Du học Ireland trường đại học Galway Mayo Institute of Technology

du học ireland trường đại học galway mayo institute of technology
THÀNH LẬP NĂM: 1972
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 9,950 Euro - 12,000 Euro
Học bổng: 5% - 15% Học phí
Phí xét hồ sơ: 50 Euro
Boarding:
Homestay: 700 - 1.200 Euro/ tháng
Bảo hiểm: 500 - 600 Euro/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1972
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:12.000
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Connacht ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:13 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • Old Dublin Rd, Galway, Ireland

Bạn có biết Ireland đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế? Galway Mayo Institute Of Technology là trường lâu đời tại Ireland. Chất lượng đào tạo của trường được công nhận thực chất khi mà 92% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm chỉ trong vòng 6 tháng. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về trường nhé!

Ireland là một trong hai quốc gia duy nhất của châu Âu sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Ireland có nhu cầu lớn về nhân sự từ các công ty quốc tế thuộc lĩnh vực dược phẩm, truyền thông, máy tính. Trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Google, Facebook, Abbott, Pfier, Genzyme, EA Games, Apple, GlaxoSmithKline…

Tại sao bạn nên học tập tại học viện Galway Mayo Institute of Technology Ireland

Sinh viên du học tại nước này có thể làm thêm 20 giờ mỗi tuần khi học và 40 giờ mỗi tuần vào các kỳ nghỉ, mức lương tối thiểu là 8,65 Euro một giờ. Đặc biệt, Ireland cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư.

Đôi nét về Galway Mayo Institute Of Technology Galway Mayo Institute Of Technology (GMIT) là học viện công nghệ lớn và lâu đời tại Ireland với lịch sử hình thành hơn 44 năm. Trường gồm 5 Khoa: Nông nghiệp, Kinh doanh, Du lịch, Nghệ thuật, Kỹ thuật khoa học với 80 ngành nghề. Các chuyên ngành đào tạo đều yêu cầu sinh viên thực hành tại các công ty, tập đoàn – đối tác nghề nghiệp của trường.

Trụ sở chính của trường toạ lạc ở vùng ngoại ô thành phố Galway, phía tây Ai Len. Trường được thành lập năm 1972, với tên gọi đầu tiên là Regional Technical College (RTC) Galway. Trải qua quá trình liên tục phát triển và mở rộng thêm nhiều ngành cũng như cấp bậc đào tạo, đến năm 1998 trường đổi tên thành Học viện Công nghệ Galway-Mayo cho đến ngày nay.

Trường có khoảng 9,000 sinh viên đến từ gần 100 quốc gia trên thế giới, do vậy đây là một môi trường quốc tế đa dạng. Các hoạt động cho sinh viên quốc tế thường xuyên được tổ chức với nhiều loại hình. Trường còn có Dịch vụ tư vấn, giúp sinh viên giải quyết mọi vấn đề lớn, nhỏ. Có trung tâm y tế với đội ngũ bác sỹ và y tá chăm sóc sinh viên cả về thể chất lẫn tinh thần.

Các khoa của trường Trường có 6 khoa: Kinh doanh; Kỹ thuật; Du lịch và Nghệ thuật; Trung tâm nghệ thuật sáng tạo và truyền thông; Khoa học cơ bản; Trung tâm quốc gia về Thiết kế nội thất và Công nghệ.

Các khu học xá Trường có 5 khu học xá:

– Dublin Road Campus tại thành phố Galway – trụ sở chính. – Centre for Creative Arts and Media tại thành phố Galway. – Mayo Campus tại Castlebar. – Mountbellew Campus tại Mountbellew. – Letterfrack Campus tại Letterfrack.

Mỗi khu học xá đều cho học sinh những cảm nhận riêng biệt trong môi trường học tập vừa hiện đại, vừa đậm nét Ai Len.

Các chương trình đào tạo:

– Dự bị đại học: Trường không đào tạo dự bị đại học, nhưng chấp nhận sinh viên dự bị từ các trường khác của Ai Len như DIFC, Dorset College và The 3U Partnership.

– Đại học: GMIT tiếp nhận cả học sinh mới và học sinh chuyển tiếp vào các khóa đại học khác. Trường đào tạo các ngành: Quản lý và kinh doanh trong nông nghiệp, Kinh doanh, Máy tính, Nghệ thuật Sáng tạo & Truyền thông, Kỹ thuật, Thiết kế nội thất, Điều dưỡng và chăm sóc xã hội, Giáo dục ngoài trời, Khoa học, Giáo dục, Du lịch Khách sạn & Di sản.

– Sau đại học: GMIT là trường rất có uy tín trong các chương trình nghiên cứu để cấp bằng thạc sĩ, tiến sĩ (PhD), và sau tiến sĩ. Chương trình sau đại học gồm các nghiên cứu trong lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, nhân văn, khoa học và du lịch. GMIT đặc biệt có thế mạnh trong các lĩnh vực nghiên cứu về khoa học hàng hải và nước ngọt, kỹ thuật y sinh học và năng lượng trong xây dựng.

Yêu cầu đầu vào:

– Dự bị đại học: điểm trung bình các môn học tối thiểu 7.0/10 và IELTS 5.0 – Đại học: điểm trung bình các môn học tối thiểu 7.5/10 và IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) – Sau đại học (thạc sỹ): điểm trung bình các môn học tối thiểu 7.5/10 và IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Trên đây là một số nét cơ bản về trường Galway Mayo Institute Of Technology. Trong giới hạn của bài viết, còn khá nhiều nội dung chi tiết mà Edutime chưa thể đăng tải hết được. Nếu bạn quan tâm tới du học Ireland nói chung và du học tại Galway Mayo Institute Of Technology nói riêng thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ Edutime ngay để được tư vấn nhé! Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học ireland trường đại học national university of ireland galway
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Connacht ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 5,300 Euro - 23,750
Học bổng: 2.000 Euro - 16.000 Euro
 du học ireland trường đại học galway mayo institute of technology
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Connacht ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 9,950 Euro - 12,000 Euro
Học bổng: 5% - 15% Học phí
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo