Du học Mỹ | Chương trình đào tạo tại trường Pace University

Du học Mỹ luôn là điểm đến lý tưởng đối với sinh viên quốc tế, đây là cái nôi đào tạo nhân tài các tỷ phú thế giới. Du học ở Mỹ khối ngành kinh tế, ngành luôn được ưa chượng trong mọi thời đại.

 Du Học Mỹ | Chương Trình Đào Tạo Tại Trường Pace University 2019

Du học Mỹ khối ngành kinh tế giúp du học sinh có nhiều cơ hội kiếm được việc làm ngay trên đất Mỹ hoặc bất cứ quốc gia nào với mức lương cao, cơ hội thăng tiến kèm theo. Chương trình đào tạo của trường luôn có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết với những kinh nghiệm nghề nghiệp đa dạng.

Pace University cũng là ngôi trường thuộc top 2% các trường kinh tế hàng đầu thế giới. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo tại Pace University – Mỹ một trong những trường đào tạo có tiếng về ngành kinh tế tại Mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chương trình này nhé!

1. Đôi nét về trường Pace University

Pace University thành lập năm 1906, là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất tại Mỹ. Kể từ khi thành lập, Pace University đã không ngừng cung cấp chất lượng giáo dục chất lượng cao.

Với sự lãnh đạo năng động và quản lý tài chính tối đa, Pace trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở bang New York và là một trường Đại học danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố New York, nằm trên một bến cảng tự nhiên lớn bên duyên hải Đại Tây Dương của Đông Bắc Mỹ. Nơi có thời tiết mát mẻ, ôn hòa với mùa đông lạnh và kéo dài. Pace hiện có gần 12.500 sinh viên theo học các chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ..

Mục tiêu đào tạo của trường Đại học Pace là khiến sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trên nhiều lĩnh vực bằng hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao và tiên tiến. Các giảng viên mang tới nhiều trải nghiệm thực tiễn vào bài giảng trên lớp.  86% cán bộ giảng viên có bằng tiến sỹ hoặc bằng cấp học thuật cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Các chương trình hàng đầu của Pace gồm có Kinh doanh, Truyền thông, Khoa học Máy tính. Đại học Pace cung cấp hơn 100 chuyên ngành đại học, 47 chương trình Thạc sĩ, và 4 chương trình Tiến sĩ tại các phân viện Khoa học Xã hội, Y tá, Kinh doanh, Giáo dục, Công nghệ thông tin và Luật.

Sinh viên của trường cũng có thể tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, với nhiều cơ hội giao lưu văn hóa và nghề nghiệp tại New York.

Trường có nhiều suất học bổng dựa vào thành tích học tập cho sinh viên đại học quốc tế được tuyển sinh vào năm thứ nhất và sinh viên chuyển tiếp nếu có kết quả học tập khả quan. Ngoài các suất học bổng và tín dụng sinh viên, Pace cũng đóng góp vào các chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên vừa học vừa làm và trợ giảng bậc sau đại học.

Khuôn viên chính của đại học Pace toạ lạc ngay Khu học xá của đại học Pace cũng được đánh giá đạt chuẩn quốc tế tại New York, mỗi khu học xá đều có tính chất đặc trưng riêng và đầy đủ tiện nghi phục vụ việc sinh hoạt và học tập cho hàng ngàn sinh viên. Pace cũng cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón sinh viên đi lại giữa các khuôn viên trong cả ngày.

Trường thuộc top 50 các trường đại học tại Mỹ về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại trường (theo Tạp chí Business Week) và là một trong 20 trường sẽ làm cho sinh viên trở nên giàu có (theo Tạp chí Forbes Magazine).

Trong năm 2012, số lượng sinh viên tại trường có việc làm cao hơn 10% so với tất cả các trường khác tại Mỹ, 100% sinh viên quốc tế tốt nghiệp các chuyên ngành về khoa học máy tính và công nghệ thông tin từ trường công nghệ Seidenberg trong năm 2014 đều có việc làm toàn thời gian ít nhất là trong vòng một năm.

Đại học Pace xếp hạng 188 trong số các trường quốc gia tại Mỹ (theo US News and World Report) với hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường Kinh doanh Lubin của Đại học Pace được đánh giá cao về chất lượng và được nhận chứng chỉ AACSB trong cả hai ngành kinh doanh và kế toán, nằm trong 2% các trường kinh doanh trên thế giới có được nhận chứng chỉ này.

Một số các doanh nghiệp lớn tạo cơ hội thực tập cho sinh viên Đại học Pace gồm Barclays, Citigroup, Colgate-Palmolive, Deloitte, Deutsche Bank, Disney-ABC Television, Ernst & Young, Goldman Sachs, IBM, Madison Square Garden, Moody’s Investors Service, Morgan Stanley, PepsiCo, PwC, Revlon, Societe Generate, Sony, United Nations, Viacom, Warner Music…

Số lượng sinh viên của trường có cơ hội thực tập xếp hạng đầu tại khu New York Metropolitan và top 5 tại Mỹ (theo US News Short List 2013). Mỗi năm, trường có hơn 5.000 sinh viên đi thực tập tại các công ty và tập đoàn tại Mỹ.

Bên cạnh đó, phòng hỗ trợ định hướng và tìm việc làm của trường làm việc với hơn 650 doanh nghiệp và tạo ra hơn 8.500 công việc và cơ hội thực tập cho sinh viên mỗi năm.

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Tại sao trường Pace University được du học sinh quốc tế ưa chuộng?

Khoa Kinh doanh được chứng nhận bởi AACSB cho cả ngành Kinh doanh và kế toán. Chỉ Top 2% các khoa Kinh doanh trên Thế giới được chứng nhận đôi này.

 • 79% sinh viên quốc tế khóa 2013 thông báo được nhận làm việc full time trong vòng 1 năm kể từ khi tốt nghiệp.
 • 1 trong Top 20 các trường Đại học trên thế giới giúp bạn trở nên giàu có, theo Forbes Magazine
 • 1 trong Top 50 “Các trường đại học Mỹ với mức lương cao tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp|” theo BusinessWeek Magazine.
 • Khoa kinh doanh “Lubin School of Business” nằm trong danh sách cac khoa Kinh doanh tốt nhất ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015)
 • Xếp hạng 188 các trường đại học Quốc gia ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2017)
 • TOP 11% các trường đại học ở Mỹ có cựu sinh viên quay lại đầu tư cho trường (Payscale.com, 2016)
 • Pace University nằm trong danh sách các trường Đại học tốt nhất ở Bắc Đông (Princeton Review, 2015)
 • 7 chương trình MBA and MS được xếp hạng trong Top 40 Best Master’s ở Mỹ (Eduniversal, 2014)
 • Top 200 các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu  theo Forbes 2016

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

3. Cơ sở vật chất tại Pace University xứng đáng với chất lượng 5 sao

Trường có 2 khu học xá ở New York và Westchester:

Học xá ở New York của trường Pace University 

Nằm giữa trung tâm thành phố New York sôi động gần ngay những địa điểm nổi tiếng trên Thế giới như phố Wall, cầu Brooklyn, sân khấu kịch Broadway, công viên Central, quảng trường Times, trung tâm Manhattan…

Môi trường tại học xá rất  thân thiện, sinh viên dễ dàng kết bạn với nhau. Với hơn 80 tổ chức, câu lạc bộ, những tiệm cà phê, trung tâm thể thao ấn tượng, luôn có nhiều điều thú vị để sinh viên có thể tham gia. Thư viện Henry Burham được trang bị đầy đủ thiết bị trong khu vực tự học, học nhóm.

 Sinh viên ngành Tài chính có thể truy cập vào máy tỉnh công nghệ Bloomberg tại trung tâm phân tích Global Portfolio. Với những sinh viên muốn làm chủ doanh nghiệp, có thể đến phòng Entrepreneurship Lab để phát triển những sáng kiến cho kế hoạch kinh doanh tương lại.

Học xá Westchester (Pleasantville, NY) của trường Pace University

cung cấp cho sinh viên môi trường đậm chất Mỹ, bao quanh là những khu nghệ thuật, rạp hát, lịch sử. Khu vực xanh với nhiều công viên này được biết đến như “Quả táo vàng” của New York với số lượng tới 500 công ty đặt cơ quan đầu não ở đây.

Cuộc sống sinh viên ở khu học xá Westchester rất năng động và vui vẻ với rất nhiều cơ hội cho sinh viên thử thách bản thân và kết bạn. Với những sinh viên yêu thế thao, có rất nhiều cuộc thi cũng như các nhóm thể dục thể thao để các bạn có thể tham gia vào.

Các hoạt động xã hội cho sinh viên bao gồm câu lạc bộ Glee, hội sinh viên, hội nữ sinh, Các cơ sở vật chất tuyệt vời bao gồm bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng máy tính rộng rãi, trung tâm chiếu phim chuyên nghiệp và trang thiết bị chỉnh sửa hiện đại ở trung tâm Media and Communication Arts. Các quán cà phê phổ biến phục vụ từ sushi tới pasta. Trường cũng cấp dịch xụ xe bus miễn phí cho sinh viên di chuyển xung quanh vùng Presantville và đến học xá New York.

>> Xem thêm: Thủ tục xin Visa du học Mỹ cập nhật mới nhất

4. Chương trình đào tạo và mức học phí tham khảo của Pace University

Đại học Pace cung cấp hơn 100 chuyên ngành đại học, 47 chương trình Thạc sĩ, và 4 chương trình Tiến sĩ tại các phân viện Khoa học Xã hội, Y tá, Kinh doanh, Giáo dục, Công nghệ thông tin và Luật.

Các ngành thế mạnh cũng như các chương trình học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn:

 • Chương trình đào tạo cử nhân: Accounting, Biology, Chemistry, Communications, Computer Sciences, Business Economics, Economics, Finance, Information Systems, Management, Marketing, Psychology
 • Chương trình sau đại học: Financial Management, Accounting, Investment Management, International Business, Marketing – MBA

Sinh viên của trường cũng có thể tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, với nhiều cơ hội giao lưu văn hóa và nghề nghiệp tại New York.

Các chương trình giảng dạy:

 • Cử nhân
 • Thạc sĩ
 • Sĩ số lớp trung bình: 22 sinh viên

Sinh viên không có SAT, GMAT hay GRE vẫn có thể học tại Đại học Pace?

Là trường đào tạo có chất lượng cao tại Mỹ, tuy nhiên Đại học Pace luôn tạo điều kiện để mọi sinh viên trên thế giới có thể tiếp cận với chương trình học tại trường. Rất ít sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp có sẵn bằng GMAT để nộp vào các trường đại học tại Mỹ, trong khi hầu như tất cả trường đại học Mỹ đều yêu cầu bằng GMAT như là một trong những điều kiện đầu vào để tuyển sinh. Như vậy, sinh viên phải tốn thêm một khoảng thời gian dài và đầu tư tiền bạc để học thêm bằng GMAT, sau đó mới có thể du học. 

Tuy nhiên, Đại học Pace, các bạn có thể vào thẳng chương trình thạc sĩ mà không phải nộp bằng GMAT cho trường. Chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu tiếng anh và điểm trung bình đại học, các bạn đã có thể sẵn sàng để vào học chương trình thạc sỹ tuyệt vời tại Pace University.

Vì vậy nếu bạn chưa có điểm SAT, GMAT hay GRE bạn vẫn có thể tự tin apply học tại ngôi trường số 1 này theo những lộ trình sau:

– Cử nhân: Học 1- 3 kì (4, 8, 12 tháng) thông qua chương trình Global pathway sau đó bắt đầu học năm 1 Đại học và sẽ được bớt số tín chỉ trong quá trình học.

– Thạc sĩ: Học 1-2 kì (4 hoặc 8 tháng) thông qua chương trình Global pathway sau đó bắt đầu học năm 1 Thạc sĩ và sẽ được bớt số tín chỉ trong quá trình học. Thi GMAT/GRE sau khi hoàn thành chương trình.

+ Được trau dồi kỹ năng học tập, phương pháp nghiên cứu và kỹ năng viết tiếng Anh học thuật bên cạnh học các lớp chính khóa

+ Được hỗ trợ một cách tối đa bởi các thầy cô giáo trong trường

Yêu cầu đầu vào trường Pace University

 • Cử nhân: tốt nghiệp THPT với GPA:2.5/4.0; TOEFL ibt 61/ IELTS: 5.5
 • Thạc sĩ: tốt nghiệp Đại học với GPA: 3.0/4.0; TOEFL 55-80/ IELTS: 5.5-6.5

Lịch khai giảng và học phí tham khảo trường Pace University

Kỳ nhập học:

 • Kỳ mùa hè: Tháng 05
 • Kỳ mùa thu: Tháng 09
 • Kỳ mùa xuân: Tháng 01

Học phí và chi phí tham khảo 

Chương trình đại học và sau đại học trường Pace University

Ngành

Chương trình

Học phí

      – Sức khỏe

      – Nghệ thuật và khoa học,

      – Luật

      – Hệ thông thông tin và khoa học máy tính

Đại học

$40,900/năm

Sau đại học

$38,000-$78,000/khóa tùy chương trình học.

Chương trình dự bị trường Pace University

Ngành

Chương trình

Học phí

      – Nghệ thuật và Khoa học

      – Kinh doanh

      – Máy tính và hệ thống thông tin

Dự bị đại học

1 kì: $9,425

2 kì: $18,850

3 kì: $28,275

Dự bị thạc sĩ

1 kì: $9,785

2 kì: $19,570

3 kì: $29,355

Tất cả các ngành

Đại học

$40,900

      – Nghệ thuật và Khoa học

      – Khoa học máy tính và hệ thống thông tin

      – Kinh doanh

      – Giáo dục

Thạc sĩ

$998–$1,195/tín chỉ

(tùy ngành)

Deadline nộp hồ sơ nhập học trong năm

Chương trình

Deadline

Ngày nhập học

Dự bị Đại học và Thạc sĩ – Undergraduate Global Pathways & Graduate Global Pathways

16/07

28/08

Direct Đại học – Direct Undergraduate

16/07

28/08

Direct Thạc sĩ – Direct Master

16/07

28/08

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Mỹ cần bao nhiêu tiền?

Với nền tảng giáo dục định hình và phát triển qua một thời gian dài và mối quan hệ trong các ngành mạnh mẽ, Đại học Pace cung cấp điều kiện học tập và cơ hội tham gia nghiên cứu, hợp tác sáng tạo rất tốt cho sinh viên.

Sinh viên học tập tại trường hứa hẹn trải nghiệm đời sống phong phú khi đây là một thành phố năng động, nơi diễn ra rất nhiều sự kiện lớn quanh năm. Để tìm hiểu thêm về ngôi trường thú vị này cùng chương trình đào tạo tại đây, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo