Du học Trung Quốc trường đại học tài chính kinh tế Thượng Hải

CHI PHÍ
Học phí: 18.000 RMB/ năm
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính:
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Thượng Hải ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
  • 318 Wuchuan Rd, Wujiaochang, Yangpu District, Shanghai, Trung Quốc

Trung Quốc đang là sự lựa chọn du học của không ít du học sinh quan tâm đến nhóm ngành kinh tế. Bởi trong những năm gần đây, nền kinh tế Trung Quốc đang trên đà tăng trưởng mạnh vươn lên top đầu thế giới và trở thành “ con rồng Châu Á”. Với hệ thống giáo dục có quy mô lớn nhất toàn cầu cùng những thành công đạt được trong thực tế, Trung Quốc đã khẳng định được vị trí đào tạo nhân tài của mình trên thế giới. Một trong những ngôi trường chuyên đào tạo về khối ngành kinh tế ở Trung Quốc đó là trường Đại học Tài chính Kinh tế Thượng Hải.

Đại học Tài chính Kinh tế Thượng Hải là trường Đại học trực thuộc Bộ giáo dục Công hòa nhân dân Trung Hoa. Đây là trường Đại học trọng điểm đào tạo nhiều chuyên ngành như pháp luật, văn hóa, khoa học nhưng thế mạnh chính của trường vẫn là đào tạo về quản lý kinh tế và được coi là một trong những trường đại học tốt nhất theo dự án 211 của Trung Quốc. Để hiểu hơn về ngôi trường này xin mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây của Edutime.

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học tài chính kinh tế Thượng Hải

Giới thiệu chung: Trường đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải tọa lạc tại thành phố Thượng Hải. Thành  phố sôi động nhất và phát triển nhất Trung Quốc. Nơi đây được mệnh danh là thành phố không bao giờ ngủ và được xem như một quốc gia độc lập không phụ thuộc vào Trung Quốc.

Trường được thành lập năm 1917 với tên gọi trường Sư phạm Cao đẳng Nam Kinh, trường là học phủ đầu tiên nghiên cứu về kinh tế sau khi thành lập nhà nước Trung Quốc “mới”. Trường đã trả qua nhiều giai đoạn lịch sử với nhiều lần thay đổi tên gọi “Học viện Kinh doanh Thượng Hải”, “Học viện Tài chính Kinh tế Thượng Hải”… Tháng 9 năm 1985, trường chính thức lấy tên gọi Đại học Tài chính kinh tế Thượng Hải.

Trường đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải được đánh giá là một trong số những trường lớn nhất và có tiếng nhất ở Trung Quốc. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trường đã tào tạo nên không ít thế hệ học sinh ưu tú. Hiện nay, trường có hơn 20.000 học sinh trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đang tham gia đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ, hơn 8.000 sinh viên học cử nhân và 550 sinh viên quốc tế đến từ 25 quốc gia trên thế giới.

Chương trình đào tạo:

Đại học: Kinh tế, Quản trị doanh nghiệp, Hành chính công, Quản lý chứng khoán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh tế nông thôn, Kinh tế giáo dục và quản lí giáo dục, An ninh xã hội, Tài nguyên đất, Khoa học quản ký và dự án, Luật kinh tế, Luật hành chính và tư pháp, Luật quốc tế, Xã hội học, Văn học cổ đại Trung Quốc, Lý thuyết toán xác suất và thống kê, Quản lý hành chính, Quản lý dự án, toán và toán ứng dụng, Luật, Hệ thống thông tin và quản lý thông tin, tin tức kinh tế, Ngôn ngữ (Anh và Nhật).

Thạc sỹ: Quản lý chứng khoán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh tế nông thôn, Kinh tế giáo dục và quản lí giáo dục, An ninh xã hội, Tài nguyên đất, Khoa học quản ký và dự án, Luật kinh tế, Luật hành chính và tư pháp, Luật quốc tế, Xã hội học, Văn học cổ đại Trung Quốc, Lý thuyết toán xác suất và thống kê.

Tiến sỹ: Triết học Marxist, Kinh tế chính trị, Lịch sử kinh tế, Kinh tế phương đông, Kinh tế thế giới, Kinh tế môi trường và nguồn nhân lực, Kinh tế đấu tư, kinh tế quốc dân, Kinh tế vùng, Tài chính công, Ngân hàng bảo hiểm, Dự án tài chính, Thương mại quốc tế, Kinh tế công nghiệp, thống kê, kế toán, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý tài chính, Marketing, Quản trị du lịch. (Hệ cử nhân và cao học cũng có tất cả các chuyên ngành này)

Chương trình đào tạo tiếng của trường đại học tài chính kinh tế Thượng Hải Học sinh quốc tế có thể đăng ký học vào bất cứ trình độ nào của lớp học. Thêm nữa, trường luôn có mô hình đào tạo one-to-one (một thày, một trò)

Học phí: USD $ 1.000/ học kỳ

Học phí dành cho one-to-one: USD $ 20/ tiết/45 phút. 3 tiết/ ngày và 5 ngày / tuần

Những sinh viên không tham gia khoá học tiếng đầu học kỳ sẽ phải đóng USD $ 150 cho hai tuần đầu tiên và các USD $ 60 cho 01 tuần tiếp sau.

Học phí:

– Chương trình đặc biệt cho hệ cử nhân: 3000USD/ năm – Đại học: 2400USD/năm – Sau đại học: 2800USD/ năm – Tiến sĩ: 3200USD/ năm

Học tập tại Trung Quốc đem lại cho bạn những cơ hội rộng mở với một nền giáo dục chất lượng hàng đầu và bằng cấp chuẩn quốc tế. Thêm nữa, bạn sẽ có cơ hội học thành thạo tiếng Trung, một ngôn ngữ đã và đang được 1/5 số dân thế giới sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Đại học Tài chính Kinh tế Thượng Hải là ngôi trường tiềm năng và trong tương lai sẽ còn phát triển vượt bậc hơn nữa. Việc học tập và nghiên cứu tại một ngôi trường chất lượng sẽ giúp bạn rèn luyện, nâng cao chuyên môn, kỹ năng và có những định hướng chuẩn mực cho tương lai.

Trên đây là tất cả những thông tin mà Edutime muốn cung cấp cho mọi người về trường Đại học Tài chính Kinh tế Thượng Hải, hi vọng đã giúp mọi người hiểu hơn về trường. Nếu còn băn khoăn về những vướng mắc chưa được giải quyết, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Edutime để được phục vụ tốt nhất nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

TRƯỜNG TỐT
 du học trung quốc trường đại học hoa đông
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Thượng Hải ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 19.600 RMB/ năm
Học bổng:
 đại học ngoại ngữ thượng hải, thượng hải trung quốc
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Thượng Hải ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 20.000 RMB/ năm
Học bổng:
 giới thiệu chương trình đào tạo đại học phúc đán
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Thượng Hải ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 21.000 RMB/ năm
Học bổng:
 du học trung quốc trường đại học thượng hải
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Thượng Hải ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 19.800 RMB/ năm
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo