Du học Canada tại Nic với mức học phí chỉ 216 triệu/năm

Các trường học ở Canada rất đa dạng, trường công, trường tư, trường cao đẳng, đại học, học viện… Mỗi trường sẽ có mức học phí khác nhau. Việc chọn trường học kỹ lưỡng có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn 1 ngôi trường đào tạo tốt tại Canada có mức học phí chỉ từ 216 triệu/ năm khá phù hợp với du học sinh Việt Nam.

North Island College mở đợt tuyển sinh tháng 4 và tháng 9/2019. NIC là một trường cao đẳng có học phí rẻ nhất Canada, nằm trong thung lũng Comox xinh đẹp trên hòn đảo Vancouver, thuộc tỉnh British Comlumbia, Canada.

1. Giới thiệu về North Island College
North Island College nằm tại đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada và được thành lập từ năm 1975, là một thành viên trong hệ thống trường Công lập Comox Valey School District. Hiện tại North Island College có hơn 9000 sinh viên theo học, trong đó hơn 350 là sinh viên quốc tế đến từ các nước Pháp, Ý, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.

Nếu bạn mong muốn được học tại những ngôi trường Đại học hàng đầu Canada và thế giới, sau khi học tại North Island College cơ hội đó hoàn toàn có thể nằm trong bàn tay bạn. Với chương trình học, ngành học phong phú cùng hệ thống trang thiết bị cho thực hành hiện đại chắc chắn bạn sẽ có một nền tảng tri thức rất vững chắc khi học tại ngôi trường này.

Các chuyên ngành dành cho sinh viên quốc tế:

– Quản trị kinh doanh
– Du lịch nhà hàng khách sạn
– Nghệ Thuật và Thiết Kế Đồ Hoạ
– Chăm Sóc Sức Khoẻ
– Các nhóm ngành Thợ Tay Nghề
– Chuyển Tiếp Đại Học
– Bằng Cao Đẳng Khoa Học
– Bằng Cao Đẳng Nhân Văn

Trường đào tạo từ Certificate, Diploma, Advance Diploma, Bachelor và Post Degree với cơ hội Thực Tập hưởng lương trong vòng 4 tháng với mức lương trung bình là 12.35$/ giờ.

Theo thống kê của bộ lao động tỉnh bang BC qua trang web: http://www2.bcstats.gov.bc.ca/Dashboard/ tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại NIC và có việc làm là 86%, mức lương trung bình 17$/ giờ.

2. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của North Island College

Trường North Island College

– NIC nằm trong danh sách các trường thuộc diện xét duyệt Visa nhanh
– Hệ thống trang thiết bị cho thực hành hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp
– Sinh viên quốc tế được tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.
– Không gian học tập và giải trí rộng rãi với hệ thống thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội tại trường.
– Sinh viên có cơ hội được làm việc trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần và các chương trình thực tập có hưởng lương Co-op
– Cơ hội được chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn và có mức học phí, chi phí sinh hoạt hợp lý.
– Sau khi tốt nghiệp được ở lại 3 năm để ổn định việc làm và định cư tại Canada.

Chương trình đào tạo chất lượng tốt tại trường

– Kinh tế

– 1500 CAD dành cho học sinh IELTS 8.0
– 1000 CAD dành cho học sinh IELTS 7.5
– 500 CAD dành cho học sinh IELTS 7.0

Điều kiện đầu vào tại trường

– Đơn xin học
– TOEFL 550, TOEFL CBT 213, TOEFL IBT 80 (không kĩ năng nào dưới 19)
– IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
– CAEL 60; Cambridge Advanced hoặc First Certificate tối thiểu B
– Bằng tốt nghiệp PTTH với học lực khá trở lên

3. Lộ trình học thông thường của một sinh viên tại North Island

So sánh chi phí học tập tại North Island với các trường khác tại Canada

Du học Canada 2019 tại Nic với mức học phí chỉ 216 triệu/năm

Được xem là đất nước có chế độ an sinh xã hội tốt nhất thế giới trong các dịch vụ: giáo dục, phúc lợi, bảo hiểm thất nghiệp, hưu trí, y tế,… Môi trường sống tại Canada hòa bình, ổn định. Với du học sinh thì là một nơi hoàn hảo để học và phát triển được bản thân sống và định cư. Làm giàu trên chính đất nước mà mình đã du học.Chính phủ Canada cũng mở rộng cửa cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc . Tạo cơ hội định cư khá lớn. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học. Sau đại học sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, những sinh viên quốc tế này có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.

Với những ưu điểm như trên Canada đã và đang là địa điểm thu hút được rất đông các bạn du học sinh quốc tế. Bạn đã sẵn sàng chinh phục các chương trình học tập tại Canada nói chung và tại NIC nói riêng?