Cùng Edutime tìm kiếm cơ hội đạt học bổng Anh kỳ 09/2018

Trong một vài năm gần đây khi nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, bài toán du học nước nào luôn được đặt lên hàng đầu để tối đa hóa lợi ích đầu tư về giáo dục.

Có kiến thức chuyên môn, trải nghiệm thực tế, tiếng Anh tốt là hành trang cơ bản mà đa phần thế hệ trẻ cần phải trang bị cho mình trước khi bước vào thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Giải bài toán này luôn là những tính toán về thời điểm du học, tổng chi phí, lựa chọn quốc gia cũng như kế hoạch chuẩn bị (học tiếng Anh) của phụ huynh và học sinh.

Du học Anh cho đến hiện tại được xem như là lựa chọn hàng đầu và khôn ngoan khi phải giải bài về “con số” trong giai đoạn khó khăn này. Bởi chất lượng đào tạo hàng đầu, cùng thời gian đào tạo ngắn sẽ giúp các bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí để sở hữu bằng cấp tương tự so với các quốc gia khác.

Cùng Edutime tìm kiếm cơ hội đạt học bổng du học Anh kỳ 09/2018

Ngoài ra, cũng rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên tìm kiếm cơ hội dành các suất học bổng để giảm thiểu chi phí du học Anh. Cùng Edutime tìm kiếm cơ hội cuối cùng này cho kỳ nhập học cuối 09/2018 tại Anh qua bài viết này bạn nhé!

Cùng Edutime tìm kiếm cơ hội đạt học bổng du học Anh kỳ 09/2018

Bạn cần phải chuẩn bị những gì để nộp hồ sơ xin xét học bổng

Trước mắt học sinh cần phải có:

– Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm bậc học gần nhất
– Chứng chỉ IELTS nếu có
– Chuẩn bị bài luận theo hướng dẫn của Edutime
– Chuẩn bị tinh thần và 1 số câu hỏi phỏng vấn học bổng thường gặp

Để được hướng dẫn chi tiết về các loại học bổng, chương trình học, điều kiện đầu vào của chương trình học và học bổng, ghé Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!