“Chú trọng ôn tập” Phương pháp độc nhất tại trường Anh Ngữ Monol

Nếu bạn muốn kết hợp du lịch nghỉ dưỡng ở những cao nguyên và việc trải nghiệm tiếng Anh tại nước ngoài, Philippines sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc này. Với độ cao 1500m so với mực nước biển, thành phố Baguio được mệnh danh là “Đà Lạt thứ 2” với thời tiết mát mẻ quanh năm. Hơn thế, đây được xem là cái nôi của những ngôi trường lâu năm với chất lượng tốt cho người học. Bộ ba trường học Monol – Pines Main – Help Long Long luôn thuộc top 3 trường Anh ngữ phổ biến nhất đối với du học sinh Việt Nam. Hãy cùng Du học Edutime tìm hiểu về ngôi trường đầu tiên – Monol. 

1. Giới thiệu chung về Học viện Anh ngữ Monol
Học viện Giáo dục Quốc tế Monol (Monol International Education Institute) ra đời vào năm 2003, với hơn 15 năm kinh nghiệm trường được đánh giá khá cao khi cân bằng được cả 2 yếu tố chất lượng giảng dạy ngoại ngữ cho người nước ngoài và cơ sở vật chất. Hơn thế, chính nỗ lực duy trì và phát triển hệ thống chuẩn mực cho mô hình giáo dục Sparta đã tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiệu quả và tạo ra những cú hích ngôn ngữ cho người học. 

Du học Philippines 2018 "Chú trọng ôn tập" Phương pháp độc nhất tại trường Anh Ngữ Monol

Tại đây, người học sẽ hoàn thành 10 cuốn giáo trình do đội ngũ chuyên môn biên soạn gồm 5 giáo trình về lý thuyết trên lớp và 5 giáo trình tự ôn tập sau giờ học. Trường Monol không chủ trương giảng dạy nhiều giáo trình mà trường định hướng mỗi học viên sẽ phải nỗ lực hết mình để tự học và thực hành những gì đã học để ghi nhớ sâu kiến thức. Mỗi học kỳ sẽ gồm 4 tuần học chuyên sâu, buộc học viên phải có thái độ nghiêm túc và nghiêm khắc với bản thân để có thể đạt được kết quả mong muốn trong ngắn hạn. 

2. Những điều thú vị về trường Monol bạn cần biết  

Chương trình học theo hệ thống Sparta chú trọng vào phần Ôn tập nhưng phong cách quản lý lại theo chuẩn Semi-Sparta
Với hệ thống đào tạo 3R Training (Review – Rewrite – Repeat, tạm dịch nhìn lại lần nữa, viết lại lần nữa, đọc lại lần nữa), trường đã giúp học viên phát triển tư duy tiếng Anh một cách nhanh chóng khi không phải suy nghĩ, chuyển ngữ từ tiếng mẹ đẻ. Bên cạnh đó, chính sách nói tiếng Anh bắt buộc 24/7 (EOP) cũng được áp dụng triệt để và nghiêm túc từ lớp học đến nhà ăn, khu tự học. Chương trình MEC dành cho học viên có mong muốn học theo phong cách Sparta thuần túy cũng được tổ chức hằng ngày từ 19h-21h. Mỗi nhóm gồm 4-5 thành viên có trình độ gần nhau sẽ luyện đọc và kiểm tra từ vựng lẫn nhau dưới hình thức thi hùng biện. Phí tham dự là 2000 peso. 

Mặt khác, học viên cũng được phép ra ngoài sau giờ học, phần nào đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cuộc sống du học thoải mái. Mô hình quản lý Semi-Sparta sẽ linh động hơn cách quản lý quân đội Sparta. Tuy nhiên, nếu học viên không tuân thủ những quy định của trường thì sẽ không được phép ra ngoài sau giờ học thay vào đó phải tham gia các lớp tự học. 

Ngôi trường quy tụ nhiều giáo viên chất lượng cao
Trường Monol là một trong top 5 những trường sở hữu đội ngũ giáo viên kinh nghiệm đến từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, nếu bạn muốn luyện thi chứng chỉ năng lực ngoại ngữ quốc tế IELTS hay cải thiện tiếng Anh Thương mại Business, trường là nơi đáng để bạn đăng ký học tập và trải nghiệm. 

Ngoài ra, hiện tại trường có cung cấp loại phòng ký túc xá 3+1, cứ 3 học viên sẽ sống chung với 1 giáo viên. Không những được giải quyết những vấn đề chưa hiểu trên lớp, học viên còn được phát triển về mặt kỹ năng xã hội, lối sống từ chính các giáo viên có kinh nghiệm và tận tâm với nghề. 

3. Các khóa học và chương trình đào tạo tại trường Monol

Du học Philippines 2018 "Chú trọng ôn tập" Phương pháp độc nhất tại trường Anh Ngữ Monol

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Philippines 2018 hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Monol” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo