Du học Mỹ trường Saint Louis University

 

Đi du học là cả một lộ trình dài mà xuyên suốt nó chính là sự quyết tâm của chính bạn. Để định hướng đúng con đường mình đi điều đầu tiên bạn phải xác định được mình sẽ học ở nước nào, trường nào, ngành học nào. Con đường tới Mỹ rất rất nhiều thử thách nhưng sức hút của nó thì quả là ghê gớm. Nếu bạn đã chọn Mỹ là điểm đến thì đừng bỏ qua ngôi trường Saint Louis University là một Trường luôn đề cao chất lượng giảng dạy. Hãy cùng Edutime tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về trường


Trường Saint Louis University là một Trường dòng Thiên Chúa giáo. Trường luôn đề cao chất lượng giảng dạy, các nghiên cứu làm thay đổi cuộc sống, chăm sóc sức khỏe toàn tâm và có một cam kết mạnh mẽ với đức tin và sự phục vụ. Nằm trên diện tích hơn 270 héc-ta ở trung tâm vùng St. Louis, các sinh viên được hưởng lợi từ vị trí học xá nằm trọng trong vùng nội thành ở một thành phố có vai trò quan trọng của Mỹ.

Được xếp hạng trong số 100 trường Đại học hàng đầu của Mỹ, từ trường SLU chỉ đi vài bước chân là tới quận trung tâm Grand Center nơi tập trung nhiều hoạt động nghệ thuật và giải trí cũng như rất nhiều các điểm hấp dẫn về văn hóa và đô thị khác, đem đến một sự trải nghiệm độc đáo cho các sinh viên của trường.

Du học Mỹ 2018 trường Saint Louis University

Được thành lập bởi người Pháp năm 1764, St. Louis là một trong những thành phố lớn nhất và có ý nghĩa lịch sử nhất nằm ở trung tâm của nước Mỹ, St.Louis là một trung tâm kinh doanh lớn, gồm các công ty thuộc danh sách Fortune 500 và các công ty tư nhân, trong đó có cả Boeing, Centene, Emerson, Enterprise và Monsanto.

Hơn nữa, St. Louis đang nổi lên như là một trong số các vùng đứng đầu quốc gia về số lượng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao và các công ty mới khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Forbes, Tạp chí Phố Wall (The Wall Street Journal) và kênh truyền hình CNBC đều khen ngợi quang cảnh khởi nghiệp và sự tăng trưởng của khu vực Gateway City.

Trường St. Louis đào tạo 87 chuyên ngành đại học và 98 chuyên ngành sau đại học, hiện đang tiếp đón 12,914 sinh viên đang theo học, trong đó có  883 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Tỉ lệ sinh viên/giáo sư của trường là 12:1.

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Những con số ấn tượng của Saint Louis University


9 chương trình đào tạo hệ sau đại học được xếp hạng trong số 50 chương trình hàng đầu ở Mỹ, trong đó đứng đầu là luật về y tế, đứng thứ 15 là Kinh doanh quốc tế, đứng thứ 17 là Quản lý chuỗi cung ứng (U.S News & World Report 2016)

Một trong số 83 trường trong năm 2015 nhận được phân loại xếp hạng trong lĩnh vực Tham gia Cộng đồng của Tổ chức Carnegie

Nằm trong số khoảng 220 trường Đại học có Chương trình đào tạo Doanh nghiệp (The Princeton Review 2016)

Một trong số khoảng 220 trường đại học và đại học tổng hợp của Mỹ cung cấp “Dịch vụ giáo dục hàng đầu với chi phí cạnh tranh”, theo Best Buys in College của Barron.

Đứng thứ 68 trong danh sách của Kiplinger về 100 giá trị hàng đầu ở các trường đại học tư Mỹ

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

3. Lý do theo học tại trường Đại học Saint Louis

 

– Top 100 các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ.

– 99% giảng viên có bằng cấp chuyên môn cao nhất trong lĩnh vực của họ.

– Môi trường học tâp đa văn hóa với sinh viên đến từ 78 quốc gia trên thế giới.

– Hoạt động thể thao và ngoại khóa đa dạng: bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu, bóng đá, bơi , lặn, bóng chuyền…

– Chương trình học đa dạng với hơn 90 chương trình hệ đại học và 100 chương trình sau đại học, trong đó có 17 chương trình thuộc top 100 thế giới do tạp chí  U.S New & World Report  bình chọn.

– Ngân sách dành cho nghiên cứu lên đến 52,5 triệu đô la mỗi năm.

– Có chương trình STEM, nâng cao cơ hội CPT/OPT cho sinh viên.

4. Chương trình đạo tạo tại trường Đại học Saint Louis


Trường Trường Đại học Saint Louis University (SLU) cung cấp các chương trình từ đạo tạo tiếng Anh học thuật đến đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Chương trình tiếng Anh học thuật EAP: cung cấp chương trình tiếng Anh chuyên sâu cũng như các khóa học tín chỉ đại học. Chương trình chuyên sâu gồm các lớp học cấp độ trung cấp và nâng cao, tập trung vào 4 kỹ năng nghe nói đọc viết học thuật. Mục tiêu của chương trình là chuẩn bị cho sinh viên bước vào học chương trình đại học, sau đại học cũng như giới thiệu cho sinh viên về văn hóa Mỹ. Vào cuối mỗi kỳ, sinh viên sẽ làm bài test TOEFL pbt.

Đại học: Kế toán, Thể thao, Hóa sinh, Sinh học, Công nghệ y sinh, Truyền thông, Công nghệ máy tính, Tư pháp hình sự, Giáo dục trẻ em, Khoa học môi trường, Tiếng Anh, Tài chính, Kinh tế, Tâm lý, Khoa học chính trị, Trị liệu, Toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Nhân sự, Công nghệ thông tin, Điều dưỡng, Sân khấu…

Thạc sỹ: Kế toán, Nghiên cứu Mỹ, Kinh tế tài chính ứng dụng, Sinh học, MBA, Hóa học, Truyền thông, Lãnh đạo giáo dục, Kỹ thuật, Tiếng Anh, Lịch sử, Toán học, Triết học, Y tế, Điều dưỡng.

Tiến sĩ: Nghiên cứu Mỹ, Hóa sinh, Quản trị kinh doanh, Sinh học, Lãnh đạo giáo dục, Tiếng Anh, Y tế, Tâm lý, Triết học…

5. Yêu cầu đầu vào của trường Saint Louis

Đại học

– Tốt nghiệp THPT
– TOEFL pbt 550/ ibt 80/ IELTS 6.5

Sau đại học

– Tốt nghiệp đại học
– TOEFL pbt 550/ ibt 80/ IELTS 6.5

MBA

– Tốt nghiệp đại học với GPA 2.5 trở lên; GMAT 450
– TOEFL pbt 550/ ibt 80/ IELTS 6.5

Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về du học Mỹ tại trường Đại học Saint Louis University (SLU), Quý phụ huynh và các bạn vui lòng gọi hotline: 0939.93.23.83 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới, bộ phận tư vấn du học của Edutime sẽ liên hệ lại với bạn ngay.

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo