Du học Ireland trường đại học Institute of Technology Tallaght

Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • Blessington Rd, Tallaght, Dublin 24, D24 FKT9, Ireland

Bạn yêu thích công nghệ? Bạn đang tìm một ngôi trường giàu truyền thống tại Ireland? Vậy thì Học viện công nghệ Tallaght (IIT Dublin) chính là một gợi ý dành cho bạn. Chúng ta hãy tìm hiểu về trường trong bài viết này nhé!

Học viện công nghệ Dublin Tallaght (Institute of Technology Tallaght, gọi tắt là IIT Dublin) được thành lập vào năm 1971. Trường hiện tại có khoảng 4,000 sinh viên đang theo học. Cộng đồng sinh viên tại trường bao gồm sinh viên bản địa và sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại sao bạn nên du học tại học viện công nghệ Dublin Tallaght Ireland

Thế mạnh của trường là các chuyên ngành về khoa học sức khỏe, dược phẩm. Trường có nhiều trung tâm nghiên cứu về dược phẩm nhằm giúp các bạn sinh viên có nhiều kiến thức và thực tiễn trong chuyên ngành học của mình.

Viện Công nghệ Tallaght là trung tâm của giáo dục đại học và sáng tạo tri thức trong lòng Nam thành phố Dublin. Trường được công nhận là một trong top các trường đại học hàng đầu, góp phần to lớn tạo nên sự tiến bộ của đời sống kinh tế, xã hội và văn hóa của khu vực. Nơi đây có không khí trong lành và cách trung tâm thành phố không xa nên rất thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt.

Tại sao Institute of Technology Tallaght thu hút sinh viên?

– Trường cung cấp nhiều cơ hội học tập và môi trường học tập chuyên nghiệp – Trường cung cấp nhiều cơ hội học tập tương xứng với yêu cầu nghề nghiệp của những người sống trong khu vực và với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp và ngành công nghiệp. – Trường thúc đẩy cơ hội tiếp cận để mở rộng sự tham gia và tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học sinh trong việc đạt được tiềm năng của họ. – Trường tổ chức nhiều hoạt động quốc tế và quan hệ đối tác để thúc đẩy các hoạt động cốt lõi và vai trò của Trường.

Chương trình đào tạo tại Institute of Technology Tallaght Học viện đào tạo chương trình Đại học và Thạc sỹ

Chương trình Đại học Cử nhân (Kế toán, Du lịch Khách sạn, Máy tính, Kỹ sư, Khoa học, Sáng tạo Truyền thông, Makerting và quảng cáo, Quản lý Nhân Sự…)

Chương trình sau đại học Thạc sỹ học (Khoa học, Quản lý công nghệ thông tin, sản xuất dược phẩm)

Yêu cầu đầu vào

– Đại học: Tốt nghiệp THPT IELTS 5.5 – 6.0 hoặc TOEFL 500 trở lên (tùy ngành) – Sau đại học: Tốt nghiệp Cử nhân danh dự với ngành liên quan, vài ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc. IELTS 6.0 – 6.5/ TOEFL 550 trở lên (tùy ngành)

Thời gian khai giảng: Tháng 1 và tháng 9 (Hạn nhận đơn vào Tháng 10 và tháng 5)

Hồ sơ cần chuẩn bị

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trường Học viện công nghệ Tallaght, Edutime hi vọng rằng những thông tin này hữu ích cho bạn. Để tìm hiểu về du học Ireland nói chung và du học tại Học viện công nghệ Tallaght nói riêng, bạn hãy ngay lập tức liên hệ Edutime để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm!

du học ireland tại trường đại học dublin city university
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 10,000 Euro - 19,000 Euro