Du học Trung Quốc trường đại học Vũ Hán (Wuhan University)

du học trung quốc trường đại học vũ hán (wuhan university)
THÀNH LẬP NĂM: 1893
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 17.000 RMB/ năm
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 800 RMB
Boarding:
Homestay: 9.600- 16.000 RMB/ năm
Bảo hiểm: 800 RMB
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1893
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi:18-45 - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Hồ Bắc ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 3, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
 • Wuchang District, Wuhan, Hubei, Trung Quốc, 430072

Du học Trung Quốc đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều sinh viên quốc tế, và Đại học Vũ Hán (Wuhan University) đứng trong số những trường đại học hàng đầu mà các du học sinh quan tâm. Với sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy xuất sắc và một môi trường học tập đa văn hóa, Đại học Vũ Hán đã thu hút sự quan tâm của nhiều người muốn nâng cao trình độ tiếng Trung và hiểu biết văn hóa Trung Quốc.

 1. Giới thiệu về Đại học Vũ Hán (Wuhan University)
giới thiệu về đại học vũ hán (wuhan university)
Giới thiệu về Đại học Vũ Hán (Wuhan University)

Đại học Vũ Hán (Wuhan University) là một trong những trường đại học hàng đầu và uy tín tại Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1893, Đại học Vũ Hán đã trở thành một trung tâm giáo dục và nghiên cứu với nhiều lĩnh vực đa dạng và chất lượng cao. Với sự phát triển và tầm quan trọng của nó trong lĩnh vực giáo dục, Đại học Vũ Hán đã được xếp hạng trong top 10 trường đại học tốt nhất tại Trung Quốc và được công nhận trên cả nước và quốc tế.

Với một diện tích rộng lớn và cơ sở vật chất hiện đại, Đại học Vũ Hán cung cấp một môi trường học tập và nghiên cứu đáng chú ý cho sinh viên. Trường có hơn 50.000 sinh viên và hơn 3.500 giảng viên, trong đó có nhiều giáo sư và tiến sĩ hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và sự cam kết với chất lượng giảng dạy, Đại học Vũ Hán mang đến cho sinh viên sự hỗ trợ và sự phát triển chuyên môn tốt nhất.

Đại học Vũ Hán cung cấp một loạt các chương trình đào tạo, từ cử nhân đến sau đại học, trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm khoa học, kỹ thuật, y học, kinh tế, văn hóa và nghệ thuật. Sinh viên tại Đại học Vũ Hán có cơ hội tiếp cận với kiến thức sâu rộng và được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Với sự phát triển về mặt kinh tế và văn hóa của Vũ Hán, sinh viên tại Đại học Vũ Hán cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động văn hóa, xã hội và thể thao. Ngoài ra, trường cũng có mối liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp và tổ chức địa phương, cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Với sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy, môi trường học tập đa dạng và cơ hội phát triển, Đại học Vũ Hán là một lựa chọn hấp dẫn cho những sinh viên quốc tế muốn du học tại Trung Quốc và đạt được thành công trong sự nghiệp và học tập của mình.

 1. Chương trình đào tạo tiếng Trung tại Đại học Vũ Hán (Wuhan University) dành cho sinh viên quốc tế
Website 33
Chương trình đào tạo tiếng Trung tại Đại học Vũ Hán (Wuhan University) dành cho sinh viên quốc tế

Chương trình tiếng Trung tại Đại học Vũ Hán được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của sinh viên quốc tế trong tất cả các mặt như phát âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc, viết, giao tiếp… Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm và có cơ hội áp dụng kiến thức trong các hoạt động thực tế. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có cơ hội tiếp xúc với văn hóa Trung Quốc và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và hiểu biết văn hóa.

 1. Những lý do bạn nên theo học khóa học tiếng Trung tại Đại học Vũ Hán (Wuhan University) là gì?
những lý do bạn nên theo học khóa học tiếng trung tại đại học vũ hán (wuhan university) là gì?
Những lý do bạn nên theo học khóa học tiếng Trung tại Đại học Vũ Hán (Wuhan University) là gì?
 • Là một trong những trường Đại học lớn hàng đầu tại trung Quốc. Chuyên ngành đào tạo tại đây rất đa dạng. Có nhiều chương trình khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu học tập của sinh viên.
 • Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại tiên tiến và đầy đủ. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức thi chứng chỉ HSK định kỳ cho sinh viên quốc tế đang du học tại đây với mức phí rất ưu đãi.
 • Chương trình tiếng Trung tại trường được thiết kế bởi các giáo viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về giảng dạy ngôn ngữ.
 • Trường có tới 29 trường cao đẳng và rất nhiều các chuyên ngành học, bao gồm tất cả các ngành khoa học, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Dược, Văn học, Lịch sử, Triết học phương đông, Luật, Kinh tế, Quản lý giáo dục, 85 chuyên ngành đào tạo đại học, 189 các chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ, và 99 chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ, 11 chương trình nghiên cứu sau Tiến sĩ, các phòng thí nghiệm hiện đại, sinh viên có thẻ thực hành thí nghiệm, các trung tâm nghiên cứu kỹ thuật công nghệ hàng đầu Trung Quốc. Đây cũng là một lợi thế khá lớn, nếu bạn học xong khóa tiếng Trung mà tiếp tục học lên chuyên ngành, bạn sẽ có lợi thế là sinh viên của trường và được hưởng mức học phí ưu đãi.
 • Bên cạnh đó theo đánh giá của các du học sinh đi trước, mức sống ở Vũ Hán tương đương với nhịp sống tại Hà Nội – Việt Nam. Vì vậy bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc hòa nhập và cuộc sống học tập, sinh hoạt.
 • Môi trường học tập đa văn hóa: Là một trường đại học quốc tế với sự hiện diện của sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau, Đại học Vũ Hán mang đến cho bạn cơ hội tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ và văn hóa khác nhau, tạo điều kiện tốt để rèn kỹ năng giao tiếp và hiểu biết đa văn hóa.
 • Cơ hội nghề nghiệp tốt: Với uy tín và danh tiếng của Đại học Vũ Hán, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm công việc tốt và phát triển sự nghiệp trong nước và quốc tế. Đại học Vũ Hán có mối liên kết với nhiều doanh nghiệp và tổ chức, cung cấp cơ hội thực tập và tuyển dụng cho sinh viên.
 1. Các khóa học tiếng Trung tại Đại học Vũ Hán (Wuhan University)
các khóa học tiếng trung tại đại học vũ hán (wuhan university)
Các khóa học tiếng Trung tại Đại học Vũ Hán (Wuhan University)

Khóa học tiếng Trung cơ bản: Đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Sinh viên sẽ học cách phát âm, từ vựng cơ bản, ngữ pháp và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp: Chương trình này tập trung vào phát triển khả năng giao tiếp hàng ngày trong tiếng Trung. Sinh viên sẽ học cách giao tiếp, đặt câu hỏi, trả lời, tham gia vào các cuộc hội thoại và biểu đạt ý kiến một cách tự tin và linh hoạt.

Khóa học tiếng Trung kinh doanh: Chương trình này nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa kinh doanh Trung Quốc. Sinh viên sẽ học cách thực hiện giao dịch, đàm phán, thuyết trình và viết báo cáo trong môi trường kinh doanh Trung Quốc.

Khóa học tiếng Trung văn hóa: Chương trình này tập trung vào việc hiểu và khám phá văn hóa Trung Quốc thông qua học tiếng Trung. Sinh viên sẽ được giới thiệu với các khía cạnh văn hóa, lịch sử, nghệ thuật và phong tục tập quán của Trung Quốc.

Khóa học tiếng Trung chuyên ngành: Đại học Vũ Hán cũng cung cấp các khóa học tiếng Trung chuyên ngành cho những sinh viên quan tâm đến lĩnh vực như y học, kỹ thuật, khoa học xã hội và nghệ thuật.

 1. Học phí các khóa học tiếng Trung tại Đại học Vũ Hán (Wuhan University) dành cho sinh viên quốc tế
học phí các khóa học tiếng trung tại đại học vũ hán (wuhan university) dành cho sinh viên quốc tế
Học phí các khóa học tiếng Trung tại Đại học Vũ Hán (Wuhan University) dành cho sinh viên quốc tế

Học phí các khóa học tiếng Trung tại Đại học Vũ Hán (Wuhan University) có thể thay đổi theo từng khóa học và cấp độ đào tạo. Tuy nhiên, để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về mức học phí, thông thường học phí hàng năm cho các khóa học tiếng Trung dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Vũ Hán dao động từ khoảng 15.000 đến 30.000 USD.

Học phí thường bao gồm các khoản như học phí chính, phí đăng ký, phí thư viện và các phí khác tùy thuộc vào khóa học cụ thể. Điều này có thể thay đổi theo từng chương trình và học kỳ.

Với các khóa học tiếng Trung đa dạng, môi trường học tập tương tác và cơ hội nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, du học Trung Quốc tại Đại học Vũ Hán là một cơ hội không thể bỏ qua. Với tầm nhìn hướng đến tương lai và cam kết với sự phát triển giáo dục quốc tế, Đại học Vũ Hán đã tạo nên một môi trường học tập thú vị và đầy thách thức cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp và sự đa dạng của Trung Quốc. Hãy cùng nhau khám phá và trải nghiệm hành trình du học tiếng Trung tại Đại học Vũ Hán – nơi mang đến kiến thức, trải nghiệm và cơ hội vô tận cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn của bạn.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung quốc trường đại học vũ hán (wuhan university)
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Hồ Bắc ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 17.000 RMB/ năm
Học bổng:
 du học trường đại học sư phạm trung ương trung quốc
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Hồ Bắc ,
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 17.000 Tệ/ năm
 du học trung quốc trường đại học hồ bắc hubei university
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Hồ Bắc ,
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 14.000 Tệ/ năm
 du học trung quốc truongf đại học công nghệ vũ hán
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Hồ Bắc ,
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 17.000 Tệ/ năm
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo