Du học Ireland tại trường đại học Dublin Institute of Technology

du học ireland trường đại học institute of technology tallaght
THÀNH LẬP NĂM: 1887
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 9,650 Euro - 12,500 Euro
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 50 Euro
Boarding:
Homestay: 800 - 12.000 Euro/ năm
Bảo hiểm: 500 - 600 Euro/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1887
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:20.000
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Leinster ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:8 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • Kevin Street, Saint Peter's, Dublin 2, D08 X622, Ireland

Bạn có biết Dublin là thủ đô của Ireland và là thành phố có môi trường sinh sống, học tập và làm việc vào loại tốt nhất tại châu Âu. Chính vì thế Dublin đang ngày càng thu hút du học sinh quốc tế. Tọa lạc tại Dublin, Dublin Institute of Technology là một trong những ngôi trường đại học lớn nhất tại châu Âu, chất lượng hàng đầu thế giới. Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về trường trong bài viết này nhé!

Đôi nét về Dublin Institute of Technology Dublin Institute of Technology (DIT) là một trong những trường Đại học lớn nhất tại Ireland. Trường được tạp chí Times Higher Education xếp trong nhóm 100 trường học viện hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới 50 năm. Có rất nhiều các nhân vật nổi tiếng trên thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn chương, kiến trúc, kinh tế và chính trị từng học tập tại Dublin Institute of Technology. Trường được chính thức thành lập năm từ 1992 và có nhiều campus tại thủ đô Dublin, Cộng hòa Ireland.

Những điều cần biết về trường Dublin Institute of Technology Ireland

Trường DIT tọa lạc tại Dublin, thành phố lớn nhất ở Ireland và là thủ đô của Cộng hòa Ireland. Dublin hiện tại là trung tâm văn hóa và kinh tế của Cộng hòa Ireland, và là một thành phố có môi trường sinh sống, học tập và làm việc vào loại tốt nhất tại Châu Âu.

Tại sao Dublin Institute of Technology (DIT) thu hút sinh viên?

– DIT là một trong những tổ chức giáo dục đại học có vốn đầu tư lớn nhất của Ireland.

– Các khóa học thực tiễn, trình độ học thuật cao và đón đầu xu hướng công nghệ đã được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp. DIT cung cấp 150 chương trình ở cấp Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong các trường cao đẳng; Nghệ thuật & Du lịch, Kinh doanh, Kỹ thuật & Xây dựng Môi trường và Khoa học & Sức khoẻ.

– Các khóa học tại DIT được chính phủ Ireland đảm bảo và có học phí cạnh tranh hơn các chương trình tương tự ở Mỹ, Anh, Canada và Úc.

– DIT có gần 150 câu lạc bộ thể thao và các hiệp hội, đội nhóm từ kịch nghệ đến bóng đá để sinh viên có thể theo đuổi sở thích của mình và tham gia các hoạt động thể thao trong khi học tập và nghiên cứu tại trường.

– Sinh viên tốt nghiệp cử nhân và thạc sỹ tại Ireland được chính phủ cho phép ở lại làm việc từ 1-2 năm tùy chương trình.

Các chương trình học tại Học viện công nghệ Dublin

Các chương trình dự bị Dự bị đại học: Chương trình được thiết kế dành cho những sinh viên mong muốn tham gia chương trình đại học tại DIT nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào Chương trình cầu nối: Chương trình dài 12 tuần, được thiết kế đặc biệt dành cho những sinh viên mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trước khi vào khóa chính tại trường.

Đại học Kế toán & Tài chính, Kiến trúc, Công nghệ tự động, Y sinh, Công nghệ hàng không, Phân tích kinh doanh, Kinh doanh & Luật, Quản trị kinh doanh, Nghiên cứu kinh doanh, Kinh doanh quốc tế & Trung Quốc, Công trình dân dụng, Khoa học máy tính, Nghệ thuật nấu ăn, Thiết kế, Giáo dục mầm non, Quản trị sự kiện, Thiết kế game, Quản trị khách sạn, Báo chí, Marketing, Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Quản trị du lịch,…

Thạc sỹ Kế toán, Kế toán quốc tế, Quảng cáo, Toán ứng dụng, Kinh doanh và doanh nghiệp, Nghiên cứu trẻ em, gia đình và cộng đồng, Máy tính, Tội phạm học, Quản lý năng lượng, Quản trị sự kiện, Tài chính, Quản trị an toàn thực phẩm, Báo chí, Luật, Marketing, Địa ốc, Quản lý bán lẻ, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị du lịch, Quan hệ công chúng, …

Edutime hi vọng rằng các chuyên ngành trên phù hợp với nhu cầu học tập của bạn. Du học Ireland hiện nay là nhu cầu của đông đảo các bạn sinh viên Việt Nam khi các bạn có thể học tập tại một môi trường tốt với chi phí rẻ nhất, vi vu khắp châu Âu. Hiện nay tỷ lệ visa du học Ireland đang là 100%, cánh cửa đang mở toang nên đừng chần chờ bỏ lỡ thời cơ nhé! Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học ireland tại trường đại học trinity college dublin
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Leinster ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 6,652 Euro - 26,199 Euro
 du học ireland trường đại học institute of technology tallaght
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Leinster ,
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): 9,650 Euro - 12,500 Euro
 du học ireland trường đại học institute of technology blanchardstown
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Leinster ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 11,000 Euro - 27,000 Euro
 du học ireland trường đại học institute of art, design and technology
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Leinster ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 12,000 Euro - 16,000 Euro
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo