Du học Trung Quốc trường đại học Y khoa Thủ đô

CHI PHÍ
Học phí: 20.000 RMB - 50.000 RMB/năm
Học bổng: 8.000 RMB
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Bắc Kinh ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
 • Phong Đài, Trung Quốc

Du học Trung Quốc trường đại học Y khoa Thủ đô Capital Medical University có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học uy tín để du học tiếng Trung?

Với chất lượng giảng dạy hàng đầu và môi trường học tập quốc tế. Trường đại học này cung cấp những cơ hội học tập tuyệt vời cho du học sinh trên toàn thế giới. Hãy cùng du học Edutime tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

tư vấn ngay

1, Tổng quan về du học Trung Quốc trường đại học Y khoa Thủ đô Capital Medical University

Đại học Y khoa Thủ đô (Capital Medical University) là đại học y khoa hàng đầu tại Trung Quốc. Trường được thành lập vào năm 1960. Nằm ở thành phố Bắc Kinh, một trung tâm y tế và văn hóa quan trọng.

Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng. Đại học Y khoa Thủ đô đã trở thành trung tâm giáo dục y tế và nghiên cứu y khoa danh tiếng với tầm ảnh hưởng quốc tế.

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo trong lĩnh vực y khoa. Bao gồm đào tạo đại học, sau đại học và sau đại học chuyên sâu. Các chuyên ngành chính bao gồm Y học, Y học nhi, Y học cổ truyền Trung Quốc, Y học cộng đồng, Dược học và Nha khoa.

Đại học Y khoa Thủ đô cũng tham gia vào các dự án nghiên cứu y khoa quốc tế. Và có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học và viện nghiên cứu trên toàn thế giới.

Trường đặc biệt chú trọng vào việc quốc tế hóa. Và đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học và tổ chức y tế trên toàn cầu.

Trường cũng cung cấp các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Để thu hút HSSV quốc tế và tạo điều kiện cho họ học tập và nghiên cứu tại Đại học Y khoa Thủ đô.

Với sự phát triển và uy tín của mình. Capital Medical University đã đóng góp quan trọng vào lĩnh vực y tế và y khoa không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Điều kiện du học Trung Quốc 2023 mới nhất bạn cần biết!

2, Tại sao nên du học Trung Quốc trường đại học Y khoa Thủ đô Capital Medical University

Du học tiếng Trung tại Capital Medical University mang đến nhiều lợi ích đáng kể. Dưới đây là một số lý do tại sao nên chọn trường này để du học:

Chương trình đào tạo và môi trường học tập đa dạng 

Trường cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Trung ở nhiều cấp độ và chuyên ngành khác nhau. Bạn có thể chọn  các khóa tiếng Trung từ tổng quát đến chuyên ngành trong y học và y học cổ truyền Trung Quốc.

Môi trường học tập và văn hóa đa dạng để thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Việc học tập trong một môi trường đa văn hóa. Giúp bạn trải nghiệm sự đa dạng và sẵn sàng hòa nhập với các nền văn hóa khác nhau.

Du học Trung Quốc trường đại học Y khoa Thủ đô cơ sở vật chất hiện đại

Với cơ sở vật chất hiện đại, trường có các phòng thí nghiệm tiên tiến, thư viện đa ngôn ngữ, trung tâm thực hành và phòng học hiện đại. Để đảm bảo môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên và giảng viên.

Đại học Y khoa Thủ đô cũng có một số trung tâm nghiên cứu đa ngành. Và tham gia vào các dự án nghiên cứu y khoa quan trọng. Trường có:

 • Thư viện
 • Kho lưu trữ
 • Bảo tàng lịch sử của trường
 • Phòng thí nghiệm trung tâm
 • Trung tâm thông tin
 • Khoa động vật thí nghiệm
 • Bộ phận biên tập tạp chí riêng
 • Bệnh viện trường học
 • Và các nền tảng dịch vụ công cộng khác

Các thành tích đáng tự hào của Capital Medical University

 • Top 4 tại Bắc Kinh năm 2023 theo đánh giá của Times Higher Education.
 • Đạt hạng 501-600 Xếp hạng Đại học Thế giới năm 2022 theo đánh giá của Times Higher Education.
 • 8 Giải thưởng về Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Quốc gia Trung Quốc. Trong đó có 1 Giải thưởng Lớn Quốc gia, 7 Giải Nhì và 1 Giải thưởng Xuất sắc.
 • 5 giải thưởng thành tựu xuất sắc trong nghiên cứu khoa học của Bộ Giáo dục Đại học Trung Quốc.
 • 37 giải thưởng khoa học và công nghệ Bắc Kinh.
 • 22 giải thưởng về Y khoa tại Trung Quốc.

Với bề dày thành tích như vậy, Đại học Y Khoa Thủ Đô là lựa chọn không tồi. Dành cho bạn khi học tập ngôn ngữ hoặc y khoa tại Trung Quốc.

tư vấn ngay

3, Chương trình đào tạo du học Trung Quốc trường đại học Y khoa Thủ đô Capital Medical University

Du học Trung Quốc trường đại học Y khoa Thủ đô khóa tiếng Trung tổng quát

Capital Medical University cung cấp khóa học tiếng Trung tổng quát. Để giúp sinh viên nắm vững cơ bản ngôn ngữ và giao tiếp trong các tình huống hàng ngày.

Khóa học này được thiết kế nhằm phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung. Cùng với việc rèn luyện ngữ pháp và từ vựng.

Nội dung của khóa học tiếng Trung tổng quát tại Đại học Y khoa Thủ đô thường bao gồm:

 • Ngữ âm và phát âm: Bạn sẽ học cách phát âm tiếng Trung chuẩn và rèn luyện kỹ năng nghe hiểu. Thông qua các bài tập nghe và thực hành.
 • Từ vựng và ngữ pháp: Bạn sẽ được giới thiệu với các từ vựng cần thiết để hiểu và sử dụng hàng ngày. Cùng với việc học ngữ pháp cơ bản để xây dựng câu trình bày ý kiến và giao tiếp hiệu quả.
 • Kỹ năng đọc và viết: Bạn sẽ được đọc và hiểu các văn bản tiếng Trung đơn giản, từ báo chí đến văn bản học thuật. Đồng thời, bạn cũng sẽ được rèn luyện kỹ năng viết để diễn đạt ý kiến và viết các bài luận ngắn.

Du học Trung Quốc trường đại học Y khoa Thủ đô khóa tiếng Trung chuyên ngành y học

Capital Medical University cung cấp khóa học tiếng Trung chuyên ngành y học. Để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực y khoa.

Khóa học này nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Trung. Trong việc đọc, viết, nghe và nói chuyên ngành y khoa.

Nội dung của khóa học tiếng Trung chuyên ngành y học tại trường:

 • Từ vựng và thuật ngữ y khoa: Bạn sẽ học các từ vựng và thuật ngữ chuyên ngành y khoa. Để hiểu và sử dụng trong các tài liệu y học, báo cáo nghiên cứu và giao tiếp chuyên ngành.
 • Ngữ pháp và cấu trúc câu y khoa: Bạn sẽ được rèn luyện về ngữ pháp và cấu trúc câu đặc biệt trong lĩnh vực y khoa. Nhằm giúp viết báo cáo và trình bày ý kiến chính xác và rõ ràng.
 • Kỹ năng đọc và nghe y khoa: Bạn sẽ được đào tạo để đọc và hiểu các tài liệu y khoa, bài báo, sách giáo trình và tham gia các buổi thảo luận chuyên ngành. Đồng thời, bạn cũng sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe để hiểu các bài giảng và thảo luận y khoa.
 • Giao tiếp y khoa: Khóa học cũng tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong lĩnh vực y khoa. Bao gồm trao đổi thông tin với bệnh nhân, giao tiếp với đồng nghiệp và thực hiện các tác vụ y tế.

Thời gian đào tạo và học phí của khóa học tiếng Trung tổng quát tại Đại học Y khoa Thủ đô có thể khác nhau.

Với sự kết hợp hài hòa giữa học ngôn ngữ và hiểu biết y học. Du học Trung Quốc trường đại học Y khoa Thủ đô là một cơ hội tuyệt vời. Để phát triển bản thân, mở rộng kiến thức và chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực y tế. Nếu bạn yêu thích ngôi trường này, liên hệ Edutime để được tư vấn du học Trung Quốc ngay nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung quốc trường đại học y khoa thủ đô
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Bắc Kinh ,
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): 20.000 RMB - 50.000 RMB/năm
Học bổng: 8.000 RMB
 du hoc trung quốc trường đại học ngôn ngữ và văn hóa bắc kinh
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Bắc Kinh ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 25.800 RMB/ năm
Học bổng:
 du học trung quốc trường đại học truyền thông communication of china university
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Bắc Kinh ,
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.000RMB/năm
Học bổng:
 du học trung quốc trường đại học hàng không vũ trụ bắc kinh
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Bắc Kinh ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 17.200 RMB/ năm
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo