Du học Mỹ trường Cao đẳng Jackson

Du học là ước mơ, là khát khao và là niềm hi vọng to lớn vào tương lai của các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Việc học tập ở nước ngoài đối với các bạn là lựa chọn tối ưu nhất để nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển kĩ năng mềm của bản thân cũng như là hoà nhập với môi trường quốc tế.

Du học Mỹ 2018 trường Cao đẳng Jackson

Chính vì vậy nên việc lựa chọn quốc gia để du học là một vấn đề khiến các bạn khá lăn tăn và không dễ để đưa ra câu trả lời cho bản thân mình. Hiện nay, du học Mỹ là quốc gia có chất lượng giáo dục và chất lượng sống hàng đầu thế giới nên là điểm đến học tập lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới.

1. Giới thiệu trường Cao đẳng Jackson

Cao đẳng cộng đồng Jackson (JCC) là trường Cao đẳng cộng đồng lâu đời được thành lập năm 1928 tại Jackson bang Michigan, Mỹ. Trường có 5 học xá, với trụ sở chính tại Central Campus. Đặc biệt, bang Michigan được đánh giá là một trong những khu vực có nhiều cảnh đẹp, khí hậu dễ chịu và lọt Top 15 địa điểm đáng giá nhất để sinh sống tại Mỹ.

Du học sinh theo học tại Jackson College luôn được tạo điều kiện để làm quen và gắn kết với nhau thông qua những hoạt động thể thao như: bóng rổ, golf… Những tổ chức sinh viên, hội, đoàn thể sinh hoạt sôi động trong trường cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên quốc tế. Qua những hoạt động ngoại khóa, chắc chắn du học sinh Mỹ sẽ có thêm nhiều những trải nghiệm thú vị, cũng như phát triển năng lực của bản thân, qua đó giành cho mình sự chú ý từ các trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ.

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Chương trình đào tạo trường Cao đẳng Jackson

 • Chương trình 2+2: 2 năm học tại JCC và 2 năm chuyển tiếp lên Đại học – nằm trong hệ thống đào tạo chung đạt chuẩn Hoa Kỳ của American Honors như: Northwestern University, Penn State, Emory University, Stanford University,…
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn ESL: trang bị cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đạt đến trình độ theo yêu cầu.
 • Chương trình Chứng chỉ nghề/Chứng chỉ Kỹ thuậtChuyên ngành học: Kế toán, Kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Đa phương tiện, Bảo dưỡng thiết bị công nghiệp, Sửa chữa ô tô,  Y tá – Điều dưỡng, Công nghệ dược, Chế biến thực phẩm và quản lý khách sạn, Chụp hình kỹ thuật số, Kỹ thuật điện, Thiết kế đồ họa, Lập trình website, Luật, Hệ thống năng lượng,…
 • Chương trình cao đẳng với các chuyên ngành học: Kế toán, Kinh doanh, Quản lý hành chính, Nghệ thuật, Khoa học, Điện, Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Đa phương tiện, Mỹ phẩm, Kỹ thuật viên cấp cứu y tế, Bảo dưỡng thiết bị công nghiệp, Y tá – Điều dưỡng, Công nghệ hàn, Bảo an, Nghệ thuật, Trợ lý tư pháp, Trợ lý luật sư, Khoa học môi trường, Giáo dục tổng quan, Kỹ sư, Xã hội học…
 • Chương trình American Honor: American Honors được thiết kế để giúp học sinh đạt được giấc mơ của mình. Chương trình danh dự 2 năm mang tính cạnh tranh chuẩn bị cho sinh viên vào học năm 3 và năm 4 tại 200 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ. American Honors giúp sinh viên quốc khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng. 85% những sinh viên tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers và nhiều trường khác nữa.

3. Điều kiện đầu vào trường Cao đẳng Jackson

Chương trình cao đẳng danh dự (American Honnors):

 • GPA: từ 3.25
 • TOEFL iBT từ 71 hoặc IELTS từ 6.0 hoặc iTEP từ 4.5 hoặc PTE từ 54. Nếu du học sinh không có các chứng chỉ đó thì có thể thi Duolingo với số điểm từ 39% trở lên.

Chương trình cao đẳng thường (Amercian Success)

 • GPA: từ 2.0 trở lên.
 • TOEFL iBT từ 32 hoặc IELTS từ 4.0 hoặc iTEP từ 2.5 hoặc PTE từ 30. Nếu du học sinh không có các chứng chỉ đó thì có thể thi Duolingo với số điểm từ 13% trở lên.

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

4. Thời gian nhập học trường Cao đẳng Jackson

 • Chương trình cao đẳng danh dự (American Honnors): mùa thu và mùa xuân.
 • Chương trình cao đẳng thường (American Success): mùa xuân, mùa hè và mùa thu.

Để được hỗ trợ tư vấn các hồ sơ nhập học vào trường Cao đẳng Jackson. Các bạn có thể liên hệ với các đại diện tuyển sinh của trường Cao đẳng Jackson tại Việt Nam là Công ty tư vấn du học Edutime. Để nhận được sự tư vấn tận tâm và hỗ trợ thêm thông tin về du học Mỹ chi tiết nhất.

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo