Du học THPT tại các trường công lập cơ hội tiết kiệm chi phí tuyệt vời

Với chương trình miễn chứng minh tài chính cho một số trường Đại học và THPT, Du học Úc đang dành được sự quan tâm lớn từ các bậc phụ huynh. Tuy nhiên so với các trường đại học thì chính sách chỉ được áp dụng tại một số ít các trường THPT tại Úc. 

Hầu hết các trường miễn chứng minh tài chính thì thường có mức học phí quá cao mong muốn mang đến cho các bạn những sự lựa chọn Du học THPT Úc tốt nhất mà học phí lại không quá cao. Chúng tôi xin giới thiệu chương trình học THPT tại các trường công lâp Bang Nam Úc. Đây được đánh giá là cơ hội tiết kiệm chi phí tuyệt vời nhất. Bởi so với các trường tư tại Úc, học tập tại đây chỉ phí chỉ bằng ½ hoặc 1/3 mà chất lượng lại không hề kém cạnh.

Du học THPT tại các trường công lập năm 2019 cơ hội tiết kiệm chi phí tuyệt vời

1. Bạn biết gì về các Trường THPT chính phủ bang Nam Úc?
Được thành lập vào năm 1989, hệ thống này có trên 100 trường học trải dài trên khu vực bang Nam Úc được chính phủ công nhận có đủ tư cách giảng dạy các chương trình dành cho sinh viên quốc tế bao gồm các chương trình ngắn hạn và dài hạn. Học tập tại Nam Úc, bạn sẽ được sắp xếp trường học theo sở thích và nguyện vọng của cá nhân. Ngoài hỗ trợ trong quá trình học tập, trường còn cung cấp chỗ ở cho học sinh ở cùng các gia đình bản xứ và các chương trình ngoài giảng dạy như hoạt động ngoại khóa, thể thao…

2. Lý do để du học THPT Úc tại Nam Úc?

– Trường chú trọng vào các môn học, các chương trình trong và ngoài giảng dạy;
– Ưu tiên sắp xếp trường học theo cá nhân nhằm đáp ứng được tối đa sở thích và nguyện vọng của học sinh;
– Cung cấp đầy đủ các phương tiện và tài liệu phục vụ cho mục đích học tập;
– Trường luôn theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ học sinh các vấn đề về chỗ ở;
– Học phí hợp lý so với các trường tại khu vực khác tại Úc
– Du học THPT Úc tại đây, bạn được trải nghiệm môi trường học tập lành mạnh;
– Cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc tiểu học lên THCS và THPT
– Chương trình IB và Bằng tốt nghiệp do bang Nam Úc cấp cho các học sinh hoàn thành bậc THPT tại Nam Úc, bằng này được quốc tế công nhận rộng rãi, được coi trọng bởi các trường đại học tại Úc và trên toàn thế giới.

3. Thành phố Adelaide nơi sinh sống và học tập an toàn tuyệt vời
Là thành phố quốc tế sôi động bậc nhất tại Nam Úc nằm gần bãi biển dài tuyệt đẹp thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm. Các trường đại học và các bảo tàng tọa lạc tại khu vực riêng biệt dành riêng cho giáo dục và văn hóa. Thành phố này là nơi tập trung các trung tâm giải trí, thương mại, trung tâm văn hóa thể thao lớn của bang.

Ngoài Du học THPT Úc, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị như tham gia các cuộc thi về rượu tại thung lũng Barossa (được biết đến là một trong những nơi sản xuất rượu ngon nhất thế giới) hay trải nghiệm cuộc sống hoang dã tại đảo Kangaroo với vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển, ngắm sư tử biển , kangaroo và koala.

4. Chương trình đào tạo
Chương trình giảng dạy tại đây chú trọng vào nhu cầu và sở thích của học sinh, vì vậy các môn học giúp phát triển về kỹ năng cần thiết và các khả năng về:

– Văn học
– Số học
– Kỹ thuật thông tin và truyền thông
– Lối suy nghĩ sáng tạo và biết bình phẩm
– Hiểu biết về mặt đạo đức
– Khả năng về mặt cá nhân và xã hội
– Hiểu biết về giao lưu văn hóa.

Các môn học trong lĩnh vực học tập như:

– Tiếng Anh
– Toán
– Khoa học
– Khoa học xã hội và nhân văn
– Nghệ thuật
– Ngôn ngữ
– Giáo dục y tế và thể lý
– Kỹ thuật
– Môn học về phương tiện công ăn việc làm

Ngoài ra, các lớp học được mở dựa vào sở thích đặc biệt của học sinh như Ngôn ngữ, Âm nhạc, Nghệ thuật trình diễn, Thể thao dành cho những học sinh có đam mê đặc biệt và có bằng năng khiếu.

5. Điều kiện đầu vào và kỳ nhập học
Đối với bậc THPT, ứng viên phải nộp cho trường kết quả học tập và thành tích trong 2 năm gần nhất. Ngoài ra, cần phải có chứng chỉ tiếng Anh:

– Lớp 11: IELTs 5.0
– Lớp 12: IELTs 5.5

Du học THPT tại các trường công lập năm 2019 cơ hội tiết kiệm chi phí tuyệt vời

6. Chi phí tham khảo cho năm học 2019

Du học THPT tại các trường công lập năm 2019 cơ hội tiết kiệm chi phí tuyệt vời

7. Cơ hội định cư tuyệt vời tại Bang Nam Úc
Theo chính sách định cư mới của chính quyền Bang Nam Úc, những sinh viên quốc tế sang học tại Bang này trước 03/2012, liên tục sống và hiện vẫn đang sống tại Adelaide, có thời gian làm việc từ 3 tháng (tối thiểu 40 giờ cho mỗi 2 tuần, không bắt buộc phải làm những ngành nghề ưu tiên) hoặc đang theo học khóa học tối thiểu 1 năm, sẽ được Bang bảo lãnh theo diện Visa định cư tạm thời 489

Ngoài ra, chính quyền Bang Nam Úc cũng miễn yêu cầu phải có kinh nghiệm làm việc, khi xét bảo lãnh định cư vĩnh viễn (Visa 190) cho những sinh viên có kết quả học đạt xuất sắc (6/7) tại các cơ sở giáo dục tại Adelaide (Từ bậc đại học trở lên), tốt nghiệp trong thời gian không quá 2 năm và hiện vẫn đang sống tại Adelaide. Những sinh viên học tốt nhưng kết quả chỉ đạt từ 5.2 – 5.99/6, chính quyền Bang sẽ xét bảo lãnh Visa định cư tạm thời (Visa 489). 

Nếu bạn đang có ý định du học THPT Úc mà vẫn chưa tìm được trường phù hợp thì hệ thống trường học tại Nam Úc sẽ là một gợi ý bổ ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm chương trình học phù hợp với bạn ngay ngày hôm nay nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo