Du học Mỹ trường Texas A&M University – Corpus Christi

 

Du học Mỹ  không chỉ mang đến cho bạn nhiều kiến thức chuyên môn, được rèn luyện các kỹ năng và luôn được khuyến khích tìm tòi, học hỏi thực tế, phát triển toàn diện bản thân. Mà còn là nơi để bạn trải nghiệm cuộc sống sinh viên năng động đầy màu sắc với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí trong lành, thoáng mát tại trường đại học Texas A&M – Corpus Christi. Là một trong những trường đại học đẹp và lãng mạn nhất ở Texas, nằm ngay tại trung tâm Corpus Christi, một thành phố thịnh vượng, tràn ngập ánh nắng mặt trời với nhiều loại hình vui chơi, giải trí.

1. Giới thiệu về trường


Nằm bên bến cảng du lịch xinh đẹp, Hệ thống du học Mỹ trường Texas A&M University Corpus Christi bang Texas hưởng khí hậu biển đầy nắng và gió. Hệ thống du học Mỹ trường Texas A&M University Corpus Christi bang Texas có bãi biển riêng phục vụ cho thực hành, nghiên cứu và các hoạt động ngoài trời. Là một thành viên của hệ thống các trường đại học Texas A&M.

Hơn 91% giáo sư của trường nắm giữ bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ

Du học Mỹ 2018 trường Texas A&M University - Corpus Christi

Hệ thống du học Mỹ trường Texas A&M University Corpus Christi bang Texas cung cấp khoảng 41chương trình đào tạo bậc đại học và 34 chương trình đào tạo sau bậc đại học.

Hệ thống du học Mỹ trường Texas A&M University Corpus Christi bang Texas có chương trình ESLI chuyên cung cấp các chương trình Anh ngữ & chuyên ngành cho sinh viên quốc tế. Thông qua chương trình Anh ngữ chuyên sâu, với nhiều cấp độ từ Sơ cấp đến Cao cấp, ESLI cung cấp cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc để tự tin theo học tại các trường đại học lớn tại Hoa Kỳ và Canada.

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Lý do sinh chọn trường


Texas A&M University – Corpus Christi là trường đại học công lập lớn, đào tạo rất mạnh về ngành kinh doanh và kỹ thuật. Học phí và chi phí sinh hoạt không quá cao so với điều kiện tài chính của sinh viên. Sinh viên học tốt sẽ có cơ hội nhận được học bổng tới 50% học phí.

Trường tọa lạc tại thành phố biển du lịch, rất thịnh vượng và sôi động, phù hợp với các bạn trẻ năng động. Cơ hội việc làm về ngành du lịch dồi dào hơn bất cứ nơi nào.

Chương trình Đại học và Thạc sĩ không yêu cầu chứng chỉ TOEFL. Sinh viên chưa có điểm này sẽ được học 1 khóa tiếng Anh tại trường do tập đoàn Anh ngữ ESLI cung cấp. Hoàn tất cấp độ advanced, sinh viên sẽ được chuyển thẳng lên Đại học hoặc Thạc sĩ.

Sinh viên được nợ điểm GMAT/ GRE hoặc SAT tại thời điểm nộp hồ sơ. Sinh viên có thể bổ sung các điểm này sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh tại trường.

Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường, tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho sinh viên theo học.

Các lĩnh vực đào tạo của trường đều được công nhận bởi rất nhiều cơ quan uy tín như Hội đồng thẩm định khoa học ứng dụng (ASAC), Ban thẩm định công nghệ kỹ thuật (ABET) và nhiều tổ chức khác.

Là một trường trong hệ thống trường Texas A&M danh tiếng (Xếp hạng 68 toàn nước Mỹ theo QS Ranking)

Đa dạng chuyên ngành học, đa dạng các loại bằng cấp và được công nhận trên toàn thế giới

Khuôn viên rất rộng lớn, nằm trên một hòn đảo riêng biệt với khí hậu tuyệt vời, phù hợp cho các hoạt động ngoại khóa (Khuôn viên chính rộng gần 100ha)

Điều kiện đầu vào cực kì dễ dàng (GPA đầu vào của các khóa học đại học chỉ từ 2.0 trở lên)

Học bổng khuyến học hấp dẫn

Học phí rất thấp, phù hợp đại đa số sinh viên

Có chương trình Anh ngữ cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh

Lượng sinh viên lớn, đa dạng văn hóa (Hơn 10,000 sinh viên theo học trong năm 2012)

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Mỹ 1 năm bao nhiêu tiền?

3. Chương trình Đào tạo 

Thạc sĩ: các ngành tuyển sinh:

– Kế toán
– Quản trị kinh doanh (MBA)
– Công nghệ thông tin
– Truyền thông
– Khoa học môi trường
– Quản lí y tế
– Toán học

Đại học:

– Kế toán
– Tài chính
– Marketing
– Khoa học môi trường
– Kinh tế
– Giáo dục
– Địa lí
– Quản trị
– Giáo dục
– Hoá học

4. Yêu cầu đầu vào 


Tốt nghiệp THPT có GPA 2.5.

Chương trình Đại học và Thạc sĩ của Hệ thống du học Mỹ trường Texas A&M University Corpus Christi bang Texas không yêu cầu chứng chỉ TOEFL. Sinh viên chưa có điểm này sẽ được học 1 khóa tiếng Anh tại trường do tập đoàn Anh ngữ ESLI cung cấp. Hoàn tất cấp độ advanced, sinh viên sẽ được chuyển thẳng lên Đại học hoặc Thạc sĩ.

Sinh viên được nợ điểm GMAT/ GRE hoặc SAT tại thời điểm nộp hồ sơ. Sinh viên có thể bổ sung các điểm này sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh tại trường.

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

5. Kỳ nhập học 

– Kỳ mùa xuân: tháng 1
– Kỳ mùa hè: tháng 6
– Kỳ mùa thu: tháng 8

Để cập nhật thông tin mới nhất về thông tin, học phí cụ thể, yêu cầu đầu vào và ngày khai giảng gần nhất của trường Texas A&M University – Corpus Christi bang Texas các bạn hãy liên hệ tới Công ty tư vấn du học Edutime theo số hotline 0939.93.23.83 để được tư vấn miễn phí và tận tâm nhất.

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo