quốc điều này hoàn toàn ngược lại, nơi đây có nhiều mặt hàng với mức giá khác nhau phù hợp với chi phí của từng người, học phí rẻ cũng là ưu điểm cho việc trọn ngôi trường Quảng Tây này.

– Phí báo danh: 200 tệ/ người – Học phí

– Hán ngữ: 2000-10.500 tệ/ năm – Đại học và tu bổ phổ thông: 12.000-14.000 tệ/ năm – Thạc sĩ: 15.000-18.000 tệ/ năm – Tiến sĩ và tu bổ tiến sĩ: 19.000-22.000/ năm

– Tiền ở: 3000-6000 tệ/ năm ( tùy phòng đơn hay đôi) – Tiền ăn và các chi phí sinh hoạt sinh viên tự chi tiêu.

>>>Xem thêm: Thông tin chi phí du học trung quốc mới nhất

Còn một điều cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ với bạn rằng chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất của trường Quảng Tây nói riêng và Trung Quốc nói chung được công nhận là không thua kém gì phương Tây.

Bên cạnh đó nề kinh tế Trung Quốc đang vươn lên khẳng định vị trí của mình với toàn thể nhân loại, điều này tạo cơ hội việc làm rất lớn cho những ai du học Trung Quốc.

Dù bạn ở lại hay về nước các doanh nghiệp luôn luôn chào đón năng lực của bạn. Hãy là người có lựa chọn thông minh. Còn chần chừ gì mà không nắm bắt lấy cơ hội này? Ghé Edutime ngay ngày hôm nay để được tư vấn rõ ràng hơn nhé.

>> Xem thêm: Xin Visa du học trung quốc mới nhất

>>> Xem thêm: Thông tin Du học trung quốc từ A đến z

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung quốc trường đại học quảng tây
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Quảng Tây ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 10.500 CNY/ năm
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo