Cập nhập học phí và sinh hoạt phí 2019 cho những bạn yêu thích Fleming College Canada

Là tỉnh bang lớn thứ hai của Canada, Ontario có diện tích gần 1,1 triệu km², có dân số trên 10 triệu người, Thủ phủ của bang là thành phốToronto. Thác Niagara nổi tiếng thế giới và thủ đô Ottawa của Canada đều nằm trong địa phận tỉnh bang này.Ontario có thiên nhiên ưu đãi, Ontario có những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, danh lam thắng cảnh tuyệt vời: Thác Niagara. … Ontario là nơi bạn nên lựa chọn để theo học vì hơn 30% số trường đại học hàng đầu của Canada nằm tại đây. Nổi bật là các trường Đại học Toronto, Đại học Queen, Đại học Tây Ontario và Đại học MacMaster. Đa số là các đại học dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và đổi mới. Bên cạnh đó, Ontario cung cấp một loạt các khóa học đại học và cao đẳng với 18.000 khóa học và trên 1.000 chương trình giáo dục trực tuyến, chương trình thực tập cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tiễn giúp ích cho sự phát triển bản thân và nghề nghiệp sau này.

Cập nhập học phí và sinh hoạt phí 2019 cho những bạn yêu thích Fleming College Canada

Nếu bạn yêu mến tỉnh bang Ontario và tìm kiếm 1 ngôi trường có mức học phí vừa phải, cơ hội việc làm cao thì đừng bỏ qua Fleming College. Trong năm học 2019 Fleming College đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhằm mở rộng sự đa dạng về văn hóa của trường. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ cập nhật cho bạn mức học phí và sinh hoạt phí tại Fleming College cho năm học 2019. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Bạn biết gì về Fleming College
Fleming College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Thành phố Peterborough phát triển với 2 lĩnh vực kinh tế mũi nhọn là du lịch (thắng cảnh thiên nhiên, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe) và các ngành công nghệ cao (sản xuất linh kiện điện tử, phụ trợ ô tô và chế biến thực phẩm) trong khi đó Lindsay có nhiều cơ sở khoa học nghiên cứu về môi trường sinh học và tài nguyên thiên nhiên. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

2. Ontario và những điểm thu hút tại vùng đất này
Ontario là tỉnh bang sầm uất, phát triển và sôi động nhất Canada về kinh tế, với các thành phố lớn như Toronto và Ottawa…Ontario là nơi có những trường đại học và cao đẳng hàng đầu Canada và là lựa chọn đầu tiên cho các bạn sinh viên muốn được trải nghiệm một hệ thống giáo dục vào hạng tầm cỡ thế giới. Ở Canada, tỉnh Ontario sinh viên mới tốt nghiệp trong vòng 2 năm có tỉ lệ việc làm cao nhất (96%) so với của hai tỉnh bang British Columbia và Quebec.

Ontario có một môi trường văn hoá sống động và đón mừng sự đa dạng, khuyến khích hội nhập và trao đổi văn hoá, làm cho học sinh quốc tế như bạn thành những sứ giả văn hoá có sự hiểu biết sâu rộng hơn về thế giới. Trong khi hơn một nửa số dân mới nhập cư định cư tại Ontario thì cũng có gần 40% dân số cả nước sống ở tỉnh bang này.

3. Tìm hiểu về các khu học xá của Fleming Colege

Khu học xáSutherland Campus (Peterborough) – 599 Brealey Drive, Peterborough, ON K9J 7B1
Với hơn 4000 sinh viên toàn thời gian đang theo học, Sutherland là khu học xá lớn nhất tại Fleming College. Tại đây trường tập trung đào tạo các khối ngành về kinh tế, khách sạn, y khoa và chăm sóc sức khỏe, phát triển cộng đồng, luật và tư pháp, thương mại và công nghệ.

Thành phố Peterborough phát triển với 2 lĩnh vực kinh tế mũi nhọn là du lịch (thắng cảnh thiên nhiên mùa hè, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe) và các ngành công nghệ cao (sản xuất linh kiện điện tử, phụ trợ ô tô và chế biến thực phẩm). Trường cách trung tâm thành phố khoảng hơn 6km nên đi xe buýt chỉ mất 10 phút rất thuận lợi cho mua sắm và đi làm thêm (các trường ở toronto đa phần nằm ở ngoại ô cách trung tâm toronto 40 phút đi bằng tàu điện ngầm).

Các ngành học cao đẳng tập trung vào 3 nhóm ngành như chăm sóc sức khỏe (Pharmacy, Personal Support, Early Childhood, Social Service, Occupational Therapy liên quan tới vật lý trị liệu và phục hồi chức năng), nhà hàng khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí và ẩm thực (Hospitality, Recreation and Leisure Services and Culinary Management) và IT cũng như an ninh mạng. Chương trình post graduate certificate business có option 2 năm và chương trình quản trị mạng không dây IT cũng có thời gian học 2 năm.

Khu học xa Frost Campus (Lindsay) – 200 Albert Street S, Lindsay, ON K9V 5E6
Cơ sở Lindsay nổi tiếng tại Canada với bề dày và thế mạnh các chuyên ngành đào tạo về khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên, tập trung nghiên cứu chủ lực vào các vấn đề liên quan đến môi trường như GIS (hệ thống thông tin địa lý). Thành phố Lindsay có nhiều cơ sở khoa học nghiên cứu về môi trường sinh học và tài nguyên thiên nhiên nên cơ sở học tại đây tập trung chủ yếu bề dày thế mạnh các ngành học cao đẳng và sau đại học chuyên sâu về môi trường tự nhiên, sinh học hoặc kỹ sư cơ khí máy (sinh viên học các ngành môi trường tại Fleming nhiều hơn các trường cao đẳng khác tại Canada)

4. Những điểm thu hút nổi bật của Fleming College 

– 87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

– Miễn phí đón tại sân bay dành cho tân sinh viên

– Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh

– Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt hợp lý

– Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học (trường ít người Việt).

– Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại.

– Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.

Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập internship hoặc hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng (trường cứ tháng hai hàng năm tổ chức job fair thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phố và trong bang Ontario)

– Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.

– Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

– Điều kiện tiếng Anh đầu vào đa phần các chương trình cao đẳng và sau đại học tại Fleming chỉ yêu cầu IELTS 6.0 (riêng ngành Pharmacy Technician là 6.5)

– Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. 

Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác như: 

– Đại học Trent, Peterborough, Ontario
– Đại học York, Toronto Ontario
– Đại học Carleton, Ottawa, Ontario
– Đại học Ryerson, Toronto, Ontario
– Đại học Charles Strut, Úc
– Đại học Griffith, Úc
– Đại học Southern New Hampshire, Mỹ     

5. Các chương trình đào tạo và mức học phí, sinh hoạt phí tham khảo  tại Fleming College trong năm 2019

Các ngành học thế mạnh của trường:

– Kinh tế và quản trị kinh doanh
– Du lịch, nhà hàng và khách sạn
– Công nghệ sinh học
– Luật tư pháp
– Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên
– Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện
– Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng 

Cập nhập học phí và sinh hoạt phí 2019 cho những bạn yêu thích Fleming College Canada

Chi phí khác áp dụng cho sinh viên tại Fleming College

– Chi phí ăn ở: 700 – 800CAD/tháng
– Chi phí ăn ở: 500 – 1.000CAD/ năm
– Tiêu vặt và các chi phí khác: 1.000CAD/ năm

Yêu cầu đầu vào của Fleming College

Cập nhập học phí và sinh hoạt phí 2019 cho những bạn yêu thích Fleming College Canada

Ontario là mảnh đất vàng cho những ai muốn có việc làm. Đây là nơi tập trung, phát triển của rất nhiều ngành nghề khác nhau. Khoáng sản và khai thác mỏ là một trong những thế mạnh của bang này. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp khai mỏ thì đây là một trong những ngành nghề tạo ra việc làm lớn cho người lao động.

Ở Canada, Ontario có tỉ lệ việc làm cao nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp, là 96%, cao hơn tỉ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của hai tỉnh bang British Columbia và Quebec. Nếu bạn yêu thích Ontario và Fleming College đừng bỏ lỡ cơ hội học tập làm việc và định cư tại đây nhé. Chi tiết về chương trình học, môn học và định hướng nghề nghiệp tương lai, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo