Du học Ireland trường đại học Shannon College of Hotel Management

du học ireland trường đại học shannon college of hotel management
THÀNH LẬP NĂM: 1951
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 10,500 Euro - 15,500 Euro
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 50 Euro
Boarding:
Homestay: 860 - 1500 Euro/ tháng
Bảo hiểm: 500 - 600 Euro/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1951
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:397
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Munster ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • Ballyhennessy, Shannon Airport, Co. Clare, Ireland

Bạn yêu thích đất nước Ireland xinh đẹp? Bạn bị cuốn hút bởi ngành quản trị du lịch khách sạn năng động và đầy tiềm năng? Vậy thì Shannon College là một phương án bạn nên cân nhắc. Tại sao vậy, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về trường Shannon là một trong những trường quản trị khách sạn đứng đầu châu Âu, cung cấp những khóa đào tạo chuyên nghiệp xuất sắc từ năm 1951. Đây là một trường đào tạo chuyên ngành và tập trung, với chỉ ba chương trình đào tạo và một chương trình dạy tiếng Anh. Đặc tính riêng “Luôn hướng tới sự xuất sắc” của trường được thể hiện qua tất cả: khuôn viên trường, các khóa học, chất lượng giảng dạy, các dịch vụ, và các cơ hội thực tập. Hàng năm, chỉ khoảng 100 sinh viên được chọn để bắt đầu theo học tại trường Shannon.

Trải nghiệm học du lịch khách sạn tại Ireland Shannon College of Hotel Management

“Luôn hướng tới sự xuất sắc” là cụm từ miêu tả rõ nhất về trường Shannon. Xuất sắc trong giảng dạy, xuất sắc trong thực tiễn nghề nghiệp, và xuất sắc trong việc tạo nên những nhà quản lý kinh doanh là cơ sở xây dựng nên trường Shannon. Trường Shannon tin rằng kinh nghiệm kinh doanh thực tế là một phần không thể thiếu của việc đào tạo quản lý. Những điều khác cũng quan trọng không kém là sự hiểu biết về sản phẩm, kỹ năng tin học và thành thạo ngôn ngữ.

Cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn Với 65 năm trong ngành đào tạo khách sạn, trường đã liên kết chặt chẽ với hơn 100 khách sạn tại 16 quốc gia, trong đó có thể kể đến một số tập đoàn lớn như: Four Seasons, Ritz Carlton, Marriott, Jumeriah International và Hilton. Đại diện các khách sạn thường xuyên tổ chức tuyển dụng ngay tại trường trong suốt năm học.

Hàng năm, trường tổ chức đại hội tuyển dụng dành cho sinh viên năm cuối với sự tham gia của phần lớn các khách sạn đối tác. Đây là hoạt động giúp trường duy trì được tỷ lệ 100% sinh viên có việc làm ngay ngày tốt nghiệp suốt từ năm 1951 (theo khảo sát của trường).

Học tại trường, sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương đến 21 tháng. Chương trình 4 năm đại học được phân thành 2 năm học lý thuyết và 2 năm thực tập bắt buộc, xen kẽ vào năm 2 (12 tháng) và năm 4 (tối thiểu 9 tháng). Mức lương trung bình khoảng 17.147 Euro cho năm 2 và lên đến 30.000 Euro năm 4.

Tại sao bạn nên lựa chọn học tập tại Shannon College of Hotel Management?

– Với lịch sử 65 năm kinh nghiệm đào tạo về quản lý khách sạn, Shannon College là một trong những trường hàng đầu thế giới hiện nay

– Sinh viên trường Shannon được nhận sự huấn luyện một cách chuyên nghiệp: từ ngày đầu bước vào trường, sinh viên đã phải quan sát và làm việc như những nhà quản lý trẻ. Phong thái chuyên nghiệp của sinh viên là tiêu chí đào tạo hàng đầu của trường

– Shannon là trường trực thuộc Đại học quốc gia Ireland (NUI). Tất cả các bằng cấp của trường Shannon đều là bằng danh dự cấp 8 được trao bởi Đại học quốc gia Ireland.

– Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp của Shannon còn được công nhận bởi International Hotel and Restaurant Association, the Hotel, Catering and International Management Association (HCIMA) và Irish Hospitality Institute (IHI). Đặc biệt, các sinh viên tốt nghiệp từ Shannon sẽ có cơ hội thi ACCA miễn phí và được IHI cấp thẻ hội viên. Đây là những ưu đãi hết sức giá trị.

– Sinh viên học tại trường Cao đẳng Shannon College, Ireland được thực tập hưởng lương đến 21 tháng.

Học ngành quản lý khách sạn tại Cao đẳng Shannon College, sinh viên vừa ra trường đã có 2 năm kinh nghiệm và một bằng cử nhân đại học được công nhận trên toàn thế giới. Theo khảo sát của trường, 100% sinh viên có việc làm ngay từ ngày tốt nghiệp.

Các khóa học của trường Trường có các khóa học Cử Nhân kinh doanh (BBS) và Cử nhân thương mại(BBCom) chuyên ngành quản lý khách sạn quốc tế. Cả hai chương trình này đều bao gồm 2 năm thực tập hưởng lương cho sinh viên tại hơn 100 khách sạn quốc tế ở 16 quốc gia trên toàn thế giới.

Hai khóa học trình độ khá tương đồng. Cả hai đều cung cấp đào tạo toàn diện quản lý, kinh nghiệm ngành công nghiệp có liên quan, cơ sở kinh doanh vững chắc, mà làm cho sinh viên tốt nghiệp trong số Shannon sau khi tìm kiếm nhiều nhất của các khách sạn và nhà tuyển dụng khách sạn.

Du lịch khách sạn là một trong những chương trình hút sinh viên nhất hiện nay. Không những mở ra tương lai tươi đẹp cho sinh viên, chương trình học của ngành này còn giúp sinh viên trải nghiệm thực tế và kiếm ra tiền ngay trong quá trình học. Shannon College cũng là một ngôi trường đào tạo du lịch khách sạn tiêu biểu tại Ireland. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ Edutime ngay để được tư vấn du học Ireland nói chung và du học quản trị khác sạn nói riêng nhé. Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học ireland trường đại học shannon college of hotel management
Quốc gia: Ireland - Ai len Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Munster ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 10,500 Euro - 15,500 Euro
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo