Du học Ireland trường đại học Institute of Technology Blanchardstown

du học ireland trường đại học institute of technology blanchardstown
THÀNH LẬP NĂM: 1999
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • Blanchardstown Rd N, Blanchardstown, Dublin, D15 YV78, Ireland

Bạn yêu thích du học Ireland? Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường công nghệ, hiện đại, tiếp cận những công nghệ giáo dục tiên tiến nhất? Vậy thì Học viện công nghệ Blanchardstown chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Thành lập năm 1999, trường được tài trợ bởi chính phủ Ireland . Học viện công nghệ Blanchardstown là học viện công nghệ mới nhất của Ireland, được tài trợ bởi chính phủ Ireland với các cơ sở vật chất xuất sắc.

Học viện công nghệ Blanchardstown (ITB) là học viện công nghệ mới nhất của Ireland, được thành lập từ năm 1999. Đây là một trường thuộc khu vực nhà nước và được tài trợ trực tiếp bởi chính phủ Ireland. Là một trong những tổ chức giáo dục mới nhất tại Ireland, ITB có các cơ sở vật chất hiện đại, xuất sắc, cung cấp đa dạng các khóa học với bằng cấp được quốc tế công nhận. Đến với ITB, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường phát triển tốt với một đội ngũ nhân viên có trình độ cao.

Khám phá ngôi trường hiện đại tại Ireland - Học viện công nghệ Blanchardstown

Tại sao Học viện công nghệ Blanchardstown thu hút sinh viên quốc tế?

– ITB là một trong những tổ chức giáo dục đại học trẻ nhất tại Ireland, có các cơ sở vật chất hiện đại. Trường cũng cung cấp một loạt các chương trình lấy bằng cấp được công nhận quốc tế.

– Trường đảm bảo sự thích hợp đối với ngành và xã hội trong các khóa học, nghiên cứu và thường xuyên có sự đổi mới.

– ITB có một chương trình chào đón và định hướng cho sinh viên độc đáo, sử dụng chương trình cố vấn hiệu quả để giúp sinh viên thích nghi với đời sống sinh viên tại ITB.

– Văn phòng quốc tế tại ITB hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong suốt thời gian học tập tại trường.

– Tất cả các khóa học được công nhận bởi ITB với thẩm quyền được ủy thác bởi HETAC (Hội đồng giáo dục và đào tạo đại học) và được quốc tế công nhận ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ, kinh doanh, quản trị thể thao và huấn luyện, máy tính, phương tiện truyền thông kỹ thuật số sáng tạo, kỹ thuật, làm vườn và nghiên cứu xã hội.

– Tất cả các khóa học tại ITB đều có điểm chung là đều định hướng về mục tiêu đào tạo ra những sinh viên đào tạo đáp ứng được các yêu cầu nhân lực của các ngành công nghiệp mũi nhọn, công nghệ cao.

Các chương trình đào tạo của trường Học viện công nghệ Blanchardstown cung cấp chương trình đại học tại các ngành sau:

Học viện công nghệ Blanchardstown là một ngôi trường mới về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc và chất lượng giáo dục được công nhận. Nếu bạn yêu mến đất nước Ireland và muốn dành tuổi trẻ của mình để du học tại đây thì còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu viết lên ước mơ của bạn ngay từ ngày hôm nay cùng với Edutime nhé! Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm!

du học ireland tại trường đại học dublin city university
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 10,000 Euro - 19,000 Euro