Visa toàn khóa học tại Anh cùng chương trình dự bị của Navitas

Vấn đề khó khăn và gây tốn kém cho các bạn du học sinh chính là việc phải về nước gia hạn lại Visa khi khóa học sắp kết thúc. Bởi có rất nhiều quốc gia và chương trình học, cấp Visa theo từng khóa học của du học sinh. Cũng chỉ 1 số ít du học sinh, xin gia hạn Visa cho khóa học tiếp theo bị Fail, tuy nhiên, việc gia hạn Visa sẽ tốn thời gian đi lại giữa các nước và 1 khoản chi phí.

Khác với nhiều chương trình đào tạo của các tập đoàn khác, Visa chỉ được cấp theo từng khóa dự bị trước khi vào chính khóa. Tại Navitas, sinh viên sẽ được cấp Visa cho toàn khóa dự bị và đại học. Đây là lợi thế không nhỏ dành cho các du học sinh Anh Quốc, giúp các bạn không phải băn khoăn trong việc xin lại Visa mới. cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trên đây qua bài viết sau đây bạn nhé!

Visa toàn khóa học tại Anh cùng chương trình dự bị của Navitas

1. Đôi nét về tập đoàn giáo dục Navitas
Navitas là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Hệ thống các trường Đại học Navitas mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Anh, Úc, Mỹ và Canada. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

Tại Vương quốc Anh, Hệ thống Navitas có các học viện đặt tại London, Birmingham, Cambridge, Portsmouth, Wales …  giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng (Đại học năm nhất) và sau Đại học (Pre-Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế. Đặc biệt, khi bạn kết thúc thành công các khóa học tại Navitas Anh, bạn được chuyển thẳng vào các khóa học tiếp theo tại những trường Đại học danh tiếng như Leicester, Brunel, Portsmouth, Birmingam City, Hertfordshire, Swansea, Anglia Ruskin, Plymouth,…..

2. Danh sách các trường đại học liên kết với Navitas cấp visa toàn khóa học cho sinh viên

Đại học Leicester
Đại học Leicester là một trong những trường đại học đặc biệt danh tiếng, có truyền thống lịch sử lâu đời của Vương quốc Anh. Trường nằm tại thành phố Leicester, cách London chỉ 1 tiếng 15 phút đi tàu. Hiện nay trường có 23.000 sinh viên trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

Leicester là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đại học Leicester nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu với nhiều nghiên cứu khoa học được đánh giá cao tại Anh quốc cũng như trên thế giới.

Các chuyên ngành đào tạo có thế mạnh của trường: Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Kinh tế, Kỹ thuật, Quan hệ quốc tế Y, Truyền thông, Dược, Luật, Tin học, Marketing, Nghiên cứu khoa học, Dịch vụ công cộng và Giáo dục…

ICP -Trường Đại học Portsmouth
Trường Đại học Portsmouth nằm tại Portsmouth, thành phố cảng lớn nhất Anh quốc, cách London 1,5h đi tàu. Thành phố Portsmouth nổi tiếng với nhiều khu mua sắm, danh lam thắng cảnh, từ đây có thể dễ dàng đi thăm các nước Châu Âu khác như Pháp, Tây Ban Nha. Trường Đại học Portsmouth được thành lập từ năm 1869, đến nay đã có hơn 20.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế. Theo điều tra sinh viên năm 2008, trường được công nhận là trường đại học hiện đại nhất Anh quốc. Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện đồ sộ với hơn 600.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, tất cả sinh viên đều có thể truy cập internet miễn phí.

LBIC- Đại học Brunel, London
Trường Đại học Brunel nằm ở phía Tây London, chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu, rất gần với sân bay Heathrow. Trường được thành lập từ năm 1966 với hơn 13.000 sinh viên trong đó có 2000 sinh viên quốc tế. Trường không những nổi tiếng thế giới về chất lương giảng dạy và nghiên cứu mà còn có mối liên kết lâu dài với các doanh nghiệp và các trường Đại học danh tiếng.

Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo về Kinh doanh, Quản lý, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin…

BCUIC – Đại học Birmingham City
Birmingham là thành phố lớn thứ 2 của Vương quốc Anh, với những địa danh văn hoá và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Birmingham là một trong những địa điểm hấp dẫn lý tưởng đối với các sinh viên quốc tế, với cuộc sống văn hoá phong phú, môi trường âm nhạc, giải trí và nghệ thuật đầy ấn tượng. Đại học Birmingham City University (BCU) là một trong những trường Đại học hiện đại nhất của Vương Quốc Anh và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của đất nước này. Nhà trường có thế mạnh ở rất nhiều chuyên ngành với nhiều trung tâm đào tạo khác nhau: Kiến trúc và nghệ thuật, Truyền thông, Kỹ thuật, Cơ khí, Kinh tế, Máy tính, Đổi mới công nghệ, Giáo dục, Luật, Sức khoẻ, Phát triển xã hội…

Việc gia hạn Visa toàn khóa học đã giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh, sinh viên yên tâm trong quá trình học tập, không phải nơm lớp lo sợ thời giạn Visa khóa học hết có thể xin gia hạn Visa được cho khóa mới hay không. Bạn có quan tâm những chương trình học tại Navitas và những trường đại học trên ? Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo