Du học Mỹ trường Mary Queen of the Holy Rosary Middle School

Amerigo là chương trình học phổ thông nội trú trên nhiều thành phố lớn tại Mỹ từ lâu trở thành lựa chọn hoàn hảo của nhiều bậc phụ huynh. Học sinh hoàn thành chương trình đều đạt được nhiều thành tích cao khi xét tuyển vào đại học cũng như phát triển khả năng lãnh đạo sau này.

Du học Mỹ trường trung học Mary Queen of the Holy Rosary Middle School

Khi tham gia Amerigo, học sinh được lựa chọn các trường THPT hàng đầu tại nhiều thành phố lớn tại Mỹ. Đây đều là những trường xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhằm mang đến cho các bạn học sinh được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Ở bài viết này chúng tôi xin phép được giới thiệu về trường Mary Queen of the Holy Rosary Middle School – 1 trường nằm trong hệ thống của Amerigo.

1. Đôi nét về Mary Queen of the Holy Rosary Middle School

Trường Mary Queen of the Holy Rosary Middle School (Lớp 7 – 8)của giáo xứ HolyRosarythành lập năm 1962 tại thành phố Lexington, bang Kentucky để phục vụ người Công giáo ở phía tây nam Lexington.

Cơ sở tuyệt vời này có chương trình Mẫu giáo cả ngàyvà các lớp học dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 8.

Trung tâm truyền thông Betsy Tibe là nơi có một thư viện đặc biệt với hơn 13.000 sách và một trung tâm truyền thông được trang bị 27 máy trạm và SMART Board. 

Thông qua sự hào phóng của Alltech, một phòng thí nghiệm khoa học mới về nghệ thuật đã được bổ sung trong năm học 2011-2012.

Mary Queen cam kết phục vụ cộng đồng và quản lý chịu trách nhiệm về môi trường. Sinh viên và nhân viên làm việc hợp tác trong các dự án dịch vụ hàng năm bao gồm cả các ổ đĩa thực phẩm và bộ sưu tập đồ chơi cho kỳ nghỉ. 

Mỗi năm, trường vượt qua tỷ lệ tham gia trước đó trong các chiến dịch nhảy dây của Tim Jude’s Math-a-thon và American Heart Association for Heart. MQHR thể hiện cam kết của mình đối với trách nhiệm môi trường thông qua việc tham gia quanh năm trong một chương trình tái chế toàn thành phố.

Học sinh trung học cơ sở được cung cấp nhiều cơ hội ngoại khóa. Điền kinh bao gồm: bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền hoặc gôn. Học sinh cũng có thể tham gia các câu lạc bộ và tổ chức như KYA, KUNA, Art Club và những người khác trong suốt cả năm.

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Điểm thu hút học sinh quốc tế của Mary Queen

 • Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence.
 • Đặc điểm nổi bật: Khoa học – Công nghệ; 1:1 iPad.
 • Lớp học sân vườn đẹp nhất Kentucky, từng đoạt giải thưởng được công nhận là  Lớp học ngoài trời tốt nhất ở Kentucky bởi Liên đoàn động vật hoang dã quốc gia.
 • Nhân viên trung bình hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, tất cả giáo viên đều được chứng nhận đầy đủ; trên 80% có bằng Thạc sĩ.
 • MQHR đáp ứng các tiêu chuẩn chương trình giảng dạy được chấp nhận ở cả cấp tiểu bang và quốc gia.
 • Trường cam kết tài chính để giảm bớt quy mô lớp học từ ba mươi đến hai mươi lăm học sinh trong mỗi lớp học.
 • Mỗi năm, hơn một nửa số học sinh lớp bảy đủ điều kiện tham gia Đánh giá Tìm kiếm Tài năng Công tước. Năm 2011, năm trong số mười suất học bổng du học Mỹ do Lexington Catholic trao tặng đã được trao cho các sinh viên tốt nghiệp Mary Queen.
 • Tại MQHR, học sinh, phụ huynh, giáo viên và quản trị viên hợp tác để thể hiện một bầu không khí tự hào, truyền thống và xuất sắc. 

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

3. Chương trình đào tạo của Mary Queen Middle School

Chương trình giảng dạy của Mary Queen Middle School được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyển tiếp của mỗi học sinh. Việc kết hợp Chương trình One-to-One IPAD trong chương trình giảng dạy cho phép sinh viên du học Mỹ trở nên độc lập hơn và mang lại cho họ những trải nghiệm mà họ có thể chấp nhận nhiều trách nhiệm hơn cho việc học của chính họ dưới sự hỗ trợ của giáo viên. 

Chương trình giảng dạy nghệ thuật ngôn ngữ bao gồm: ngữ pháp, chương trình từ vựng khôn ngoan từ vựng, từ nguyên tiếng Hy Lạp và tiếng Latin, và chính tả. 

Chương trình học xã hội khuyến khích học sinh khám phá thêm về địa lý, con người, tài nguyên và lịch sử của thế giới. Các sự kiện của Giáo hội được dạy song song để cung cấp sự liên quan và mang bối cảnh đến các bài học.

Các chương trình toán học chuẩn bị cho học sinh ở trình độ của họ để chuyển tiếp vào trung học. Các lớp bao gồm tiền đại số, đại số và hình học. 

Phòng thí nghiệm khoa học mới, hiện đại, rộng rãi, sinh viên tích cực tham gia vào các hoạt động và thử nghiệm thực hành.

Chương trình giảng dạy tôn giáo của trường trung học tập trung vào cả Cựu Ước và Tân Ước và chuẩn bị cho học sinh để nghiên cứu thêm về Bí Tích Xác Nhận trong lớp chín. Các giáo lý của Chúa Giêsu được sống với dịch vụ có ý nghĩa trong trường học, nhà thờ và cộng đồng.

Các lớp học bổ sung có sẵn trong nghệ thuật, giáo dục thể chất, tiếng Tây Ban Nha, kỹ năng học tập, ban nhạc và âm nhạc.

Hoạt động ngoại khóa: 7 môn thể thao & 7 CLB

Kỳ nhập học: Mùa Thu (tháng 8)

>> Xem thêm: Thủ tục xin Visa du học Mỹ cập nhật mới nhất

4. Học phí, chi phí tham khảo trường Mary Queen Middle School

Tổng chi phí (2018 – 2019): $66.950, bao gồm:

 • Học phí và chi phí nội trú ($61.000): Học phí, Hỗ trợ tiếng Anh và học thuật, Ký túc xá và An ninh, Bữa ăn (3 bữa/ngày), Tư vấn ĐH và hướng nghiệp; Các chuyến đi thực tế, Phí tốt nghiệp.
 • Chi phí học sinh ($5.950): Bảo hiểm, Chuyến đi chơi dịp Lễ Tạ ơn và Nghỉ Xuân, Đồng phục, Sách, Thiết bị công nghệ, Đưa đón sân bay, Hoạt động cuối tuần.

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Mỹ cần bao nhiêu tiền?

Học bổng trường Mary Queen Middle School

Học bổng du học Mỹ sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tố: điểm trung bình môn học (GPA), trình độ tiếng Anh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có).  30% học bổng sẽ tương đương $18.300 (học phí & chi phí ăn ở) . Tổng chi phí sau học bổng: $48.650 USD/năm.

Học bổng giới hạn số lượng: 40% & 50% (*)

 • Chi phí tại Amerigo Napa Valley: $69.250 + $5.950
 • Chi phí tại Los Angeles: $68.000 + $5.950

Ưu tiên xét hồ sơ sớm và có thể hết trước thời hạn khi đủ chỉ tiêu.

Các trường THPT nội trú tại Mỹ luôn đề cao tính độc lập và chủ động của học sinh trong suốt quá trình học. Các bạn sẽ được khuyến khích suy nghĩ và hành động với mục tiêu chính là học tiếp lên Đại học.

Với sự dạy dỗ của các giáo viên, học sinh nội trú sẽ học cách quản lý thời gian của họ, xử lý công việc hàng ngày và chủ động trong việc học tập của mình. Trường THPT nội trú Mỹ được coi là mô hình giáo dục tốt dành cho sinh viên bản địa và quốc tế. Các trường này thường có tính cạnh tranh cao với việc thi tuyển đầu vào khắt khe. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường và Amerigo, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo