Cơ hội sở hữu học bổng du học Mỹ 2019 lên đến 24000 USD

Với danh tiếng và vị trí khá vững vàng trong top 5 các quốc gia có nền học thuật tốt nhất thế giới, Mỹ vẫn là điểm đến học tập nổi tiếng thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Nhưng đây cũng là quốc gia có chi phí học tập vào hàng đắt đỏ nhất thế giới.

Theo hệ thống dữ liệu về giáo dục quốc tế của Cơ quan An ninh Nội địa Mỹ (SEVIS), tính đến năm 2017 đã có hơn 1,1 triệu sinh viên du học Mỹ. Số lượng du học sinh Việt Nam tại quốc gia  này cũng đạt 30.279 em, tăng 6% so với năm trước đó. Trong khi đó, chi phí cho việc học tập tại xứ cờ hoa không hề rẻ. Trong báo cáo năm 2017 của HSBC, cha mẹ có con học ở một trong những trường đắt nhất Hoa Kỳ chi trung bình 58.464 USD cho một năm học (bao gồm học phí, phương tiện đi lại, sách và chỗ ở)

Để tiết kiệm chi phí du học Mỹ, cách hiệu quả nhất chính là dành học bổng du học. Là quốc gia có nhiều chương trình học bổng nhất trên thế giới. Tại sao không cùng chúng tôi khám phá những học bổng giá trị nhất cho kỳ nhập học 2019 tới đây bạn nhỉ?

Cơ hội sở hữu học bổng du học Mỹ năm 2019 lên đến 24000 USD

Hướng đến kỳ nhập học tháng 9/2019, Đại học Hofstra và INTO Đại học Hofstra đang có nhiều chương trình học bổng dành cho học sinh sinh viên quốc tế, giá trị học bổng từ 2.000 đến 24.000 USD. Đây là cơ hội để bạn chinh phục bằng cấp Mỹ với khả năng giảm nhẹ áp lực chi phí du học và được bổ sung “vitamin” động lực tuyệt vời.

Học phí đại học tại Hofstra là 45.700 USD/năm. Nếu nhận được mức học bổng du học Mỹ cao nhất – 24.000 USD/năm, học phí học tập tại trường uy tín hàng đầu của Mỹ, top 150 trường tốt nhất quốc gia (Theo U.S News & World Report 2019) sẽ được tài trợ hơn 54%. Quan trọng hơn hết, học bổng này sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

1. Thông tin chi tiết về học bổng:

Học bổng đầu vào trực tiếp Đại học Hofstra

– Giá trị học bổng: 8.000 – 24.000 USD/năm
– Điều kiện: Sinh viên cần có điểm trung bình GPA tối thiểu 3.0/ 4.0 và điểm SAT tối thiểu 1150 (hoặc điểm ACT tối thiểu 23)

Học bổng chương trình chuyển tiếp tại INTO Đại học Hofstra

– Học bổng chuyển tiếp đại học: 4.000 – 13.000 USD. Điều kiện: Sinh viên cần đáp ứng đủ các điều kiện chuyển tiếp sau khi hoàn thành khóa Năm nhất Quốc tế để chuyển tiếp lên Đại học Hofstra. GPA tối thiểu 3.5/ 4.0

– Học bổng chuyển tiếp thạc sĩ: 2.000 – 4.000 USD. Sinh viên cần đáp ứng đủ các điều kiện chuyển tiếp sau khi hoàn thành khóa Dự bị Thạc sĩ để chuyển tiếp lên Hofstra. GPA tối thiểu 3.5 /4.0

2. Tại sao nên học tại Đại học Hofstra?
Với những điều nêu ra dưới đây, tự bạn hãy tìm câu trả lời cho bản thân rằng liệu Đại học Hofstra có phải là điểm đến lý tưởng giúp bạn đạt được mục tiêu chinh phục bằng cấp Mỹ không nhé!

Danh tiếng dẫn đầu của trường
Đại học Hofstra thuộc top 150 trường đại học tốt nhất của Mỹ và là 1 trong 77 trường đem lại giá trị tốt nhất cho sinh viên (Theo U.S. News & World Report 2019). Nhờ danh tiếng và uy tín của mình, Đại học Hofstra là trường duy nhất 3 lần được chọn làm nơi diễn ra các cuộc tranh luận Tổng thống Mỹ vào các năm 2008, 2012 và 2016. Đây là sự kiện quan trọng của cả nước Mỹ và đương nhiên nhờ vậy danh tiếng của Đại học Hofstra như “hổ mọc thêm cánh”. Sinh viên tốt nghiệp từ Hofstra cũng được nhiều nhà tuyển dụng công nhận và săn đón.

Cơ hội học tập tại New York
Trường tọa lạc tại Long Island, hòn đảo xinh đẹp nằm ở Đông Nam New York, có chiều dài 190km, rộng 37km, nối với một số quận của thành phố New York bởi 9 cây cầu, 13 đường hầm, với khoảng cách tầm 10km, mất khoảng 15 phút đi xe. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi, giúp đem lại cho sinh viên những trải nghiệm đời sống du học Mỹ đáng giá nhất. Long Island là hòn đảo của nhiều điểm đến tham quan, du lịch nổi tiếng. Ở khoảng cách gần với thành phố New York, sinh viên Đại học Hofstra có thể vừa tận hưởng không gian trong lành của hòn đảo thiên đường, vừa có thể tận hưởng đời sống sôi động với đầy đủ cơ hội giải trí, khám phá, tìm kiếm nơi thực tập, làm việc nhờ sự kết nối với trung tâm kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, tài chính nhộn nhịp bậc nhất của Mỹ. New York hiện là tiểu bang được lựa chọn đặt trụ sở của nhiều công ty Fortune 500 nhất tại Hoa Kỳ.

Trải nghiệm không gian học tập khuôn mẫu Mỹ
Ở Hofstra hội đủ những yếu tố làm nên môi trường học thuật khuôn mẫu Mỹ với khuôn viên khu học xá xinh đẹp, rộng gần 100 ha, các lớp học nhỏ với tỉ lệ sinh viên: giảng viên 13:1, giảng viên tận tâm, thư viện dồi dào tài liệu cả tư liệu in và trực tuyến, các lớp học, phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, Internet tốc độ cao. Trường cung cấp đa dạng ngành học với hơn 160 chương trình tập trung nghiên cứu về nhiều lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, truyền thông, khoa học y tế, dịch vụ nhân sinh, luật… để sinh viên lựa chọn. Một sự pha trộn đa dạng của các hoạt động văn hóa, xã hội, thể thao và giải trí mang lại trải nghiệm đại học đầy đủ cho sinh viên.

Chất lượng xứng tầm chi phí
Thoạt nhìn bạn có thể choáng ngợp trước mức học phí của Đại học Hofstra, đến hơn 40.000 USD/năm, cao hơn mức học phí của nhiều trường khác. Tuy nhiên, chất lượng giáo dục Đại học Hofstra là xứng tầm chi phí. Và so với những trường có cùng vị trí xếp hạng như Hofstra, đặc biệt tại các thành phố lớn trên thế giới, mức học phí này vẫn hợp lý. Đại học Hofstra xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các công ty, tổ chức hàng đầu của Mỹ như Facebook, IBM, UPS, thậm chí là CIA xây dựng chương trình học đáp ứng yêu cầu cao nhất cho từng ngành đảm bảo kiến thức sinh viên nhận được là cập nhật nhất, tốt nhất. 73% sinh viên của Hofstra hoàn thành một khóa thực tập trước khi tốt nghiệp. Hiện bằng cấp Hofstra được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao và họ sẵn sàng trả mức lương hậu hĩnh cho các cựu sinh viên nhờ họ có nền tảng kiến thức, kỹ năng vững vàng đáp ứng đòi hỏi cao nhất của thực tế. Hiện Đại học Hofstra được xếp hạng 71 trong số các trường đại học trao cơ hội kiếm tiền tốt nhất tại New York.

Chi phí du học Mỹ luôn là bài toán khó của rất nhiều các bạn du học sinh, tuy nhiên đừng vội từ bỏ giấc mơ học tập tại xứ cờ hoa bởi ví dụ nêu trên chỉ là 1 phần bề nổi của “tảng băng” du học Mỹ. Với những ai có ý chí, nghiêm túc theo đuổi con đường chinh phục đỉnh cao tri thức tại quốc gia này luôn có cách giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ. Hãy cùng chúng tôi từng bước hiện thực hóa giấc mơ của bạn với những chương trình học bổng tuyệt vời nhất cho kỳ 09/2019 bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo