Giới thiệu chương trình đào tạo tại đại học Hanyang Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia có nền văn hóa truyền thống lâu đời, đất nước này đã lưu giữ được rất nhiều truyền thống văn hóa và di sản quý giá. Với làn sóng văn hóa này đang thâm nhập và ảnh hưởng rộng rãi không chỉ riêng Châu Á mà đang lan truyền trên toàn thế giới và trở thành trào lưu hiện nay.

So với các nước đang phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Úc…thì Hàn Quốc có học phí và mức sống  tương đối rẻ. Hơn nữa, Chính phủ Hàn Quốc không áp đặt bất kỳ phụ phí nào khác cho sinh viên ngoại quốc, ngoài ra còn đưa ra rất nhiều chính sách học bổng  hấp dẫn nhằm khuyến khích sinh viên du học. Gần đây chính phủ nước này còn tuyên bố rằng sẽ hỗ trợ cho sinh viên ngoại quốc về học bổng, ký túc xá, việc làm thêm, việc làm sau khi tốt nghiệp cho du học sinh.

Giới thiệu chương trình đào tạo tại đại học Hanyang Hàn Quốc

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Đại học Hanyang – Là một trong những trường Đại học hàng đầu đã đào tạo ra rất nhiều chủ tịch và phó chủ tịch của các tập đoàn nổi tiếng Hàn Quốc. Đại học Hanyang được biết đến là một trong những trường đại học danh giá nhất trên thế giới được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.  

1. Đôi nét về Đại học Hanyang
Trường Đại học Hanyang tiền thân là trường cao đẳng kĩ thuật Đông Á, được thành lập năm 1939, sau đó sáp nhập với trường cao đẳng kĩ thuật Konkuk, trường đại học công nghiệp Hanyang vào tháng 3 năm 1959 và thành lập thành ra trường đại học Hanyang.

Hiện nay, Đại học Hanyang có 2 campus ở Seoul và Ansan (ERICA). Trường có hơn 20 chuyên ngành với đội ngũ giáo sư giỏi, hàng năm đào tạo số lượng lớn các kỹ sư, bác sỹ, cử nhân… với chất lượng đào tạo quốc tế. Trường có các chương trình đào tạo đại học, chuyển tiếp vào đại học và cao học, tự hào với quy mô đào tạo lớn nhất cả nước, mỗi năm có 4500 học sinh tốt nghiệp và trong đó, khoảng 1500 học sinh tốt nghiệp cao học. Ngoài ra còn có viện đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc dành cho học sinh quốc tế du học Hàn Quốc mà chưa đạt điều kiện tiếng. Những sinh viên tốt nghiệp của trường có những nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực thể thao hay nghệ thuật như Lee Byung-hun, Lee Young-ae.

Địa điểm tọa lạc
Campus Seoul: Trường đại học Hanyang nằm tại thành phố Seoul nổi tiếng. Đến với Seoul, các bạn trẻ cũng sẽ được hòa mình vào một không gian văn hóa vô cùng tuyệt vời với những con đường hoa anh đào nở rực rỡ, những món ăn đường phố vô cùng hấp dẫn… Phương tiện giao thông chủ yếu của các bạn sinh viên là xe điện ngầm và xe buýt. Campus của Hanyang gần ngay ga tàu điện ngầm vì vậy con đường đi từ ga tàu điện ngầm đến trường không hề xa. Xung quanh trường đại học Hanyang có rất nhiều nhà ăn, quán cà phê, quán net, nơi bán nhu yếu phẩm, nhà trọ nên hình thành nên “con đường sinh viên”. Trên con đường này, so với nơi nổi tiếng như Shinchon thì giá cả nhìn chung là rẻ nên rất hấp dẫn.

Campus Ansan: Hanyang Ansan được đặt tại một trong các thành phố khá phát triển bậc nhất ở Hàn Quốc. Tốc độ phát triển kinh tế ở đây cũng rất cao. Nhịp sống thì khá sôi động, nhộn nhịp. Ansan Hàn Quốc nổi tiếng nhất với các suối nước nóng. Ngoài suối nước nóng, thành phố này còn được biết đến là một thành phố của các spa. Lượng du khách đến đây để nghỉ dưỡng hàng năm khá đông. Nhịp sống hối hả, kinh tế phát triển kéo theo có rất nhiều người dân đến từ nhiều nước khác nhau sinh sống ở đây. Ngoài Seoul, đây thuộc một trong những thành phố có nhiều người nước ngoài sinh sống nhất.

Cơ sở vật chất
Khuôn viên trường Hanyang tích hợp đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại dành cho sinh viên như hệ thống phòng học, phòng Lab, phòng hòa nhạc, nhà hát, phòng hội nghị, … cũng với các tiện ích khách phục vụ cho đời sống sinh viên: canteen, quán café, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng tiện lợi,…

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại Website: http://www.hanyang.ac.kr/web/eng/home

2. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Hanyang
Hanyang là một trong những trường có thứ hạng cao và lâu đời nhất Hàn Quốc, nằm trong Top 400 trường đại học danh giá nhất thế giới do QS World Universities Rankings

Đại học Hanyang hiện có hơn 320.000 sinh vien đã tốt nghiệp và được xếp hạng số 1 về số lượng cựu sinh viên đang giữ chức vụ CEO tại các công ty, doanh nghiệp liên doanh: chủ tập đoàn lớn như Huyndai, Samsung, LG…. và các diễn viên điện ảnh nổi tiếng như Lee Young-ae (đóng vai nàng Dae Jang Geum trong bộ phim cổ trang nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc)

Trường có đội ngũ đông đảo giáo sư và sinh viên tham gia học tập và giảng dạy tại nhiều khoa và nhiều chuyên ngành khác nhau. Trường có các học viện công trình nổi tiếng và có cơ sở nghiên cứu tốt nhất Hàn Quốc.

Trường có nhiều học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế

3. Các ngành đào tạo tại Đại học Hanyang
Trường đại học Hanyang có 96 khoa hệ đào tạo đại học, 87 khoa hệ sau đại học và trung tâm đào tạo tiếng Hàn dành cho sinh viên quốc tế ERICA

Hệ đào tạo đại học tại đại học Hanyang

Giới thiệu chương trình đào tạo tại đại học Hanyang Hàn Quốc

Hệ đào tạo cao học tại đại học Hanyang

Giới thiệu chương trình đào tạo tại đại học Hanyang Hàn Quốc

Thông tin chi tiết học phí 2019 của Trường bạn có thể tham khảo tại Website chính thức. 

Ký túc xá đại học Hanyang

Giới thiệu chương trình đào tạo tại đại học Hanyang Hàn Quốc

Là trường đại học lớn và đào tạo đa dạng các ngành nghề, bạn có thể thỏa sức học tập tại Hanyang để tìm kiếm 1 chương trình học hợp lý nhất. Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại Hanyang cũng vô cùng rộng mở, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo