Học tiếng Anh theo mô hình Semi Sparta tại trường Anh Ngữ Davao

Bạn muốn “tăng tốc” trong việc học tiếng Anh? Tuy nhiên bạn không phù hợp với mô hình học quá khắt khe, quá áp lực. Sự thoải mái và tập trung vừa đủ giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài học hơn. Vậy thì Anh ngữ EDA với mô hình học Semi Sparta sẽ giúp bạn thành công. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về trường nhé!

Đôi nét về trường Anh ngữ EDA
Trường Anh ngữ EDA được thành lập vào năm 2007, tọa lạc gần sân bay quốc tế Davao. Trường đặc biệt chuyên về các khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL với khoảng 60 học viên đang theo học. Ở EDA, khu học tập và khu ký túc xá được phân chia tách biệt. Nhà trường luôn mong muốn học viên có được một môi trường học tập ngăn nắp, sạch sẽ. Khu vực ăn uống rất thoáng mát, tiện lợi, đồng thời là nơi ngắm cảnh và hóng mát về đêm của học viên.

Học tiếng Anh theo mô hình Semi Sparta tại trường Anh Ngữ Davao

Davao là thành phố an ninh bậc nhất tại Philippines với tỷ lệ tội phạm thấp nhất cả nước. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm ra ngoài vui chơi sau giờ học hoặc tham quan du lịch vào cuối tuần. Hơn nữa, Davao là thủ phủ trái cây với một khu chợ trái cây mở cửa 24/24, học viên có thể thoải mái thưởng thức đủ loại trái cây tươi ngon của thành phố này.

Mô hình đào tạo của trường
Trường đào tạo theo mô hình Semi Sparta nên học viên sẽ cảm thấy khá tự do và thoải mái, có thể tận hưởng khoảng thời gian học tập mà không quá áp lực. Tuy trường không áp đặt quá nhiều nội quy và điều lệ, nhưng việc tham gia đầy đủ các tiết học là một yêu cầu bắt buộc đối với tất cả học viên.

EDA cung cấp hai khóa học giao tiếp chính là ESL-A (6 giờ học 1:1/ ngày) và ESL-B (4 giờ học 1:1/ ngày), ngoài ra còn có các khóa học IELTS, TOEIC và Business với từ 4 đến 6 tiết học 1:1/ ngày. Học viên có thể lựa chọn môn học trong các lớp 1:1 tùy theo nhu cầu và sở thích của mình. Bên cạnh đó, đối với khóa học ESL-A, học viên có thể lựa chọn 1 đến 2 tiết trong tổng số 6 học 1:1 để học thêm chương trình TOEIC hay Tiếng Anh thương mại (hiện nay rất ít các trường Anh ngữ tại Philippines làm được điều này, ngoại trừ trường CELLA ở Cebu).

Thành phần học viên chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, và một số ít đến từ Đài Loan. Phương châm của trường là chăm sóc từng học viên một cách chu đáo. Với quy mô khá nhỏ, nên việc kết nối thông tin giữa học viên, giáo viên và quản lý trường khá dễ dàng và thuận tiện. Mọi yêu cầu hay thắc mắc của học viên cũng vì thế mà được giải quyết một cách rất nhanh chóng và triệt để.

Cơ sở vật chất và ký túc xá
Cơ sở phòng học: Phòng học 1:1 (35 phòng); phòng học nhóm (05 phòng); thư viện; AVR; Khu vực dùng Internet; Văn phòng

Cơ sở ký túc xá: Máy lạnh, tủ lạnh, bàn học, giường, nệm, tủ quần áo, máy tắm nước nóng, wifi

Tiện ích khác: Khu hóng mát ngoài trời, sân bóng rổ, cầu lông, máy rút tiền ATM

Tại sao Anh ngữ EDA thu hút sinh viên?

Chương trình học được thiết kế theo nhu cầu của học viên với 6 tiết học 1:1/ ngày:
Với các khóa học như ESL-A, TOEIC và Tiếng Anh thương mại, học viên được học đến 6 tiết học 1:1/ ngày cùng với những giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

Học viên ESL có thể lựa chọn học một đến hai giờ chương trình TOEIC hoặc Tiếng Anh thương mại.

Mô hình Semi Sparta với nội quy trường học không quá khắc khe
Sau giờ học, học viên có thể tự do ra ngoài (nhưng phải trở về trường trước 12 giờ đêm). Đây là mức giờ giới nghiêm khá thoải mái cho học viên so với những trường khác (thường là 10 hoặc 11 giờ đêm).

Với sức chứa chỉ 60 học viên, mối quan hệ giữa học viên, giáo viên và quản lý trường trở nên rất gần gũi. Việc chăm sóc và hỗ trợ học viên cũng vì vậy mà hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Diện tích trường tuy nhỏ nhưng rất sạch sẽ và ngăn nắp.

Chế độ chăm sóc học viên chu đáo
Hiện trường có 2 quản lý người Hàn, 1 quản lý người Nhật, đầu bếp chính là người Hàn từng làm việc tại các nhà hàng ở nhiều quốc gia khác nhau nên thực đơn ở đây rất phong phú và chất lượng.

Quản lý của trường sống tại ký túc xá nên thường xuyên kiểm tra các vấn đề về cơ sở vật chất và môi trường học tập sinh hoạt; hỗ trợ kịp thời khi học viên gặp vấn đề khó khăn. Wifi ký túc xá miễn phí. Xung quanh có nhiều cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán ăn,…

Vị trí địa lý thuận lợi:
Trường nằm ở khu vực an ninh, thanh bình và đất đai màu mỡ. Thành phố Davao lại nổi tiếng là thành phố an toàn, có tỷ lệ tội phạm thấp nhất Philippines. Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với những thành phố khác.

Cách sân bay Davao 5 phút chạy xe ô tô nên học viên được đưa đi và đón về miễn phí.

Thực đơn hằng ngày luôn được chú ý
Các bữa ăn tuy đơn giản nhưng đủ chất và ngon miệng do đầu bếp có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng ở Hàn Quốc và Nhật Bản Đa đảm nhiệm. Thức ăn luôn tươi mới và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nếu học viên có nhu cầu ăn chay hay muốn tránh một số thức ăn gây dị ứng, trường cũng có thể đáp ứng bữa ăn riêng cho bạn.

Các khóa học của trường

Học tiếng Anh theo mô hình Semi Sparta tại trường Anh Ngữ Davao

Mỗi khung giờ học tại EDA là 100 phút, tương đương với 2 tiết học. Nếu học viên cảm thấy 100 phút quá dài có thể chia ra thành hai tiết học, mỗi tiết 50 phút và nghỉ giải lao 10 phút với sự đồng ý của giáo viên. Nội dung chương trình học của khóa ESL rất linh hoạt và có thể chuyển đổi từ 1 đến hai tiết học để luyện TOEIC hoặc tiếng Anh thương mạị.

Ai bảo “cậu ấm, cô chiêu” là không thể đi du học? Anh ngữ EDA với áp lực học tập vừa phải, chăm sóc học viên từ bữa ăn tới giấc ngủ vừa đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho sinh viên, vừa giúp các em độc lập và trưởng thành nhanh chóng. Còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu lên kế hoạch du học cho bạn ngay từ hôm nay với Edutime nhé! Chúc bạn thành công!