5 điểm thu hút của trường Anh Ngữ LSLC Philippines

Tọa lạc tại thành phố Bacolod, miền trung Philippines, Anh ngữ LSLC gây ấn tượng với sinh viên quốc tế bởi cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và đội ngũ hỗ trợ quan tâm đến từng học viên,… Còn điểm gì thú vị nữa ở ngôi trường này, chúng ta hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé!

Đôi nét về LSLC
LSLC (Language Skills Learning Center) toạ lạc tại miền trung Philippines, thành phố Bacolod. Được mệnh danh là thành phố cười (City of Smiles), Bacolod lấy đó làm lợi thế khi so sánh với các thành phố khác, vì có chất lượng cuộc sống tốt hơn, ô nhiễm ít hơn, hơn nữa trị an, mức độ an toàn được đánh giá cao, tại đây. LSLC là một trong số ít trung tâm Anh ngữ trực thuộc trường Đại học danh tiếng tại Philippines. Trường Đại học San Agustin thành lập năm 1962, cung cấp rất nhiều chương trình học thiết thực cho hơn 4,000 sinh viên địa phương hàng năm

5 điểm thu hút của trường Anh Ngữ LSLC Philippines

Trường LSLC còn là môi trường học tiếng Anh lý tưởng của các học viên Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam.

Tại sao LSLC thu hút sinh viên?

– Trường Anh ngữ LSLC được thành lập từ năm 1997 với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng kinh nghiệm giảng dạy đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên đạt chuẩn tiếng Anh. Giáo viên ở đây được tuyển chọn rất gắt gao, mỗi người chỉ tập trung giảng dạy một kỹ năng duy nhất nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

– Hiện tại, trường LSLC là trung tâm Anh ngữ trực thuộc Đại học Colegio San Agustine, nên khi học tại LSLC, học viên còn có cơ hội dự thính và tham gia vào các lớp học tại đại học này. Khi đó, các bạn sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu với sinh viên đại học, những người có trình độ và được đào tạo tiếng Anh bài bản. Nhờ đó, học viên LSLC có thêm cơ hội trau dồi tiếng Anh cũng như tìm hiểu văn hóa, kết thêm nhiều bạn mới.

– Năm 2015, trường LSLC Philippines chính thức khánh thành khu ký túc xá mới với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, phục vụ 250 người cùng một thời điểm. Ngoài ra, trong khuôn viên ký túc xá, trường còn trang bị sẵn phòng tập gym với đầy đủ dụng cụ, cùng với bàn bóng bàn giúp sinh viên có thêm khu vực luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe.

– Ngoài giờ học trên lớp, vào các ngày trong tuần, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như chương trình kết nối bạn bè, chăm sóc môi trường sống, thăm trẻ mồ côi hay tham quan du lịch đảo…

– Chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với nhu cầu phong phú của sinh viên

Hệ thống chương trình tiếng Anh
Học viên LSLC có thể dễ dàng chọn lựa các khóa học phù hợp với trình độ, gồm ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, TESOL và Business English… Mỗi khóa học sẽ được thiết kế theo khung chương trình khác nhau, giúp các bạn đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Cụ thể, các lớp TOEIC LC, RC, Speaking tập trung hỗ trợ học viên nhằm nâng cao điểm TOEIC; các lớp từ vựng dạy từ mới trong sách từ vựng theo chủ đề; lớp American Culture Accent and Vocabulary dạy văn hóa, ngữ âm, từ vựng tiếng Anh – Mỹ cho học viên muốn học và ứng dụng các đoạn hội thoại tiếng Anh – Mỹ trong bối cảnh văn hóa Mỹ.

Bên cạnh đó, lớp CNN dành cho các bạn có trình độ trung bình khá trở lên có cơ hội theo dõi tin tức mới nhất thông qua kênh CNN News, cũng như có cơ hội làm quen các đoạn hội thoại phổ biến; lớp tự chọn IELTS dành cho học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh thành thạo và đạt điểm chuẩn IELTS để học tập và làm việc tại nước ngoài

Ngoài ra, trường còn cung cấp lớp thảo luận nhóm, là cơ hội tốt để học viên luyện tập vốn từ vựng, diễn đạt quan điểm cá nhân và thuyết phục người khác thông qua các chủ đề nổi bật trong xã hội hoặc các tình huống giao tiếp hàng ngày.

Với chương trình học chất lượng, đào tạo mọi cấp độ, mọi lứa tuổi, được học viên Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trong khu vực tin tưởng và theo học, trường Anh ngữ LSLC đã khẳng định mình là điểm đến thích hợp cho nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Anh.

Khóa học và chương trình đào tạo

– 1 tiết học kéo dài 50 phút, giải lao 10 phút
– Lớp tự chọn tham gia tự do

5 điểm thu hút của trường Anh Ngữ LSLC Philippines

Tầm quan trọng của Tiếng Anh thì ai cũng biết vậy bạn có biết học tốt tiếng Anh sớm thì có lợi gì cho bản thân không? Cơ hội chợt đến chợt đi và không biết khi nào cơ hội sẽ đến với chúng ta, hãy chuẩn bị hành trang tốt nhất để có thể chớp lấy cơ hội nha. LSLC và Edutime sẽ giúp bạn sớm thực hiện được ước mơ cháy bỏng của mình. Hãy liên hệ chúng tôi sớm nhé. Chúc bạn thành công!