Cú nhảy vọt năng lực ngôn ngữ cùng giáo án lạ, phương pháp riêng tại First English

“Nói chuyện với một người bằng ngôn ngữ của họ là bạn đã chạm đến trái tim của họ” – Nelson Mandela. Bạn có nhớ cảm giác bất ngờ và ấn tượng khi lần đầu gặp một người nước ngoài nói được tiếng Việt? Tương tự như vậy, người bản xứ cũng rất ngạc nhiên khi bạn thành thạo giao tiếp bằng tiếng Anh, thứ ngôn ngữ chung của thế giới hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng mở rộng mối quan hệ, đạt được mục tiêu mong muốn hay đơn giản chinh phục ước mơ du học của mình. Đừng chần chừ! Hãy để Du học Edutime mách cho bạn phương pháp học ngôn ngữ độc lạ tại First English Philippines

1. Giới thiệu về Trường Anh ngữ First English
Trường Anh ngữ First English – ngôi trường theo tiêu chuẩn và phong cách Nhật Bản ra đời năm 2013 dưới sự điều hành của Tập đoàn G-Net. Hiện tại, tỷ lệ học viên tại đây phần lớn là người Nhật (80%), sau đó là Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan. 

Cú nhảy vọt năng lực ngôn ngữ cùng giáo án lạ, phương pháp riêng tại First English

Được công nhận và chuẩn hóa bởi Tổ chức chứng nhận chất lượng giáo dục CHED, trường Anh ngữ First English sẽ là lựa chọn khôn ngoan cho sinh viên Việt Nam. Với phương châm đem lại những giá trị tốt nhất trong hành trình du học tiếng Anh tại Philippines của người học, trường đã thiết kế chương trình đào tạo riêng biệt và rất khác với đám đông. Tập thể nhân viên và đội ngũ giảng viên tại trường luôn đặt kết quả đầu ra của học viên lên trên hết, luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề. 

2. Những đặc điểm riêng của trường Anh ngữ First English

– Mô hình lớp học Man to Man 1:1 theo không gian mở đầu tiên tại Philippines. Nếu phần lớn các trường anh ngữ tại đây thiết kế chương trình đào tạo 1:1 theo phong cách “đóng” – learn in a box thì tại First English, lớp học không mang tính cá nhân nên cả học viên và giáo viên sẽ tương tác với nhau tạo môi trường ấm cúng theo chuẩn Nhật Bản. 

– Phương châm đào tạo “I will be able to speak” (Tôi có thể nói) được áp dụng nhằm cải thiện hiệu quả học tập so với cách giáo dục thông thường. Người học từ trình độ sơ cấp sẽ tiến bộ nhanh chóng lên bậc trung cấp, cao cấp tùy theo tốc độ của mỗi cá nhân. Chính việc đào sâu vào tính chuyên môn trong thiết kế giáo án sẽ là điểm khác biệt nổi bật của First English mà không nhiều trường có thể làm được. 

– Kiểm tra từ vựng mỗi sáng (03 từ mới mỗi ngày + từ đồng nghĩa + đặt câu + viết đoạn văn) và cuộc thi Word Marathon nhằm giúp người học tăng vốn từ vựng cần thiết cho giao tiếp khoảng 1000 từ. Thực tế tại Việt Nam cho thấy tỷ lệ người học có vốn từ phong phú cao nhưng lại không nói được hay vận dụng sai tình huống giao tiếp, như vậy việc học ngoại ngữ chỉ dừng lại ở mức học vẹt. Không dừng lại ở việc ghi nhớ đơn thuần, học viên còn được thực hành áp dụng vào thực tế theo nguyên tắc học tiếng Anh hiện đại “hiểu đúng nghĩa từ, dùng đúng ngữ cảnh”.

3. Khóa học và Chương trình đào tạo

Chương trình học cơ bản gồm 4 tiết học 1:1 và 4 tiết học nhóm.
Tại phần lớn các trường Anh ngữ ở Philippines, lớp học 1:1 sẽ bao gồm các kỹ năng cơ bản: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Ngữ Pháp. Tuy nhiên, tham gia học tại First English bạn sẽ bất ngờ với giáo án lạ. Bốn giờ học sẽ có 1 giờ phát âm (Pronunciation), 1 giờ dịch viết (Understanding & Writing), 1 giờ học về cách diễn đạt thành ngữ (Useful Expressions & Collocations) và 1 giờ ôn tập (Review & Build). Một thiết kế khác hẳn và khó tìm tại Philippines!

Lớp nhóm tối đa có 6 học viên
Học viên sẽ được chú trọng cải thiện kỹ năng Speaking và Listening thông qua 1 giờ chương trình VOA (Voice of America), 2 giờ học thực hành tranh luận, 1 giờ học thuyết trình. Trong giờ học VOA, học viên sẽ nghe đoạn băng đài phát thanh Radio nổi tiếng của Mỹ, cải thiện kỹ năng Listening, qua các cách diễn đạt, từ vựng có trong đoạn văn, học viên sẽ nâng cao được kỹ năng Speaking.

Cú nhảy vọt năng lực ngôn ngữ cùng giáo án lạ, phương pháp riêng tại First English

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tại Trường Anh ngữ First English” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo