Chương trình đào tạo tiết kiệm chi phí tại cao đẳng Ozford Úc

Hiện tại, chính sách Visa Úc đang rất rộng cửa và thông thoáng cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Có rất nhiều trường có những yêu cầu cực kỳ ưu đãi về tài chính và IELTS. ở bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu về chương trình đào tạo tiết kiệm chi phí tại Cao đẳng Ozford Úc nằm tại Melbourne.

1. Đôi nét về Ozford College
Cao đẳng Ozford tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne – thành phố lớn thứ 2 của Úc và là thủ phủ của bang Victoria. Vị trí của trường rất thuận tiện cho sinh viên đi học và tham gia các hoạt động xã hội, gần phương tiện giao thông công cộng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao.

Chương trình đào tạo tiết kiệm chi phí tại cao đẳng Ozford Úc

Tất cả các khóa học được cấp giấy chứng nhận của Hệ thống chất lượng chuẩn Úc – Australian Qualification Framework – AQF (AQF: hệ thống chất lượng gồm 15 tiêu chuẩn áp dụng cho các trường phổ thông trung học, dạy nghề (chủ yếu là các trường TAFES và các cơ sở tư thục) và các cơ sở đào tạo cấp học cao hơn (chủ yếu là các trường Đại học).

Trường Ozford nỗ lực mang đến cho học viên một môi trường học tập an toàn và hiệu quả, với đội ngũ giáo viên và tư vấn viên nhiệt tình. Trường cung cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Lớp học được trang bị các phương tiện giảng dạy tiên tiến, đặc biệt trường còn được trang bị nhiều trung tâm máy tính phục vụ học nhóm hay tự học của sinh viên.

2. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của Cao đẳng Ozford?

Địa điểm học tập thuận lợi 
Cao đẳng Ozford được tọa lạc ngay giữa quận trung tâm kinh tế Free Tram Zone- Melbourne (Các bạn đi trong trung tâm thành phố Melbourne bằng xe trạm sẽ không tốn tiền) nơi dễ dàng có thể tìm đến những tuyến xe công cộng như xe bus hoặc chỉ mất 5 phút đi bộ đến 3 tuyến xe điện chính của thành phố để đi đến những nơi khác nhau. Tại đây, Cao đẳng Ozford rất gần với những quán ăn, nhà hàng, khu mua sắm, giải trí,… nổi tiếng.

Cơ sở vật chất hiện đại: 
Cao đẳng Ozford rất tự hào về cơ sở vật chất mà Trường mang đến cho sinh viên. Trường có hệ thống các dãy lớp học tuyệt vời và nhiều khu vực phân chia theo nhiều lĩnh vực khác nhau để nghiên cứu, học tập hay chỉ là thư giãn cùng bạn bè sau những giờ học căng thẳng. Tất cả các không gia đều được trang bị nội thất, đồ gia dụng và thiết bị tối tân, hiện đại nhất

Chương trình giảng dạy chất lượng
Cao đẳng Ozford cam kết đem đến một nền giáo dục học thuật xuất sắc. Trường luôn đem đến cơ sở vật chất cũng như các tư liệu học tập tốt nhất, luôn được cập nhập làm mới nhằm giúp đỡ sinh viên có một lộ trình dễ dàng, chuyên tâm, xuất sắc. Đội ngũ giáo viên và giảng viên đều là những người đạt được bằng cấp cao trong lĩnh vực của mình, với sự đa dạng từ nhiều quốc gia. 

Đội ngũ hỗ trợ sinh viên
Đội ngũ hỗ trợ sinh viên luôn thấu hiểu những căng thẳng, khó khăn và những vấn đề có thể gặp phải trong cuộc sống sinh viên. Trường Cao đẳng Ozford luôn lắng nghe và có đội ngũ tư vấn miễn phí cũng như chính sách thoải mái.  Mọi sinh viên đều được cổ vũ, khuyến khích để đảm bảo sinh viên có được một trải nghiệm học tập tốt đẹp nhất.

Chương trình hỗ trợ tìm kiếm việc làm
Cao đằng Ozford đã và đang tiếp tục cũng cố và phát triển chương trình việc làm của Trường và luôn trực tiếp hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm thích hợp. Chương trình học thuât của trường trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết trong việc tiếp tục học tập lâu dài hay trong sự nghiệp tương lai.

Đa dạng về văn hóa
Thành phố Melbourne thật sự là một thành phố quốc tế với sự đa dạng về văn hóa là một trong những điểm mạnh lớn nhất. Cao đẳng Ozford cũng thừa hưởng điều đó từ chính thành phố nơi Trường đang tọa lạc này. Tại đây, mỗi năm Trường tiếp nhận không chỉ sinh viên bản địa mà còn sinh viên quốc tế đến từ khắp mọi nơi trên Thế giới. Ở Cao đẳng Ozford luôn khuyến khích việc phát huy cũng như chia sẻ những truyền thống của các quốc gia để từ đó có thể vừa bảo tồn bản sắc vừa học tập thêm nhiều kiến thức từ các nền văn hóa khác nhau.

3. Chương trình học tại Ozford College

Lộ trình học tập cho học sinh Việt Nam

– Hết lớp 9: học lên lớp 10 với 4 kỳ khai giảng tháng 2, 4, 7, 10 hằng năm
– Hết lớp 10, 11: bạn có 2 lựa chọn
– VCE (Lớp 11 + Lớp 12 – 1.5 đến 2 năm): với 3 kỳ khai giảng tháng 2, 4, 7 hằng năm
– VCAL (1 năm): nếu bạn muốn học tại viện đài tạo nghề với lộ trình: Cao đẳng (1 năm) và Đại học (2 năm)

Chương trình Tiếng Anh ELICOS
Chương trình của Trường dựa trên những yêu cầu kĩ năng quan trọng, do đó bạn có thể thực sự tập trung vào những gì bạn cần nhất. Ngoài ra, chương trình của Trường Cao đẳng Ozford còn có những chuyến du ngoạn thú vị , một cách tuyệt vời để thực hành tiếng Anh ngoài lớp học; sinh viên cũng có thể tham gia vào các lớp học ngôn ngữ miễn 2 lần / tuần (cho 2 kĩ năng Nghe & Nói) trong một môi trường vui vẻ.

Các nhân viên Elicos đều là người bản xứ, đạt được nhiều bằng cấp cao và thành tích tốt trong lĩnh vực dạy của mình, hầu hết đều có bằng thạc sĩ TESOL
Các khóa học cùng các kì nhập học

Các khóa học cùng các kì nhập học

Chương trình đào tạo tiết kiệm chi phí tại cao đẳng Ozford Úc

Chương trình Trung học 
Trường Cao đẳng Ozford cam kết cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho sinh viên để đạt được mục tiêu giáo dục và mục tiêu cá nhân của họ cùng cơ hội học tập suốt đời. Ozford nuôi dưỡng một môi trường cá nhân, nơi học sinh có thể phát triển kỹ năng và giá trị để họ có thể tham gia hiệu quả trong lĩnh vực nghề nghiệp mà họ lựa chọn. 

Chương trình đào tạo tiết kiệm chi phí tại cao đẳng Ozford Úc

Yêu cầu đầu vào 

– Lớp 10 / 11 / 12: phải hoàn thành chương trình của năm học lớp 9 /10 /11
– Tiếng Anh thỏa mãn 1 trong những điều kiện sau:
– IELS 5.0 (không môn thi nào dưới 5.0 )
– IELTS 4.0 + tối da 20 tuần học ESSP của Ozford
– Hoàn thành cấp độ Intermediate tại Trung tâm Anh ngữ Ozford

High School English Entry requirement 

Chương trình đào tạo tiết kiệm chi phí tại cao đẳng Ozford Úc

Kì nhập học

Chương trình đào tạo tiết kiệm chi phí tại cao đẳng Ozford Úc

Học phí(*): 18,000/học kì

Chứng chỉ, bằng cấp Nghề nghiệp (VET)
Tại Cao đẳng Ozford cung cấp những chương trình và các khóa học đào tạo lấy bằng cấp / chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực khác nhau : Kế toán, Kinh doanh và Quản trị học, Quản trị Nhà hàng & Khách sạn , Công nghệ Thông tin và các ngành Ngôn ngữ học.

Học phí

Chương trình đào tạo tiết kiệm chi phí tại cao đẳng Ozford Úc

Thời gian học

Chương trình đào tạo tiết kiệm chi phí tại cao đẳng Ozford Úc

Chương trình Higher Education

Gồm các chương trình:

– Bằng Kinh doanh
– Cử nhân Kinh Doanh (Marketing, Management; Accounting) – Double degree options 
– Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Kế toán) 

Yêu cầu đầu vào:

– Tiếng Anh : IELTS ≥ 6.0 ( không môn nào dưới 5.5 )
– Hoàn thành chương trình lớp 12 / hoàn thành chương trình Dự bị
– Ngày nhập học : 1/8 , 28/11

Học phí

Chương trình đào tạo tiết kiệm chi phí tại cao đẳng Ozford Úc

Chương trình này có nhiều đợt tuyển sinh mỗi năm: 04/03/2019, 08/04/2019, 29/07/2019, 02/09/2019.

Các chi phí khác dành cho chương trình 

Chương trình đào tạo tiết kiệm chi phí tại cao đẳng Ozford Úc

Lưu ý: Các khoản chi phí có thể thay đổi theo câp nhật của trường, thời điểm cập nhật 03/2019.

Ozford College là 1 trường cao đẳng nghề có chương trình học đa dạng, mức học phí vừa phải rất phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên  tại Việt Nam. Đặc biệt hiện tại Ozford còn nằm trong danh sách các trường Level 1 miễn chứng minh tài chính và không yêu cầu IELTS. Đây là 1 cơ hội cực kỳ lớn cho các bạn du học sinh Việt Nam để tiếp cận với 1 chương trình đào tạo tốt với mức học phí vô cùng phù hợp. Liên hệ  với chúng tôi ngay ngày hôm nay để cập nhật thông tin về khóa học, học phí và học bổng mới nhất bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo